Cá rô phi bảo lộc giống đạt chuẩn, giá rẻ, chuyên bán sll và nhỏ.

Thăm mô hình nuôi cá rô đơn tính hiệu quả cao. Thăm mô hình nuôi cá rô đơn tính hiệu quả cao. Miền Nam nổi tiếng là khu vực sản xuất cá tra với quy mô lớn, mang đi xuất khẩu đem ngoại tệ về thì Miền Bắc và Miền Trung hiện nay có cá…

Thăm mô hình nuôi cá rô đơn tính hiệu quả cao.
Thăm mô hình nuôi cá rô đơn tính hiệu quả cao.

Miền Nam nổi tiếng là khu vực sản xuất cá tra với quy mô lớn, mang đi xuất khẩu đem ngoại tệ về thì Miền Bắc và Miền Trung hiện nay có cá rô phi bảo lọc cũng tương tự. đây là loài cá mang lại giá trị kinh tế cao, có thể xuất khẩu sang các nước châu âu và Mỹ. Vậy muốn nuôi thì cần phải mua cá rô bảo lọc giống ở đâu? Sau đây là thông tin về cá rô phi bảo lộc giống tại trại chúng tôi, bà con tham khảo nhé ạ.

Nguồn gốc giống cá rô phi bảo lộc

Contents

Cá rô phi bảo lọc có mặt tại Việt Nam có nguồn gốc trực tiếp từ Trung Quốc. Cái tên Bảo Lộc được phát âm từ tên Baolu Jifu. Đây là một dự án thủy sản lớn của Trung Quốc từ những năm 1988. Dự án này mục đích là nghiên cứu phân tích di truyền, định lượng và chọn lọc nguồn giống trội từ các dòng cá rô ở sông Nile. Tới năm 2002, thế hệ F7 của các dòng cá rô nghiên cứu từ dự án ra đời. Từ đó cho ra dòng cá rô Bảo Lộc chuẩn, đưa vào sản xuất tại Trung Quốc. Tới năm 2005, loại cá này bắt đầu phổ biến chăn nuôi rộng rãi tại thị trường Trung Quốc. Người tiêu thụ cá rô Baolu thương phẩm càng ngày càng tăng.

Nhận thấy được tiềm năng kinh tế từ giống cá này, trung tâm cá giống chúng tôi đã tìm hiểu và nhập cá giống bố mẹ trực tiếp từ Trung Quốc và tiến hành cho sinh sản nhân tạo. hiện tại chúng tôi là đơn vị đi đầu trong việc cung cấp giống cá này cho các trung tâm sản xuất cá rô bảo lộc thương phẩm xuất khẩu Mỹ và Châu Âu.

cá rô bảo lọc có nguồn gốc từ trung quốc

Đặc điểm cá rô phi bảo lộc

Rô phi bảo lộc là loài cá sống ở tầng nước giữa. Thức ăn chủ yếu của cá từ trước tới nay là cám công nghiệp khi nuôi trong mô hình nuôi nhốt. Chúng là loài sinh sản ấp con trong miệng. Với tốc độ của cá được đánh giá là lớn nhất trong các loài cá rô. Lớn nhanh hơn cả cá rô đường nghiệp. Với cá rô đầu vuông trong 6 tháng nuôi sẽ đạt trọng lượng từ 0.5-0.6 kg/ con, cá rô đường nghiệp từ 0,8-1,1kg/ con thì cá rô bảo lộc đạt trọng lượng tới 1.3kg/ con. Tất nhiên là xét trong cùng điều kiện môi trường và thức ăn giống nhau nhé.

Đây là loài cá được nghiên cứu từ Trung Quốc. Yếu tố chịu đựng khắc nghiệt từ môi trường đã được các nhà khoa học tính đến. Chúng có khả năng chịu lạnh cực kỳ tốt, đặc biệt rất phù hợp với Miền Bắc nước ta. Nhiệt độ nước cao nhất chúng có thể chịu lên tới 32 độ c. Phù hợp với các vùng có khí hậu nắng nóng như Miền Trung, Tây Nguyên và Miền Nam.

Cá có kích thước tối đa lớn. Hai bên thân cá thịt dày hơn các dòng cá rô khác. Thịt cá thơm ngon, nhìn bề ngoài khá khó phân biệt với những khách hàng không có kinh nghiệm về loài cá này. Nên chọn đúng trại cá giống uy tín để đảm bảo mua đúng cá rô bảo lộc nhé. Thường thì rô bảo lộc ở thành mang và mồm sẽ có màu xanh nhạt.

đặc điểm nhận biết cá rô bảo lộc

Cách chọn cá rô phi bảo lộc giống

Tuy đây là giống cá có tốc độ phát triển nhanh, lớn đồng đều. Nhưng bà con cần phải chọn giống chất lượng để đảm bảo phát huy hết ưu thế, điểm mạnh của loài cá này. Để chọn cá rô phi đơn tính dòng bảo lọc đạt chuẩn, bà con cần để ý một số đặc điểm khi bắt cá giống.

 • Cá giống phải có thân hình mập mạp ở 2 bên thân
 • Cá có kích thước tối thiểu 1,5 cm tức là tối thiệu 800 con/ kí. Càng lớn nuôi càng dễ, tỉ lệ sống càng cao nhé bà con
 • Cá nhanh nhẹn, khi bắt cá lên bàn tay thì nhiều con bật khỏe
 • Cá được sang lọc đều. Tránh chênh lệch kích cỡ để khi cho ăn, chúng ăn cùng 1 loại cám cho dễ nuôi
 • Cá không bị bệnh thủy sản, không bị nấm, hay tóc vảy, xơ đuôi.
 • Cá mua từ trại giống uy tín để đảm bảo không bị đồng huyết làm giảm sức sống của cá

chọn cá rô phi bảo lộc giống đồng đều

Giá cá giống rô phi bảo lộc 2021

Loài này thường các hộ nuôi sẽ nuôi với số lượng cực kì lớn từ 5-20 vạn cá giống trở lên. Vì thế giá cá giống là một yếu tố khiến nhiều bà con quan tâm. Vậy giá cá rô phi bảo lọc giống hiện nay ngoài thị trường là bao nhiêu. Sau đây là bảng giá bà con tham khảo giá thị trường về loại này. Để cập nhật giá thì bà con liên hệ với chúng tôi để cập nhật giá của trại chúng tôi nhé ạ.

Gía cá giống rô phi đơn tính dòng bảo lộc:

 • Cá có kích thước 1000 con/ kí: giá 500đ/ con
 • Cá có kích thước 500 con/ kí: giá 600đ/ con
 • Cá có kích thước 200 con/ kí: giá 800đ/ con
 • Cá có kích thước 150 con/ kí: giá 1000đ/ con
 • Cá có kích thước 100 con/ kí: giá 1200đ/ con

Gía giống biến động lên xuống tùy vào các tháng trong năm và vị trí bà con đang ở. Có những vùng miền giá sẽ cao hơn và có những vùng giá thấp hơn. Trên đây chỉ là mức giá trung bình hằng năm trên thị trường bán cá giống của một số trại cá giống đi sau. Giá tại trại chúng tôi sẽ mềm hơn thị trường, đặc biệt có giá tốt với bà con mua cá với số lượng lớn nhé ạ!

cá rô phi bảo lộc giống giá 1000đ/ con

Trại cá giống bảo lọc uy tín ở đâu

Trại cá giống chúng tôi là đơn vị đi đầu trong việc nhân giống cá rô phi bảo lộc tại Việt Nam. Hằng năm, chúng tôi cung cấp giống cá này lên tới 10 triệu con giống( 1000 vạn) cho bà con khắp các tỉnh Miền Bắc, Miền Trung, Tây Nguyên và Miền Nam. Những công ty chuyên nuôi cá lồng nước ngọt bán thương phẩm sang châu âu và châu Mỹ cũng là khách hàng thường xuyên của chúng tôi. Khi mua cá giống bảo lọc tại trang trại chúng tôi, chúng tôi đảm bảo cá giống cung cấp cho bà con luôn đạt chuẩn chất lượng. Hỗ trợ kỹ thuật từ a-z cho bà con. Hỗ trợ đầu ra nếu bà con có khó khăn trong khâu xuất bán.

Còn chần chừ gì nữa mà không bóc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để đặt giống ạ. Uy tín tạo nên thương hiệu cá giống Quang Nguyên!

SĐT: 0394226990 ( Quang Nguyên )

Fanpage: https://www.facebook.com/traicagiongQuangNguyen

Giới thiệu Trại Cá giống Quang Nguyên

Địa chỉ các cơ sở của trại cá giống Quang Nguyên

 • Cơ sở 1; Thượng Nam, Ngư Thủy, Lệ Thủy Quảng Bình
 • Cơ sở 2: Lộc Thái, Mỹ Châu, phù Mỹ, Bình Định
 • Cơ sở 3: Hội Am. Cao Minh. Vĩnh Bảo. Hải phòng
 • Cơ sở 4: Ấp phú lợi A. Xã phú thuận B. Hồng Ngự. Đồng Tháp
 • Cơ sở 5: Nguyễn Cư Trinh. Tự An. Buôn Mê Thuột . Đắc Lắc

Xem thêm sp khác: cá rô đầu vuông giống

Bạn đang xem bài viết: Cá rô phi bảo lộc giống đạt chuẩn, giá rẻ, chuyên bán sll và nhỏ.. Thông tin được tạo bởi Gia Sư Minh Đức chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Rate this post

Similar Posts