Bán cây gòn làm trụ tiêu giải pháp hiệu quả nhanh chóng cho người trồng tiêu Mới 100%, giá: 8.000đ, gọi: 0949 778 220, Cẩm Mỹ

Những lưu ý trước khi trồng tiêu trên cây trụ sống. Những lưu ý trước khi trồng tiêu trên cây trụ sống. • Đầu tiên chúc bà con nông dân sang năm mới sức khỏe, làm ăn phát đạt, gặp mùa bội thu – Để chuẩn bị cho mùa vụ tiếp theo của bà con…

Những lưu ý trước khi trồng tiêu trên cây trụ sống.
Những lưu ý trước khi trồng tiêu trên cây trụ sống.

• Đầu tiên chúc bà con nông dân sang năm mới sức khỏe, làm ăn phát đạt, gặp mùa bội thu
– Để chuẩn bị cho mùa vụ tiếp theo của bà con nông dân
– Chúng tôi chuyên cung cấp cây gòn các loại sỉ và lẻ.
Cung cấp tất cả các loại cây từ mặt 5cm – đến 12cm. Tùy theo nhu cầu của bà con nông dân.
Giao dịch tại vườn (Cẩm Mỹ – Đồng Nai) hoặc giao tận nơi, không qua thương lái và trung gian nên đảm bảo uy tín và chất lượng cho bà con nông dân.
+Nguồn gốc xuất xứ:
Cẩm Mỹ – Đồng Nai.
+ Khác biệt về xuất xứ :
Nhiều người nông dân khi mua gòn thường không chú ý hỏi rõ về nguồn gốc xuất xứ của cây gòn. Điều này rất quan trọng, vì nhiều cây gòn được trồng ở Bình Thuận, Nha Trang hay thậm trí ở Miền Tây rất tốt nhưng sau khi mang về trồng tại Tây Nguyên thì cây không phát triển, hoặc một vài năm sau cây gòn có thể bị chết. Điều đó là do cây gòn ở những tỉnh đó được trồng ở nước lợ, khí hậu và thổ nhưỡng khác biệt nên khi về trên Tây nguyên cây không thích nghi được sẽ kém phát triển và chết.
Tuy nhiên, Cây gòn được trồng tại Cẩm Mỹ – Đồng Nai lại khác. Cây có lực sống rất mạnh, rất phù hợp và trồng được không những ở Tây Nguyên mà tại tất cả các tỉnh trong cả nước cây đều sống rất tốt và phát triển mạnh.
+ Ưu thế và hiệu quả sử dụng cây gòn làm trụ tiêu:
Đươc trồng làm trụ tiêu tại các tỉnh Đồng Nai, Bình Phước, các vùng tây nguyên Đak nông, Đak lak, Gialai và hiệu quả rất cao, trồng Hồ tiêu bằng cây gòn có thể tiết kiệm tri phí làm trụ cho bà con và có thể để trụ tiêu cao thấp tùy ý, tuổi thọ của cây rất lâu năm.
Cây phát triển mạnh, nhanh lớn chắc chắn không có chồi tạp, có thể giữ ẩm cho cây vào mùa khô hạn, tiết kiệm được chi phí tưới tiêu.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Rất mong được hợp tác.

cay gon giai phap hieu qua cho nguoi trong tieu3

cay gon giai phap hieu qua cho nguoi trong tieu

Lưu ý:
Trước khi giao dịch mua bán với
Hoàng Thị Thu Diễm tại Cẩm Mỹ – Đồng Nai, hãy tìm hiểu kỹ
thông
tin
về số điện thoại (0949 778 220)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng
hàng
hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là
mạng

hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về

Hoàng Thị Thu Diễm
Tại đây

Bạn đang xem bài viết: Bán cây gòn làm trụ tiêu giải pháp hiệu quả nhanh chóng cho người trồng tiêu Mới 100%, giá: 8.000đ, gọi: 0949 778 220, Cẩm Mỹ. Thông tin được tạo bởi Gia Sư Minh Đức chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Rate this post

Similar Posts