Agribank Chi nhánh tỉnh Kiên Giang khai trương 3 máy gửi, rút tiền tự động CDM

GHEN CÔ VY – AGRIBANK CHI NHÁNH 4 GHEN CÔ VY – AGRIBANK CHI NHÁNH 4 Ông Lương Xuân Bá – Giám đốc Agribank Chi nhánh tỉnh Kiên Giang cho biết: “Việc đưa vào vận hành 3 máy ATM thế hệ mới CDM lần này của Agribank Chi nhánh tỉnh Kiên Giang nhằm hướng tới…

GHEN CÔ VY – AGRIBANK CHI NHÁNH 4
GHEN CÔ VY – AGRIBANK CHI NHÁNH 4

Ông Lương Xuân Bá – Giám đốc Agribank Chi nhánh tỉnh Kiên Giang cho biết: “Việc đưa vào vận hành 3 máy ATM thế hệ mới CDM lần này của Agribank Chi nhánh tỉnh Kiên Giang nhằm hướng tới việc cung cấp cho khách hàng các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng hiện đại. Máy CDM giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí, đáp ứng nhu cầu giao dịch của khách hàng kể cả ngày nghỉ, ngày lễ như dịp 30/4 và 1/5 tới. Khách hàng giao dịch tại CDM cần có tài khoản thanh toán và mở thẻ ATM tại Agribank ”

Chú thích ảnh
Lễ khai trương máy ATM CDM tại Kiên Giang

Ngoài các tính năng như máy ATM thông thường thì CDM còn được trang bị thêm tính năng gửi tiền vào tài khoản thanh toán, gửi tiền tiết kiệm trực tuyến tại máy… Số tiền tối đa khách hàng có thể nộp vào tài khoản là 100 triệu đồng/lần, tối thiểu 50.000 đồng/lần và không giới hạn về số lần giao dịch và hạn mức gửi. Số dư của tài khoản nhận tiền được ghi nhận ngay sau khi giao dịch hoàn thành. Các mệnh giá được chấp nhận gồm 500.000 đồng, 200.000 đồng, 100.000 đồng, 50.000 đồng.

Chú thích ảnh
Ông Lương Xuân Bá- Giám đốc Agribank Chi nhánh tỉnh Kiên Giang (giữa) đang kiểm tra hoạt động của máy CDM
Chú thích ảnh
Khách hàng giao dịch tại máy CDM mới

Bạn đang xem bài viết: Agribank Chi nhánh tỉnh Kiên Giang khai trương 3 máy gửi, rút tiền tự động CDM. Thông tin được tạo bởi Gia Sư Minh Đức chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Rate this post

Similar Posts