Agribank đấu giá 6 lô đất ‘vàng’ Quận 1 khởi điểm hơn 253 tỷ đồng

Giới thiệu sản phẩm dịch vụ của Agribank Giới thiệu sản phẩm dịch vụ của Agribank Agribank đấu giá 6 lô đất ‘vàng’ Quận 1 khởi điểm hơn 253 tỷ đồng (Ảnh minh họa) Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) chi nhánh Trung tâm Sài Gòn thông báo bán…

Giới thiệu sản phẩm dịch vụ của Agribank
Giới thiệu sản phẩm dịch vụ của Agribank

Agribank đấu giá 6 lô đất ‘vàng’ Quận 1 khởi điểm hơn 253 tỷ đồng (Ảnh minh họa)

Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) chi nhánh Trung tâm Sài Gòn thông báo bán đấu giá tài sản để thu hồi nợ gồm 6 bất động sản tại số 20 và 20A1 Trần Cao Vân, Phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM.

Giá khởi điểm là 253,7 tỷ đồng, không bao gồm các loại thuế, phí liên quan đến chuyển nhượng tài sản theo quy định pháp luật. Số tiền đặt trước là 25,3 tỷ đồng.

Trong đó có 5 lô đất ở đô thị, thời hạn sử dụng lâu dài và có địa chỉ tại số 20 đường Trần Cao Vân, phường Đa Kao, quận 1, TP HCM, có diện tích lần lượt là 329,6 m2, 337,4 m2, 364,1 m2, 296 m2 và 333,5 m2.

Tài sản cuối cùng có địa chỉ tại số 20A1 đường Trần Cao Vân, phường Đa Kao, quận 1. Agribank cho biết lô đất có diện tích 281,5 m2 (diện tích sử dụng riêng là 40,7 m2, diện tích sử dụng chung 240,8 m2) và nhà ở có diện tích sử dụng 52,1 m2, diện tích xây dựng 52,1 m2.

Mới đây, Agribank cũng thông báo thu giữ tài sản bảo đảm của Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ VNB với tổng giá trị khoản nợ là 60,3 tỷ đồng. trong đó nợ gốc là 57,2 tỷ đồng và nợ lãi là 3 tỷ đồng.

Tài sản đảm bảo là quyền sử dụng đất là nhà ở tại địa chỉ phường 15 quận Bình Thạnh TP HCM có diện tích 285,2 m2. Tài sản đảm bảo thứ hai là quyền sử dụng đất tại xã Đức Liễn, huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước có diện tích 47.407 m2 là nhà kho, nhà văn phòng, nhà ở công nhân.

Theo Agribank, trong quá trình thực hiện hợp đồng tín dụng, khách hàng đã vi phạm nghiêm trọng nghĩa vụ trả nợ và các điều khoản trong hợp đồng tín dụng đã ký nên toàn bộ các khoản vay bị chuyển thành nợ xấu.

Agribank chi nhánh Sài Gòn đã nhiều lần đôn đốc thực hiện và tạo điều kiện, tuy nhiên khách hàng vẫn không thực hiện đúng nghĩa vụ trả nợ. đồng thời ngân hàng cũng đã yêu cầu bên bảo đam là Công ty TNHH Ô tô Minh Nguyệt thực hiện nghĩa vụ trả nợ thay hoặc tự nguyện bàn giao thực tế tài sản bảo đảm để tiến hành xử lý thu hồi nợ xấu theo quy định pháp luật tuy nhiên cũng không nhận được sự hợp tác.

Ngoài ra, chúng tôi cũng xin giới thiệu tới độc giả các thông tin mà nhiều người quan tâm trong lĩnh vực Kinh tế – Chứng khoán được liên tục cập nhật như: #Nhận định chứng khoán #Bản tin chứng khoán #chứng khoán phái sinh #Cổ phiếu tâm điểm #đại hội cổ đông #chia cổ tức #phát hành cổ phiếu #bản tin bất động sản #Bản tin tài chính ngân hàng. Kính mời độc giả đón đọc.

Ngân hàng đồng loạt tăng lãi suất tiền gửi trong tháng 7, “ông lớn” Agribank góp mặt

Tháng 7 này, ghi nhận nhiều ngân hàng tăng lãi suất tiền gửi, đáng chú ý phải kể đến sự góp mặt của Agribank. Trong …

Xử lý nợ xấu, Agribank thu giữ hàng chục nghìn m2 đất tại TP HCM và Bình Phước

Khách hàng không hợp tác trả nợ, Agribank mới đây thông báo thu giữ tài sản bảo đảm của 2 doanh nghiệp gồm hàng loạt …

Lãi suất tiết kiệm Agribank mới nhất tháng 7/2022: Tăng tại nhiều kỳ hạn

Khảo sát đầu tháng 7, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) có biểu lãi suất dành cho cả hai …

Thuận Thảo

Bạn đang xem bài viết: Agribank đấu giá 6 lô đất ‘vàng’ Quận 1 khởi điểm hơn 253 tỷ đồng. Thông tin được tạo bởi Gia Sư Minh Đức chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Rate this post

Similar Posts