Bán cá diêu hồng giống đủ kích cỡ, chất lượng cao, mua nhiều giá tốt

Nông Nghiệp Sạch | Cá Diêu Hồng Hưng Yên Nông Nghiệp Sạch | Cá Diêu Hồng Hưng Yên Sau đây là một số thông tin dành cho bà con đang tìm kiếm mua cá diêu hồng giống nhé ạ. Nguồn gốc giống cá diêu hồng Contents Cá diêu hồng hay còn gọi là cá rô…

Nông Nghiệp Sạch | Cá Diêu Hồng Hưng Yên
Nông Nghiệp Sạch | Cá Diêu Hồng Hưng Yên

Sau đây là một số thông tin dành cho bà con đang tìm kiếm mua cá diêu hồng giống nhé ạ.

Nguồn gốc giống cá diêu hồng

Contents

Cá diêu hồng hay còn gọi là cá rô đỏ, cá điêu hồng. chúng là cá ngoại lai có nuồn gốc từ AIT. Chúng được du nhập vào Việt Nam từ những thập niên 90 của thế kỷ trước. Sau đó được nhân giống và nuôi thương phẩm từ những năm 1997. Hiện nay cá diêu hồng được nhiều bà con khắp cả nước chăn nuôi và đem lại hiệu quả kinh tế khá cao.

Đặc điểm sinh trưởng và nhận biết giống cá diêu hồng

Giống như tên gọi của cá. Cá diêu hồng có thân màu hồng, đuôi xòe có màu hơi đen, trên lưng có gai như cá rô. Chúng là loài ưa nhiệt độ ấm, sinh trưởng và phát triển mạnh vào mùa hè. Chúng chịu nhiệt rất kém, vì thế thường chậm sinh trưởng dưới nhiệt độ 18 độ. Chúng chết hàng loạt vào mùa lạnh ở nhiệt độ thấp. Cá diêu hồng là loài sinh sản bằng cách ấp cá con trong miệng tương tự loài cá rô Việt Nam.

Điểm mạnh của giống cá này là chúng ăn tạp, chúng có thể ăn nhiều loại thức ăn khác nhau từ thực vật cho tới động vật, cám. Chúng khá dễ nuôi, nguồn thức ăn dồi dào dễ kiếm. Cá diêu hồng có thể sống ở nhiều môi trường nước khác nhau, nước ngọt, nước lợ. Kể cả nước có độ mặn cao chúng vẫn sống được.

Giá cá diêu hồng giống

Gía cá diêu hồng giống là bao nhiêu là điều mà nhiều bà con thắc mắc trước khi vào nuôi để có thể tính chi phí. Giá sẽ chênh lệch thay đổi tùy thuộc vào kích thước cá giống.

  • Cá diêu hồng kích thước 100 con/ kí: giá 110.000đ/ kí
  • Cá diêu hồng kích thước 130 con/ kí: giá 125.000đ/ kí
  • Cá diêu hồng kích thước 150 con/ kí giá 120.000đ/ kí

Gía cá giống sẽ có sự dao động tùy vào các thời điểm trong năm nhé bà con. Giá sẽ cao vào đầu vụ và trái vụ. Giữa vụ các trại giống sản xuất dễ dàng hơn nhờ thời tiết tốt giá sẽ tốt hơn. Phía trên chỉ là mức giá trung bình hằng năm của thị trường và Miền Trung. Miền Bắc sẽ có giá cao hơn và Miền Nam giá sẽ rẻ hơn.

Cách chọn cá diêu hồng giống đạt chuẩn

Nếu bà con chọn giống cá diêu hồng trực tiếp ở ao ương ở các trại cá giống. Bà con nên để ý đàn cá giống. Cá diêu hồng khỏe mạnh chúng sẽ bơi nhanh, mạnh , cuộn theo đàn như lóc xoáy. Cá có màu sắc tươi hồng, bắt lên quan sát thì không bị nấm bệnh, tróc vảy hay dị tật. Cần loại bỏ những con cá có sắc màu nhợt nhạt, bơi lờ đờ vì đó là biểu hiện cá không khỏe.

Cá bắt về nên đồng cỡ để dễ cho ăn cùng cỡ cám. Cá chênh lệch kích cỡ khi ta cho cá ăn cám lớn thì những con nhỏ hơn so với đàn sẽ không ăn được dẫn tới còi cọc.

Mua cá diêu hồng giống ở đâu

Mua giống cá diêu hồng ở đâu để đảm bảo giống đạt chất lượng, tăng tỉ lệ thành công trong việc nuôi thương phẩm. kính thưa bà con, hằng năm, trang trại cá giống chúng tôi cung cấp r thị trường chục triệu con giống cho bà con chăn nuôi và các trại bán cá giống khắp 3 miền Bắc, Trung, Nam. Với kinh nghiệm sản xuất và cung cấp giống lâu năm, chúng tôi luôn cho ra những lứa giống khỏe khoắn, đạt chất lượng tốt nhất thị trường. Cá giống tới tay khách hàng đảm bảo chất lượng vì kinh nghiệm vận chuyển giống cá đi xa đã được chúng tôi hoàn thiện, và đó là một trong những kỹ thuật độc quyền tại trang trại chúng tôi.

Bán cá diêu hồng giống Miền Bắc

Hiện nay, chúng tôi bán cá diêu hồng giống tại các tỉnh thành sau của Miền Bắc: Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc., Tỉnh Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hoà Bình, Lai Châu, Sơn La; Tỉnh Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh; Tỉnh Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên,

Bán cá diêu hồng giống Miền trung

Tại Miền trung, chúng tôi có cơ sở giống chuyên phân phối cá giống cho các tỉnh thành gồm: Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hoà, Ninh Thuận và Bình Thuận., Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên-Huế, Kon Tum, Gia Lai, Đắc Lắc, Đắc Nông và Lâm Đồng, Đà Nẵng, Quảng Nam,

Bán cá diêu hồng giống Miền Nam:

Tại Miền Nam, chúng tôi bán giống cho các tỉnh: Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bà Rịa-Vũng Tàu và Thành phố Hồ Chí Minh, Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Bạc Liêu, Cà Mau và Thành phố Cần Thơ., Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh,

Chúng tôi sẽ hỗ trợ tận tình cho những bà con mới tập chăn nuôi về thiết kế mô hình nuôi, kỹ thuật nuôi cá diêu hồng. nên bà con cứ yên tâm, không cần phải sợ không biết nuôi như thế nào.

Bà con nào đang tìm mua cá giống thì liên hệ ngay với chúng tôi qua

SĐT: 0394226990 ( Quang Nguyên )

Fanpage: https://www.facebook.com/traicagiongQuangNguyen

Địa chỉ các cơ sở của trại cá giống Quang Nguyên

  • Cơ sở 1; Thượng Nam, Ngư Thủy, Lệ Thủy Quảng Bình
  • Cơ sở 2: Lộc Thái, Mỹ Châu, phù Mỹ, Bình Định
  • Cơ sở 3: Hội Am. Cao Minh. Vĩnh Bảo. Hải phòng
  • Cơ sở 4: Ấp phú lợi A. Xã phú thuận B. Hồng Ngự. Đồng Tháp
  • Cơ sở 5: Nguyễn Cư Trinh. Tự An. Buôn Mê Thuột . Đắc Lắc

Các sp khác:

Bạn đang xem bài viết: Bán cá diêu hồng giống đủ kích cỡ, chất lượng cao, mua nhiều giá tốt. Thông tin được tạo bởi Gia Sư Minh Đức chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Rate this post

Similar Posts