Bộ sưu tập Hoa hồng tím quý hiếm được nhiệt đới hoá ổn định

Mua thử hoa hồng giâm cành 12k trên mạng – và cái kết🥀 🥀🌹 Mua thử hoa hồng giâm cành 12k trên mạng – và cái kết🥀 🥀🌹 Bộ sưu tập Hoa hồng tím quý hiếm được nhiệt đới hoá ổn định Tìm hiểu chung về hoa hồng tím BST hoa hồng tím của Cây…

Mua thử hoa hồng giâm cành 12k trên mạng – và cái kết🥀 🥀🌹
Mua thử hoa hồng giâm cành 12k trên mạng – và cái kết🥀 🥀🌹

Bộ sưu tập Hoa hồng tím quý hiếm được nhiệt đới hoá ổn định

Tìm hiểu chung về hoa hồng tím
BST hoa hồng tím của Cây cảnh Thăng Long lên tới hàng chục giống khác nhau được nhiệt đới hoá ổn định đa dạng về phom hoa, dáng cây, sắc tím của hoa phục vụ nhu cầu của khách hàng. Cây ổn định, hoa sai, bông to hương thơm ngây ngất lòng người.

Hoa hồng tím là giống hoa hồng ngoại. Trên thế giới có nhiều nước như Anh, Pháp, Mỹ, Nhật…là nơi có hoa hồng màu tím. Ở Việt Nam, hoa hồng tím có số lượng rất hạn chế và ít được bày bán tại các cửa hàng hoa nhân những dịp nào đó. Nếu có hoa hồng tím thì người ta thường nghĩ ngay đến sản phẩm đã được nhuộm màu.

Thế nhưng, trong những năm gần đây tại Trang trại Hoa Cây Cảnh Thăng Long hoa hồng tím đã được sưu tầm và nhiệt đới hóa thành công tại đây. Số lượng hoa hồng tím vẫn còn hạn chế. Sắc tím có thể đậm nhạt tùy theo khí hậu và thổ nhưỡng của Việt Nam. Bởi hoa hồng ngoại ở các nước bản địa có khí nắng nhiều nhưng lại rất mát mẻ. Chủ yếu được trồng ở địa hình vùng núi cao, có nguồn nước giàu khoáng chất từ trên núi nên hoa hồng rất đẹp và phát triển tốt.

Ý nghĩa của hoa hồng tím

Nếu hoa hồng đỏ tượng trưng cho một tình yêu đam mê cháy bỏng. Hoa hồng vàng tình yêu và sự phản bội. Hoa hồng trắng tình yêu trong sáng…thì hoa hồng màu tím là một tình yêu chân thành và say như điếu đổ.
Theo những nghiên cứu tâm lí thì những người thích màu tím là người luôn nỗ lực phấn đấu. Những người thích màu tím còn là người sống nội tâm, họ đặt lòng tin vào người khác nên có xu hướng khép mình trước những người mà họ chưa thân thiết.

Ứng dụng của hoa hồng tím trong trang trí

Màu tím còn là màu của hoàng gia, màu của trí tuệ và sự thống trị. Bởi vậy màu tím rất được ưa chuộng để trang trí theo phong cách quý tộc và hoa hồng màu tím là hoa rất đẹp và hiếm. Trong trang trí nội thất có màu đen là chủ đạo thì lọ hoa hồng màu tím sẽ làm nổi bật nên vẻ sang trọng. Ở đâu có những khóm hoa hồng tím thì ở đó lập tức thu hút người đối diện.

Bộ sưu tập hoa hồng màu tím tại Trang trại Hoa cây cảnh Thăng Long

Sau đây là bộ sưu tập những giống hoa hồng ngoại có màu tím tuyệt đẹp.bst hoa hong leo mau tim

1. Hồng Thụy Du 44

Hồng Thụy Du là giống hồng ngoại có nguồn gốc từ Đức. Là giống hồng bụi lớn bán leo. Cây cao được trên 2 mét. Hoa có màu tím nhạt, cánh đơn, dáng cổ điển.

2. Hồng Bích Thúy 53

Hồng Bích Thúy thuộc dạng cây leo, có nguồn gốc từ nước Anh. Cây leo cao 3,5 – 5 met và tán rộng 1 – 1,5 met trong 1 – 2 năm đầu trồng xuống đất, nếu các điều kiện khí hậu, thổ nhưỡng thích hợp. Hoa có màu tím đậm mọc thành chùm, cánh kép. Hồng leo Bích Thúy chỉ từ 10 – 15 cánh, tuy nhiên, cánh hoa có xu hướng bung nở, nên nếu được chăm sóc tốt, đường kính bông có thể lên tới 5cm.

Về mùa đông xuân mát mẻ hoa đậm màu hơn rất nhiều so với mùa hè

3. Hồng Bích Vân 69

Hoa hồng leo Bích Vân được chụp trực tiếp tại trang trại hoa cây cảnh Thăng Long

Hồng Bích Vân là giống hồng ngoại có nguồn gốc của Nhật Bản. Cây có hoa màu tím nhìn lãng mạn. Đường kính bông đạt tầm 7cm, nếu chăm sóc tốt bông có thể to hơn. Là giống hồng bụi lớn, hương thơm nhẹ nhàng. Hồng Bích Vân mọc bông đơn cánh kép. Vào mùa thu và mùa đông cây cho hoa đúng sắc và phom hoa nhất.

4. Hồng Bích Ngân 77

Hình ảnh cây hoa hồng Bích Ngân 77 được chụp hình trực tiếp tại Trang trại Hoa cây cảnh Thăng Long

Hồng Bích Ngân có hoa màu tím đẹp dịu dàng. Hoa có đường kính bông lớn, nếu được chăm sóc tốt có thể to hơn 10cm. Cây có thể phát triển ở độ cao từ 3-5 mét. Hồng Bích Ngân sai hoa, cho hoa rải rác quanh năm. Về mùa nắng nóng cây cho hoa ít hơn.

Cận cảnh bông hoa hồng Bích Ngân

5. Hồng Thanh Hà 108

Chùm hoa hồng thanh Hà lúc xế chiều
Hình ảnh chụp tại Trang Trại hoa cây cảnh Thăng Long

6. Hồng Tử Lan Chi 110

Chùm hoa hồng leo Tử Lan Chi
Cận cảnh bông hoa hồng leo Tử Lan chi

Không chỉ màu tím mà hoa hồng màu vàng cũng rất được ưa chuộng, chúng được rất nhiều khách hàng ưa chuộng bởi vẻ đẹp sang trọng, quý phái và ý nghĩa may mắn.

Cùng Cây cảnh Thăng Long ghé thăm bộ sưu tập Hoa hồng màu vàng để có thể cảm nhận hết được vẻ đẹp của chúng nhé.

>>> Bộ sưu tập những giống hồng ngoại màu vàng rực rỡ

7. Hồng Diễm Lam 180

Hoa hồng leo DIễm lam với chùm hoa dày sắc tím pha trắng

8. Hồng Bích Hồng 190

Hồng Bích Hồng có nguồn gốc từ nước Mỹ. Được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2008. Hoa có màu tím hồng sáng rất đẹp. Là giống hồng bụi lớn, cây có thể leo được đến vài mét nếu trồng và chăm sóc tốt. Hông Bích Hồng ra hoa hầu như quanh năm, vào mùa đông xuân cây cho đẹp và bông to hơn.

9. Hoa hồng leo Hương Ly 94

10. Hoa hồng leo Linh Chi 141 sắc tím đậm mê hoặc

Hồng leo Linh chi là giống hồng bán leo cũng có thể coi là hoa hồng tím bụi lớn. Chúng có màu tím đậm, cánh kép dày về mùa đông và thưa hơn về mùa nóng. Cây cho hoa rải rác quanh năm. Hoa hồng Linh Chi có nguồn gốc từ Anh Quốc
Ngoài BST hoa hồng tím, Cây cảnh Thăng Long còn có rất nhiều bộ sưu tập hoa hồng khác như hoa hồng đỏ, hoa hồng vàng, hoa hồng trắng, hoa hồng cam, kẻ sọc, hoa hồng sắc đặc biệt lạ mắt… để có thể xem chiêm ngưỡng và lựa chọn kỹ hơn. Các bạn có thể tham khảo trực tiếp >>> https://hoala.vn/san-pham/207/hoa-hong-leo.html

Bạn đang xem bài viết: Bộ sưu tập Hoa hồng tím quý hiếm được nhiệt đới hoá ổn định. Thông tin được tạo bởi Gia Sư Minh Đức chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Rate this post

Similar Posts