#1 Quả Thanh Trà Thái Lan

Thanh trà ngọt miền tây loại cây có giá trị kinh tế cao | SIÊU THỊ CÂY GIỐNG WELOFARM Thanh trà ngọt miền tây loại cây có giá trị kinh tế cao | SIÊU THỊ CÂY GIỐNG WELOFARM Chi tiết sản phẩm Quả Thanh Trà Thái Lan Bình luận: 0 Lượt xem: 25549 Ngày tạo:…

Thanh trà ngọt miền tây loại cây có giá trị kinh tế cao | SIÊU THỊ CÂY GIỐNG WELOFARM
Thanh trà ngọt miền tây loại cây có giá trị kinh tế cao | SIÊU THỊ CÂY GIỐNG WELOFARM

Chi tiết sản phẩm

 • Quả Thanh Trà Thái Lan
 • Bình luận: 0

  Lượt xem: 25549

  Ngày tạo: 10/01/2022

 • Giá:

  190.000 ₫

 • Đơn vị tính: kg
 • Trọng lượng: 1kg
 • Xuất xứ: Thái Lan
 • Tình trạng: Hết hàng
 • Quả Thanh Trà có cả trong nước và nhập khẩu. Loại quả này ở nước ta trồng thì cho quả tròn nhưng ăn rất chua, còn loại quả nhập từ Thái Lan về có hình bầu dục, ăn vị khá ngọt chua rất ít và khá thơm, hương vị của quả thoang thoảng đâu đó là sự kết hợp của bốn loại hoa quả đào, cam, quýt và xoài, mà chỉ những thực khách có khứa giác và vị giác tinh tế mới cảm nhận được. Cả 2 loại đều có vỏ vàng, bên trong thịt cũng vàng.

 • Thông tin sản phẩm

QUẢ THANH TRÀ THÁI LAN

Quả Thanh Trà Thái Lan tại MP Fruits

– Quả Thanh Trà có cả trong nước và nhập khẩu. Loại quả này ở nước ta trồng thì cho quả tròn nhưng ăn rất chua, còn loại quả nhập từ Thái Lan về có hình bầu dục, ăn vị khá ngọt chua rất ít và khá thơm, hương vị của quả thoang thoảng đâu đó là sự kết hợp của bốn loại hoa quả đào, cam, quýt và xoài, mà chỉ những thực khách có khứu giác và vị giác tinh tế mới cảm nhận được. Cả 2 loại đều có vỏ vàng, bên trong thịt cũng vàng.

Quả Thanh Trà Thái Lan tại MP Fruits

– Thanh Trà Việt Nam và Thanh Trà Thái Lan khi chín vỏ vàng ươm, bóc lớp vỏ bên ngoài ra sẽ thấy lớp cơm thịt vàng bên trong, phần cơm thịt lại dính với hạt bên trong chứ không róc hạt và mỗi quả chỉ có một hạt duy nhất. Trong khi đó tại Nhật có một loại trái, gọi là “ Biwa ”, tiếng Nhật là “ビワ” hay ” 枇杷 ” nếu viết bằng Kanji. Trái này trong tiếng Việt cũng gọi là Trái Thanh Trà, Sơn Trà hay Sim Trà… Trái Thanh Trà Nhật Bản khi chín thì cũng không chua mà ngọt mát như Thanh Trà Thái Lan. Trái Biwa gọi đúng phải là “ Thanh Trà Nhật Bản ” vì ngoài độ thơm, ngọt, hương vị độc đáo và thương hiệu Made in Japan thì khác biệt lớn nhất so với Trái Thanh Trà Việt Nam và Thanh Trà Thái Lan là lõi quả có 3 hạt nhỏ màu đen còn Thanh Trà Việt & Thanh Trà Thái chỉ có 1 hạt to tương tự như quả xoài.

Quả Thanh Trà Thái Lan tại MP Fruits

– Trái Thanh Trà Thái Lan có vị ngọt thơm nên bao giờ cũng đắt gấp 3-4 lần so với Thanh Trà chua và được coi là đặc sản cả năm mới được thưởng thức một lần. Cụ thể Thanh Trà Miền Tây chỉ khoảng 50.000 – 60.000 đồng/kg còn Quả Thanh Trà Nhập Khẩu Thái Lan đắt gắp 3-4 lần tuỳ theo mùa và đầu vụ, giữa vụ hay cuối vụ nữa. Thanh Trà Thái Lan có vị ngọt không chua, gọt vỏ ăn như xoài. Một cân Quả Thanh Trà Thái Lan chỉ khoảng 20 quả.

Quả Thanh Trà Thái Lan tại MP Fruits

– Không chỉ là loại quả ăn chơi, Trái Thanh Trà còn có tác dụng giải khát, giải nhiệt, tiêu đàm. Thành phần quả có chứa nhiều beta carotene, vitamin C, vitamin nhóm B cùng các khoáng chất như crom, magiê, kali…Trong Quả Thanh Trà còn có các hoạt chất sinh học như bioflavonoid, chất chống ôxy hóa và một số enzyme hỗ trợ tiêu hóa.

Quả Thanh Trà Thái Lan tại MP Fruits

Mua Quả Thanh Trà Thái Lan ở đâu ?

– Quý khách nên tới cửa hàng hoa quả nhập khẩu tại Tp.HCM uy tín để tránh mua phải hàng kém chất lượng, không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Minh Phương Fruit là đơn vị uy tín lâu năm trong ngành thực phẩm và trái cây nhập khẩu chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách những sản phẩm tươi ngon đúng chất lượng như cam kết và có bảo hành sản phẩm.

MINH PHUONG FRUIT

Add: 13 Trần Hưng Đạo, P.Nguyễn Thái Bình, Quận 1

Hotline: 028 38 222 855 – 0834 70 11 55

Email: minhphuongfruit@gmail.com

Fanpage: www.facebook.com/minhphuongfruit

Web: https://minhphuongfruit.com

http://traicayminhphuong.com

Sản phẩm liên quan

Bạn đang xem bài viết: #1 Quả Thanh Trà Thái Lan. Thông tin được tạo bởi Gia Sư Minh Đức chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Rate this post

Similar Posts