Bưởi da xanh Vĩnh Long Loại 1 ngon, ngọt thanh

Kỹ thuật cắt cành tạo tán bưởi da xanh Kỹ thuật cắt cành tạo tán bưởi da xanh Giá bưởi da xanh Vĩnh Long Giá bưởi da xanh nguyên trái: Bưởi da xanh Loại 1 (Trái từ 1 kg trở lên): 40.000 đồng/kg Bưởi da xanh Loại 2 (Trái dưới 1 kg): 26.000 đồng/kg Giá…

Kỹ thuật cắt cành tạo tán bưởi da xanh
Kỹ thuật cắt cành tạo tán bưởi da xanh

Giá bưởi da xanh Vĩnh Long

Giá bưởi da xanh nguyên trái:

  • Bưởi da xanh Loại 1 (Trái từ 1 kg trở lên): 40.000 đồng/kg
  • Bưởi da xanh Loại 2 (Trái dưới 1 kg): 26.000 đồng/kg

Giá bưởi da xanh lột sẳn, tách hộp:

  • Hộp 500 gram: 42.000 đồng/hộp
  • Hộp 1 kg: 80.000 đồng/hộp

Thông tin chi tiết về Bưởi Da Xanh

Tên gọiBưởi da xanh, Bưởi da xanh Vĩnh Long
Xuất xứCù lao Dài, huyện Vũng Liêm, tỉnh Vĩnh Long
Thu háiTrái chín cây, hái tận vườn khi trái chín
Thành phần100% bưởi vườn
Tiêu chuẩn chất lượngĐạt tiêu chuẩn sạch, Đảm bảo VSATTP.
Sử dụngĂn hoặc dùng làm nước ép, làm gỏi…

Dùng để chưng, làm quà tặng rất ý nghĩa.

Quy cáchBán theo trái hoặc bán theo kg
Hình thức kinh doanhBán sỉ và lẻ.
Giao hàng* Miễn phí ship nội ô TP. Cà Mau

* Ship miền Tây vàTPHCM

Giới thiệu về bưởi da xanh Cù lao Dài, Vĩnh Long

Bưởi da xanh là một loại trái cây đặc sản được rất nhiều người ưa chuộng. Bưởi da xanh là một loại trái cây có tiếng ở đồng bằng sông Cửu Long nói chung và ở Việt Nam nói riêng. Ngoài ra, nó còn được xuất khẩu sang hơn 50 thị trường trên thế giới. Tên gọi “da xanh” xuất phát từ đặc điểm về màu sắc vỏ của nó. Loại bưởi này có vỏ màu xanh từ lúc nhỏ đến lúc đã chín. Riêng ruột bưởi chuyển từ màu trắng sữa lúc còn non sang màu đỏ hồng.

Cù Lao Dài thuộc xã Thanh Bình, huyện Vũng Liêm, Vĩnh Long là một vùng đất được thiên nhiên trời phú. Cù Lao Dài nằm giữa dòng sông Cổ Chiên hiền hòa, là một vùng đất ngọt được bồi đắp phù sa màu mỡ hàng trăm năm qua. Trên cù lao, nhiều loại cây ăn trái tươi ngon được bà con trồng quanh năm như bưởi da xanh, bưởi năm roi, đu đủ, sầu riêng, mít, cam, măng cụt… Nhắn đến trái cây Vĩnh Long thì không ai không biết đến trái cây của vùng cù lao này. Từ đây mà trái cây đã đi khắp nơi của mọi miền Tổ quốc, cũng như xuất khẩu đi nước ngoài.

Bưởi da xanh được trồng tại Cù Lao Dài, Vĩnh Long xưa nay nổi tiếng ngon ngọt. Bưởi loại 1 còn được người da nơi đây gọi là bưởi nhất. Bưởi da xanh loại 1 là bưởi trái to, khối lượng từ 1.0 kg trở lên. Bưởi da xanh Cù Lao Dài quanh năm cho trái, vị ngon ngọt dù là mùa nắng hay mùa mưa. Bưởi ở đây ngon ngọt, ngọt như tình người ở vùng đất cù lao này.

Bạn đang xem bài viết: Bưởi da xanh Vĩnh Long Loại 1 ngon, ngọt thanh. Thông tin được tạo bởi Gia Sư Minh Đức chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Rate this post

Similar Posts