Cá diếc giống

NGƯ DÂN SÔNG ĐÀ CHO CÁ NGẠNH ĂN TỎI, VITAMIN C ĐỂ PHÒNG BỆNH NGƯ DÂN SÔNG ĐÀ CHO CÁ NGẠNH ĂN TỎI, VITAMIN C ĐỂ PHÒNG BỆNH Mua cá diếc giống ở đâu? Địa chỉ trại cá nào bán uy tín để tin tưởng mua giống cá diếc lâu dài là điều mà bà…

NGƯ DÂN SÔNG ĐÀ CHO CÁ NGẠNH ĂN TỎI, VITAMIN C ĐỂ PHÒNG BỆNH
NGƯ DÂN SÔNG ĐÀ CHO CÁ NGẠNH ĂN TỎI, VITAMIN C ĐỂ PHÒNG BỆNH

Mua cá diếc giống ở đâu? Địa chỉ trại cá nào bán uy tín để tin tưởng mua giống cá diếc lâu dài là điều mà bà con băn khoăn. Bà con tham khảo thông tin sau nhé ạ.

Nguồn gốc loài cá diếc

Contents

Cá diếc được các nhà khoa học phát hiện ra vào những năm 1832. Ở Việt Nam thường được gọi là cá giếc, hoặc là cá chiếc. Tên khoa học chính thức của chúng là Carassius. Chúng thuộc họ cá chép. Chúng được phân bổ chủ yếu ở các khu vực sông châu Âu và Châu á. Tại Việt nam chúng phân bổ ở phía Bắc nuwocs ta. Hiện nay được nhân giống nhiều ở các tỉnh Miền Bắc và Miền Trung. Đây thuộc loại đặc sản, thịt thơm ngon. Cá nuôi hiện nay được thuồn dưỡng và cho sinh sản bán tự nhiên và nhân tạo bằng cách tiêm hốc môn.

Đặc điểm cá diếc

Cá diếc là loài thuộc họ cá chép nên thân khá dẹt, vảy cá sang bóng, kích thước vảy không lớn. Lưng hơi gồ và nhỏ phía sau đuôi. Giống đa số các loài cá khác thì cá diếc có hệ thống vây hoàn chỉnh giúp cân bằng và di chuyển tốt trong nước. Dưới bụng chứa 6 vây, trên lưng có 1 vâu dài. Đuôi cá không bị chẻ gốc mà có uốn lượn hình bím tóc. Khác với cá chép thì cá diếc không có râu ở miệng, còn cá chép có râu.

Cá diếc là loài sống và kiếm ăn chủ yếu ở tầng đáy và tầng giữa. Thức ăn chủ yếu của cá diếc là thức ăn tạp. Trong môi trường nuôi thương phẩm các hộ nông dân thường cho ăn cám độ đạm trung bình. Loài này thường khá nhanh sinh sản. Cá nuôi 1 năm có thể sinh sản thành thục. Thời ddiemr sinh sản của chúng trong năm là từ tháng 3-8 hằng năm.

đặc điểm cá diếc

Cách chọn cá diếc giống

Để nuôi cá diếc phát huy được tính hiệu quả kinh tế thì bà con cần chọn cá diếc giống đảm bảo. Cần mua cá không bị bệnh tật, màu sắc sang bạc, đều đặn khi bắt giống. Cá không bị lai cận huyết, hiện nay loài này có rất ít trại giống lai tạo vì thế cần tìm được trại giống nhân giống để mua với giá tốt nhất. Vì đây là loài cần oxi nhiều nên mua ở các trại cá giống không quá 12 tiếng đi đường để đảm bảo cá luôn khỏe mạnh khi tới nơi. Nên mua trại cá lớn, lâu năm vì những cơ sở này có phương thức đặc biệt vận chuyển đi xa riêng, đảm bảo được sức khỏe cá giống.

Giá cá diếc giống

Cá diếc hiện nay ít trung tâm sản xuất loại này. Nhu cầu mua cá giống chăn nuôi mỗi này một tăng, vì thế sản lượng bán ra không đủ để phục vụ người chăn nuôi. Vì thế giá cá diếc giống cũng không hề rẻ. Cá diếc giống kích thước 100 con/ kí có giá 120000đ/ kí. Cá có kích thước 80 con/ kí có giá 100.000đ/ Ký. Cá nhỏ hơn 120 con/ kí có giá 130.000đ/ ký. Giá cá sẽ có sự chênh lệch 2-300đ/ con tùy thuộc vào khu vực bà con sinh sống.

cá diếc giống giá tốt

Cá diếc bán giống ở đâu

Cá diếc laf loài có công dụng trong y học chữa một số bệnh vì thế giá cá cũng khá cao ngoài thị trường. Biết được tình hình đó, từ năm 2017 chúng tôi bắt đầu đưa vào nhân giống giống cá này. Hiện nay mỗi năm chúng tôi cho đội ngũ kỹ sư sản xuất 2 triệu con giống nhằm phục vụ bà con có nhu cầu chăn nuôi. Có những thời điểm lượng đặt hàng vượt quá nhu cầu cung cấp khiến chúng tôi phải từ chối và ngừng tiếp nhận đơn đặt hàng. tới thời điểm hiện tại, mọi quy trình nhân giống loại này đã được hoàn thiện và năng suất sản xuất giống cá giếc đã được nâng lên nhằm đáp ứng đủ số lượng cho bà con chăn nuôi.

Địa chỉ bán cá diếc giống Miền Bắc

Hiện nay, chúng tôi bán cá diếc giống tại các tỉnh thành sau của Miền Bắc: Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc., Tỉnh Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Quảng Ninh; Hoà Bình, Lai Châu, Sơn La; Tỉnh Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Phú Thọ, Bắc Giang, Hải Dương, Tuyên Quang, Thái Nguyên,Tỉnh Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội,

Địa chỉ bán cá diếc giống Miền trung

Tại Miền trung, chúng tôi có cơ sở giống chuyên phân phối cá diếc giống cho các tỉnh thành gồm: Gia Lai, Đắc Lắc, Đắc Nông và Lâm Đồng, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Kon Tum, Thanh Hoá, Nghệ An, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hoà, Ninh Thuận và Bình Thuận., Quảng Trị và Thừa Thiên-Huế, Hà Tĩnh, Quảng Bình,

Địa chỉ bán cá diếc giống Miền Nam:

Tại Miền Nam, chúng tôi bán cá diếc giống cho các tỉnh: Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Trà Vinh, Bạc Liêu, Long An, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa-Vũng Tàu, Thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Cà Mau và Thành phố Cần Thơ., Bình Phước, Bình Dương,

Nếu bà con nào có dự định nuôi cá này làm kinh tế thì liên hệ trực tiếp với chúng tôi để đặt hàng và được hướng dẫn kỹ thuật chăn nuôi. Các quý đối tác nào muốn nhập hàng về bán thì liên hệ để cùng hợp tác nhập hàng nhé ạ.

Liên hệ:

SĐT: 0394226990 ( Quang Nguyên)

Fanpage: https://www.facebook.com/traicagiongQuangNguyen

Địa chỉ các cơ sở của trại cá giống Quang Nguyên

  • Cơ sở 1; Thượng Nam, Ngư Thủy, Lệ Thủy Quảng Bình
  • Cơ sở 2: Lộc Thái, Mỹ Châu, phù Mỹ, Bình Định
  • Cơ sở 3: Hội Am. Cao Minh. Vĩnh Bảo. Hải phòng
  • Cơ sở 4: Ấp phú lợi A. Xã phú thuận B. Hồng Ngự. Đồng Tháp
  • Cơ sở 5: Buôn Kao. Xã Ea Kao. Buôn Mê Thuột. Đắk Lắk

Các sp khác:

Bạn đang xem bài viết: Cá diếc giống. Thông tin được tạo bởi Gia Sư Minh Đức chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Rate this post

Similar Posts