13 loại cây cảnh phong thủy bàn làm việc mang may mắn và tài lộc PT223117

Chậu sen đá bày bàn làm việc Chậu sen đá bày bàn làm việc 13 loại cây cảnh phong thủy bàn làm việc mang may mắn và tài lộc PT223117 Cây cảnh, cây xanh là những đồ vật không thể thiếu trên bàn làm việc, theo khoa học chứng minh vào ban ngày nếu đặt…

Chậu sen đá bày bàn làm việc
Chậu sen đá bày bàn làm việc

13 loại cây cảnh phong thủy bàn làm việc mang may mắn và tài lộc PT223117

Cây cảnh, cây xanh là những đồ vật không thể thiếu trên bàn làm việc, theo khoa học chứng minh vào ban ngày nếu đặt cây cảnh trên bàn làm việc sẽ rất có lợi cho sức khỏe, cây xanh ban ngày sẽ quang hợp hít khí bụi và thải ra khí oxi cho không khí trong lành và điều hòa không khí tốt hơn.

Còn theo thuật bàn nếu đặt một số loại cây cảnh đúng cách sẽ mang đến may mắn tài lộc và thăng tiến trong công việc. Một số loại cây cảnh phong thủy bàn làm việc dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn được loại cây cảnh phù hợp với không gian làm việc của mình!

Vẻ đẹp những thiết kế nhà 3 tầng 2 mặt tiền
Chia sẻ những mẫu nhà 3 tầng lệch đẹp
Ngắm những mẫu biệt thự 3 tầng chữ L đẹp

Cây cảnh để bàn làm việc theo phong thủy mang lại không gian rộng, thoáng đẹp

Vì sao phải đặt cây cảnh cảnh bàn làm việc theo phong thủy đúng cách?

Làm nhà chúng ta cần chọn hướng xem bàn, bàn làm việc cũng cần đúng bàn và việc đặt loại cây cảnh nào hợp bàn làm việc chắc chắn bạn cũng cần vô cùng chú ý. Ngoài những lợi ích về sức khỏe thì cây cảnh còn làm đẹp mang vận may mang tài lộc mang bình an trong cuộc sống. Chỉ cần những thay đổi rất nhỏ thôi trong việc thiết kế bàn làm việc theo bàn (ở số trước) và thay đổi ở công đoạn lựa chọn cây cảnh đúng cách cũng như đặt cây cảnh bàn làm việc hợp lý.

Ngoài tác dụng làm đẹp, tác dụng phong thủy không thể phủ nhận thì viêc đặt cây xanh tại bàn làm việc cũng góp phần giúp cho không gian văn phòng làm việc trở nên thân thiện, gần gũi và trở nên hiện đại, phù hợp với nhu cầu và cuộc sống hiện nay.

Tham khảo thêm: Nhà 2 tầng mái lệch

Cây cảnh phong thủy bàn làm việc vừa thoáng mát vừa xua vận hạn

Dưới đây là 13 loại cây cảnh phong thủy bàn làm việc nên lựa chọn nhất mà các bạn chắc chắn cần phải biết để lựa chọn cho mình, giúp không gian làm việc của mình trở nên xanh, đẹp và thoáng mát tự nhiên hơn.

13 loại cây cảnh phong thủy bàn làm việc mang lại may mắn, tài lộc nhất định bạn phải biết

1. Cây phong thủy để bàn làm việc- Cây bao thanh thiên

Đúng với cái tên của nó cây bao thanh thiên cho ta thấy một loài cây vừa có phần gần gũi vừa xa lạ, cây bao thanh thiên vừa mang sự sang trọng vừa mang phần gần gũi dễ chịu, thân cây màu trắng hồng kết hợp cùng hệ thống lá bo góc nhọn tạo nên một chỉnh thể vươn cao, nếu cây cảnh phong thủy bàn làm việc này được đặt bên góc trái hay giữa của bàn làm việc, không những công việc của bạn thuận lợi mà vấn đề thăng tiến của bạn cũng vô cùng rộng mở.

Cây bao thanh thiên mang ý nghĩa của sự may mắn và thăng tiến trong công việc

2. Cây phong thủy bàn làm việc – Cây ngô đồng

Có thể nói đây là loại cây cảnh vô cùng hữu dụng tại công sở hay trang trí nhà, nó không chỉ là thú chơi tao nhã của những tay chơi cây hoa cây cảnh có tiếng mà rất nhiều người không biết trong những loại cây cảnh phong thủy bàn làm việc thì cây ngô đồng này nếu được đặt trên bàn sẽ hút tài lộc về cũng như cho cuộc sống của bạn may mắn sum vầy. Cây ngô đồng được bo quanh bởi các tán lá to rộng bên dưới có một trụ củ như một bình to vững chãi giống như những tài lộc của bạn sẽ luôn được cất giữ vững vàng.

Cây ngô đồng cây cảnh phong thủy bàn làm việc đem lại may mắn trong công việc

3. Cây phong thủy bàn làm việc đẹp- Cây cau tiểu trâm

Cau tiểu trâm cây cảnh bàn làm việc rất được ưa thích

Đây là loại cây mà dân văn phòng truyền tay nhau mang về bàn làm việc của họ rất nhiều, cây cau tiểu trâm là loại cây dễ trồng có thể trồng trong đất, trong sỏi, thân của nó tròn bo cạnh và vươn thẳng lên, theo quan điểm phong thủy cây cảnh phong thủy bàn làm việc này chứng tỏ có sức mạnh vô cùng kéo sự thăng tiến của bạn nên bội phần.

Cau tiểu trâm cũng là loại cây văn phòng phù hợp do tính chịu được nhiệt độ điều hòa trong phòng làm việc mà vẫn phát triển khá tốt. Do đó lại càng được nhiều người yêu thích.

Xem ngay: Nhà 2 tầng 160m2

4. Cây xanh phong thủy bàn làm việc – Cây cọ ta

Cây cọ ta cây cảnh bàn làm việc là vô cùng phù hợp.

Cây có ta có nguồn gốc từ lâu đời, bao đời nay khi nhắc tới cọ là nhắc tới sự gai góc và chống chọi trên những thời tiết khắc nghiệt nhất nó vẫn tồn tại bền bỉ trường tồn và luôn xanh tốt,theo chiều hướng quan niệm xưa thì cọ ta giống như đôi cánh động lực giúp xua tan những khó khăn trong công việc và cuộc sống.

5. Cây phong thủy để bàn làm việc- Cây huy hoàng trong nước

Vừa đọc cai tên thôi đã cho ta một điều gì đó thu hút và lạ lẫm, huy hoàng một cái tên đã toát lên một sự cao sang thịnh vượng, một dự toán một dự định may mắn một tương lai tràn ngập cho bạn và gia đình. Cây huy hoàng trong nước là một loại cây thân khá mềm dễ thích nghi sống trong nước. Ngoài viêc bàn nhiều thuận lợi may mắn thì cây khá đẹp mắt, dễ để trong những bình thủy tinh với nhiều hình dạng khác nhau, dễ kết hợp cũng như đặt nơi để đẹp mắt.

Cây cảnh phong thủy bàn làm việc- cây huy hoàng trong nước đẹp mắt.

6. Cây cảnh phong thủy bàn làm việc – Cây thiết mộc lan

Trong giới cây cảnh ngoài cái tên thiết mộc lan người ta con truyền nhau loại cây này là cây đại tướng quân, nó có cái giống với một vị tướng nữ bên Trung Quốc, không chỉ vì cái tên vì yêu quý mà người ta lựa chọn đặt mà nó còn được coi như tướng của các loại cây cảnh nhỏ xinh, thiết mộc lan là họ hàng nhà hoa nắng có vẻ ngoài khá nhẹ nhàng thanh thoát ,tán lá dài xanh mướt pha trộn lẫn 2 màu xanh la cây đậm và nõn chuối tưới tắn.

Thiết mộc lan mang đến cho mỗi người sự cứng cỏi đương đầu những thách thức, chính vì thế mà nó đã trở thành cây cảnh để bàn làm việc ưa chuộng bậc nhất

Thiết mộc lan cây cảnh bàn làm việc theo phong thủy đẹp

7. Cây ngọc ngân- một trong những loại cây cảnh để bàn làm việc theo phong thủy vô cùng đẹp

Cây ngọc ngân hay còn gọi là cây valentine về phía cạnh đời sống đây được coi là loài cây may mắn trong tình yêu sự sum vầy và hạnh phúc. Về khía cạnh bàn cây ngọc ngân từ cái tên đã mang lại đại cát đại lợi, mang lại may mắn đầy đủ. Cái tên ngọc ngân toát lên sự sang trọng tràn đầy may mắn thăng tiến tài lộc, nên đặt cây cảnh phong thủy bàn làm việc ngọc ngân trước mặt bạn, đặt ngay hướng nơi có ánh sáng để thu vận may tiền bạc.

Cây ngọc ngân, tán lá xum xuê tán lá đẹp hút mắt

8: Cây tai phật- Loại cây phong thủy đặt bàn làm việc phổ biến

Cây tai phật với cấu trúc lá hình trái tim và chiếc tai của phật thân mềm mại cuống lá thân lá khá dài như những cánh tay rang rộng. Theo thuật bàn cây cảnh phong thủy bàn lam việc cây tai phật chính là đại diện của thần linh, đại diện của phật luôn che chở bảo vệ bình an cũng như tiền tài thăng tiến trong công việc cho bạn.

Không những thế cây tai phật còn mang lại sức khỏe tránh những ốm đau tai ương bệnh tật cho những người sở hữ nó trên bàn làm việc.

Cây tai phật phiến lá rộng là cây cảnh bàn làm việc đẹp mắt

9. Cây cảnh để bàn làm việc theo phong thủy- Cây Kim tiền

Mong được những vẫn may tiền tài trong nhà là những nguyện vọng vô cùng chính đáng của mỗi người mỗi gia đình. Nhiều người cố gắng làm việc mà vẫn không thấy tiền của dư giả, chăm chỉ làm việc mà vẫn chỉ là làm nhân viên với mức lương thấp, ngoài việc bạn cần xem xét lại cách làm việc thì tôi khuyên bạn nên xem xét lại bàn làm việc của của mình cách đặt cây xanh đã hợp lý chưa, tôi tin là chắc chắn không ổn. Và việc lựa chọn cây kim tiền trên bàn làm việc sẽ giúp xua tan những đen đủi u ám là một lựa chọn không hề tồi đâu các bạn ạ.

Cây kim tiền cây cảnh bàn làm việc hàng đầu nên lựa chọn

10. Cây phong thủy bàn làm việc – Cây phú quý

Là loại cây không cần nhắc tới nhiều nữa, người ta thường nói “ cái tên nói nên tất cả” phú quý ở đây đúng như các bạn ngĩ giàu sang phú quý không phải bàn cãi. Nó được lựa chọn nhiều trồng trong nhà phòng làm việc trưng bày vào những dịp khai trương công ty hay đặc biệt lựa chọn đặt trên bàn làm việc.

Trong các loại cây cảnh bàn làm việc theo phong thủy cây phú quý là loại cây được ưa chuộng nhất ngoài cái tên được ưa chuộng thì điểm nhấn cuả nó còn ở sắc trắng hồng và xanh đón ánh sáng điều hòa không khí trong lành, thêm ưu điểm dễ trồng có thể trồng trong nước cây phú quý thực sự là loại cây hàng đầu bạn nên chọn để trên bàn làm việc trong những mẫu biệt thự kết hợp văn phòng làm việc hiện đại

Cây phú quý đẹp dễ trồng dễ sống dưới nước

11: Cây may mắn

Không chỉ đáng yêu từ vẻ bề ngoài nhỏ nhắn xinh xắn không chỉ đáng yêu bởi sự tươi mát thanh thoát, cây may mắn là cái tên ưu ái mà người ta gọi cho loại cây này, dân công sở thi nhau lựa chọn cho mình những cây may mắn xinh xắn đáng yêu này đặt trên bàn làm việc. Ngoài diện mạo xinh xắn vốn có không phải bàn cãi thì cây may mắn còn là “thần dược may mắn” bởi cây may mắn luôn mang lại những may mắn cho chủ sở hữu nó, chỉ cần có nó bên cộng thêm chăm chỉ làm việc thì trong thời gian ngắn nhất ,đây được coi là cây cảnh phong thủy làm việc vô cùng đáng chọn mang những vận may cơ hội đến.

Đó là những câu chuyện truyền nhau của dân công sở về cây cảnh bàn may mắn bạn có tin không cũng khó mà tin nhưng chẳng có lí do gì chúng ta không thử chẳng có lí do gì chúng ta không thử và lựa chọn.

Cây may mắn nhỏ xinh đáng yêu thường đặt trên bàn làm việc

12: Cây cảnh để bàn làm việc theo phong thủy- Cây đa búp đỏ

Ngoài khả năng hút khói bụi khí độc tốt nhất trong các loại cây cảnh thì cây đa búp đỏ còn là loại cây được lựa chọn đặt trên bàn làm vì nó mang những ý nghĩa bàn tốt cho con người. Từ xa xưa con người ta đã biết đến cây đa búp đỏ như một sự tượng trưng cho sự dẻo dai bền bỉ có khả năng chống chịu, đặc biệt là khả năng vươn lên trong cuộc sống. Theo cách chọn cây cảnh phong thủy bàn làm việc loại cây này bạn cũng sẽ có được sự bền bỉ may mắn trong cuộc sống.

Cây đa búp đỏ phù hợp là loại cây cảnh bàn bàn làm việc

13. Cây sen đá- cây cảnh phong thủy bàn làm việc được sử dụng nhiều

Cây sen đá là một trong những loại cây đẹp mắt, thân nhỏ gọn mini được giới trẻ truyền tay nhau mua ngắm làm đẹp bàn học bàn làm việc, tuy nhiên dường như mọi người lại chưa biết được những công dụng của sen đá.Sen đá thực chất là một loại cây vô cùng nhỏ, mọc tua tủa xếp nhau như những hình cánh sen xếp lên nhau. Sen đá là một loại cây có khả năng thích nghi cực kì tốt trong các điều kiện thời tiết khó khăn khắc nghiệt. Mỗi 1 cánh lá tàn héo đi thì sẽ có 1 lá khác thay thế, đẹp hơn, quyến rũ hơn. Chính vì vậy, sen đá tượng trưng cho một sức sống tràn đầy năng lượng bất diệt .

Sen đá được trồng trong những chiếc ấm nhỏ xinh đẹp mắt

Một số lưu ý khi đặt cây cảnh phong thủy bàn làm việc

Trong quá trình đặt cây cảnh bàn làm việc theo phong thủy cần vô cùng chú ý đến loại cây được lựa chọn, 13 loại cây trên là nhựng loại cây cảnh hàng đầu, phổ biến nên lựa chọn tuy nhiên còn một số loại cây cảnh bàn bàn làm việc tốt bạn có thể lựa chọn như cây đại đế vương, cung điện vàng, cây bã trầu…

Đặt biệt trên bàn làm việc chỉ nên đặt những loại cây cảnh thân gỗ thân cứng, không nên lựa chọn loại thân leo theo bàn thân leo rườm rà che lấp những may mắn của gia chủ rất nhiều.

Trên bàn làm việc cũng không nên chọn cây cảnh cây hoa giả, theo như những kiêng kị từ cha ông tâ xưa hoa giả không có sức sống khô héo, tuy đẹp nhưng sẽ mất tài lộc và năng lượng của người làm việc.

Nhiều người rất coi thường việc đặt cây cảnh bàn làm việc tuy nhiên từ những việc nhỏ nhất bạn nên thay đổi cách bày trí cách chọn cây cảnh sẽ có thể là bàn đạp mạnh mẽ hơn giúp bạn có được những may mắn thăng tiến hơn trong công việc thuận lợi hơn trong cuộc sống.

Chúc các bạn thành công!

Xem thêm: Phong thủy đặt két sắt trong nhà

Gửi yêu cầu tư vấn

Khách hàng vui lòng gọi điện vào hotline, Gửi yêu cầu tư vấn, Comment yêu cầu tư vấn dưới mỗi bài viết. Chúng tôi sẽ xử lý và trả lời yêu cầu tư vấn khách hàng trong 8h làm việc.

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG ANG
Trụ sở: 211 – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội
Văn phòng: Số 137 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội.
Hotline: 0988030680 – Tel: 02466622256 – Email: angcovat.vn@gmail.com

Bạn đang xem bài viết: 13 loại cây cảnh phong thủy bàn làm việc mang may mắn và tài lộc PT223117. Thông tin được tạo bởi Gia Sư Minh Đức chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Rate this post

Similar Posts