Bán đất đẹp P. An Hoà, Biên Hoà, Đồng Nai

Chủ ngộp nặng muốn bán gấp giá rẻ tại xã Tân An, Vĩnh Cửu – BĐS Đồng Nai [ Tập 142 ] Chủ ngộp nặng muốn bán gấp giá rẻ tại xã Tân An, Vĩnh Cửu – BĐS Đồng Nai [ Tập 142 ] Thông tin mô tả Bán đất nền đẹp đường Nguyễn Trung…

Thông tin mô tả

Bán đất nền đẹp đường Nguyễn Trung Trực, P. An Hoà, TP. Bien Hoà nằm trên địa bàn khu sinh thái Sơn Tiên, cạnh KĐT Aqua city Novaland, KDL Sơn Tiên, KDC An Hoà.
Diện tích nền / giá bán : 73,8m2 ( 4x 18,5m), giá 1,45 tỷ không thương lượng
Pháp lý: Sổ hồng sẵn, 100% thổ cư
Kết nối với nhiều tuyến đường giao thông chính:
– Cách QL51 là 1,5km , Đ. Võ Nguyên Giáp 2km
– Cách Ngã tư Vũng Tàu 2,5 km
– 15-20 phút đi KCN BH2, KCN Amata, KDL Suối Tiên,
– 25 -45 phút đi Khu Công Nghệ Cao Q. 9, bến xe Miền Đông mới, BV Ung Bướu 2, làng Đại học TPHCM, TT TP. HCM, sân bay Quốc tế Long Thành, TP. Biển Vũng Tàu
Tiện ích:
Cách chợ Huong Phước 5 phút xe máy, TTTM Big C 12 phút, BV ĐH Y dược Shingmark 7 phút, cách trường học các cấp, CH Bách hóa tổng hợp trong bán kính 1,5 km.
– Cơ hội đầu tư đất nền ở khu vực được bao bọc bởi khu rừng nguyên sinh, có môi trường mát mẻ, trong lành với mức giá tốt cho đầu tư sinh lời hoặc xây dựng nhà ở để nghĩ dưỡng .
Liên hệ: 0938 833 173 để xem thực tế đất nền đẹp.

Bạn đang xem bài viết: Bán đất đẹp P. An Hoà, Biên Hoà, Đồng Nai. Thông tin được tạo bởi Gia Sư Minh Đức chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.