Arbidol (màu xanh) hộp 10 viên chính hãng từ Nga

Cách phun thuốc trị bệnh cho hoa hồng chỉ một lần là khỏi Cách phun thuốc trị bệnh cho hoa hồng chỉ một lần là khỏi Arbidol hộp 10 viên chính hãng từ Nga được nghiên cứu và phát triển từ 1973 bởi hãng dược OJSC-Leksredstva. Hướng dẫn cách uống phòng trong mùa dịch cúm·…

Cách phun thuốc trị bệnh cho hoa hồng chỉ một lần là khỏi
Cách phun thuốc trị bệnh cho hoa hồng chỉ một lần là khỏi

Arbidol hộp 10 viên chính hãng từ Nga được nghiên cứu và phát triển từ 1973 bởi hãng dược OJSC-Leksredstva.

Hướng dẫn cách uống phòng trong mùa dịch cúm
· 1 viên = 100mg
· Trẻ con từ 3 tuổi đến 12 tuổi, 1 tuần uống 1 viên ( chia làm 2 lần )
· Từ 12 tuổi trở lên 1 tuần uống 2 viên ( chia làm 2 lần )

Điều trị cúm và các bệnh nhiễm trùng đường hô hấp cấp tính khác mà không có biến chứng.

Tác dụng Arbidol của Nga

Hỗ trợ kích thích miễn dịch và hỗ trợ kháng vi-rút

THUỐC ARBIDOL CỦA NGA – LỰA CHỌN TỐT CHO SỨC KHỎE

Thuốc Arbidol của Nga một sản phẩm nổi tiếng tại Nga giúp nâng cao hệ miễn dịch và kháng virut được nghiên cứu và phát triển bởi hãng dược nổi tiếng OJSC-Leksredstva. Chúng được sử dụng rộng rãi tại nhiều quốc gia và đạt được hiệu quả mong muốn.

Thuốc Arbidol có tác dụng giúp cơ thể tăng cường khả năng chống lại các lây nhiễm, làm giảm tần số biến chứng có liên quan đến các bệnh lây nhiễm virus và giảm bớt các hậu quả của bệnh nhiễm khuẩn mạn tính. Với các bệnh lây nhiễm virus, tính hiệu quả cải thiện được thấy ở mức độc tính thấp, giảm bớt các triệu chứng lâm sàng, và rút ngắn thời gian cải thiện.

arbidol màu xanh

🆘 THUỐC ARBIDOL CỦA NGA – TĂNG ĐỀ KHÁNG CHỐNG LẠI VIRUT 🆘

🇷🇺 Một trong các loại thuốc được chính phủ Nga đưa vào danh sách cách Thuốc quan trọng và thiết yếu của nhà nước từ năm 2009 👍

✅ Arbidol giúp chống các loại virut (trong đó hiệu quả được minh chứng hoạt động chống lại virut cúm A, B, phòng ngừa SARS, các loại virut liên quan đến đường hô hấp cấp tính, giảm tỉ lệ biến chứng, nhiễm trùng, điều trị viêm phế quản mãn tính, nhiễm herpes,v.v

✅ Arbidol giúp điều hoà hệ miễn dịch, tăng sức đề kháng tốt, chống lại virut tối đa.

arbidol màu xanh của Nga

➡️ HƯỚNG DẪN CHUNG CHO ARBIDOL MÀU XANH

Trong thời kỳ dịch cúm và các bệnh nhiễm trùng đường hô hấp cấp tính khác: trẻ em từ 6 đến 12 tuổi uống 1 viên, trẻ em trên 12 tuổi và người lớn uống 2 viên.

Uống 2 lần một tuần trong vòng 3 tuần.

⛔️ ĐẶC BIỆT Sau khi tiếp xúc trực tiếp với bệnh nhân bị cúm và các bệnh nhiễm trùng đường hô hấp cấp tính khác – trẻ em từ 6 đến 12 tuổi uống 1 viên, trẻ em trên 12 tuổi và người lớn uống 2 viên .

Uống 1 lần / ngày trong 10-14 ngày.

🚨 Khi Điều trị cúm và các bệnh nhiễm trùng đường hô hấp cấp tính khác.

Trẻ em từ 6 đến 12 tuổi uống 1 viên, trẻ em trên 12 tuổi và người lớn 2 viên x 4 lần / ngày (cách 6 giờ) trong vòng 5 ngày.

🛑 Dùng ko hết có thể uống phòng ngừa cúm hàng năm, thuốc hiệu quả và k gây tác dụng phụ.

Lưu ý:

Không sử dụng Arbidol với bất kỳ mục đích điều trị khi chưa tham khảo ý kiến bác sĩ. Công dụng/hiệu quả có thể khác nhau tùy theo cơ địa/thể trạng mỗi người.

Bạn đang xem bài viết: Arbidol (màu xanh) hộp 10 viên chính hãng từ Nga. Thông tin được tạo bởi Gia Sư Minh Đức chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Rate this post

Similar Posts