Bảng giá hồ kính Việt Nhật nhiều kích thước

Cách Làm Hồ Kính Nuôi Cá Betta | Lượm Kính Ngoài Vườn Làm Hồ Kính Siêu Đẹp | Nhái Bầu Betta II #38 Cách Làm Hồ Kính Nuôi Cá Betta | Lượm Kính Ngoài Vườn Làm Hồ Kính Siêu Đẹp | Nhái Bầu Betta II #38 Rê chuột hoặc click lên hình để phóng to…

Cách Làm Hồ Kính Nuôi Cá Betta | Lượm Kính Ngoài Vườn Làm Hồ Kính Siêu Đẹp | Nhái Bầu Betta II #38
Cách Làm Hồ Kính Nuôi Cá Betta | Lượm Kính Ngoài Vườn Làm Hồ Kính Siêu Đẹp | Nhái Bầu Betta II #38

Rê chuột hoặc click lên hình để phóng to

Hồ Kính Việt Nhật là loại kính khá thông dụng hiện nay, do tính chất của kính bền, đẹp nên được ứng dụng mạnh mẽ vào việc thiết kế và thi công hồ cá cảnh…

Hồ Kính Việt Nhật là loại kính khá thông dụng hiện nay, do tính chất của kính bền, đẹp nên được ứng dụng mạnh mẽ vào việc thiết kế và thi công hồ cá cảnh, thủy sinh. Các mẫu sản phẩm hồ trên đây các tấm kính đều được mài rất chi tiết và tỉ mỉ, các đường keo được dán rất công phu do nhóm chuyên dán hồ thủy sinh lâu năm thực hiện. Trên đây là 10 mẫu hồ kính cơ bản cho các bạn tiện tham khảo, mọi chi tiết đặt hàng các bạn vui lòng alo cho shop trước để biết tính trạng hàng còn hay hết. (Bảng giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển – phí vận chuyển nội thành Sài Gòn giao động từ 20-500k tùy thuộc vào kích thước của hồ và quãng đường vận chuyển)
Lưu ý: Các mẫu hồ trên là mẫu hồ cơ bản, bạn có thể liên hệ đặt hồ thiết kế các kích thước theo ý muốn của mình. (bảng giá trên chỉ là bảng giá tham khảo, giá có thể thay đổi theo thời giá, vật giá – Các kích thước khác quý khách vui lòng gọi 0902291316 để được báo giá cụ thể)

Thông tin thanh toán
Email: shopthuysinh.com@gmail.com
Fanpage: Facebook.com/shopthuysinh
Phone & Zalo: 0902291316
Địa chỉ: 677/124/19 Nguyễn Ảnh Thủ – Phường Hiệp Thành – Quận 12

Thông tin tài khoản ngân hàng
Chủ tài khoản: PHẠM MẠNH HÙNG
Số tk: 0441000787495
Ngân hàng: VietComBank Chi Nhánh Tân Bình

Momo: 0902291316

Khách mua hàng tại cửa hàng: Do có một số mặt hàng được bảo hành và có một số mặt hàng không được bảo hành, nên các sản phẩm như máy móc, thiết bị mua tại cửa hàng khách hàng có thể test tại cửa hàng, sau khi ra khỏi cửa hàng sẽ không được đổi trả. (lưu ý: chỉ có đa số các mặt hàng xuất xứ từ Châu Âu mới có chính sách bảo hành).
Khách mua hàng Online: Cũng như nội dung ở trên, đa số các mặt hàng do chính sách nhà sản xuất không có chế độ bảo hành, nên Shop cũng không thể hỗ trợ cho khách hàng việc hàng hóa bị hư hỏng. Chính vì vậy các mặt hàng như máy móc thiết bị, trước khi giao cho khách, Shop sẽ test kỹ trước khi lên đơn giao cho khách. Trong trường hợp khách thích mua hàng về xé tem, bóc seal (team dán niêm phong của nhà sản xuất), Shop sẽ không mở ra test mà gửi thẳng cho khách hàng bóc seal, và mọi rủi do về hàng hóa hư hỏng shop sẽ không chịu trách nhiệm.
Các mặt hàng shop sẽ không Ship cod: các mặt hàng mang giá trị cao, cồng kềnh, các loại cây cối, cá, tép, ốc… động thực vật sống. Các mặt hàng trên shop chỉ nhận tiền chuyển khoản trước, sau đó sẽ giao hàng.
Các mặt hàng Shop sẽ cod cho khách: Các loại máy móc thiết bị nhỏ gọn, mang giá trị trung bình. Ưu tiên các khu vực phía nam.
Chính sách gửi hàng chành xe: Đối với các khách hàng ở tỉnh có hỗ trợ tuyến xe của các nhà xe sẽ được Shop gửi hàng, và khách nhận hàng sẽ trả phí ship cho nhà xe. Riêng đối với nhà xe Phương Trang sẽ thu phí vận chuyển trước do đó các khách hàng gửi chành xe này sẽ phải chuyển tiền hàng lẫn tiền phí nhà xe cho Shop trước khi giao hàng.

Bạn đã thêm 0 sản phẩm.
Tổng số lượng là 0.

Thanh toán0₫

Bạn đang xem bài viết: Bảng giá hồ kính Việt Nhật nhiều kích thước. Thông tin được tạo bởi Gia Sư Minh Đức chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Rate this post

Similar Posts