Cách làm cà phê bơ sữa (latte bơ) nồng nàn thơm ngon hương vị độc đáo

cách lấy vỏ, bóc vỏ cây cà phê đơn giản hiệu quả cách lấy vỏ, bóc vỏ cây cà phê đơn giản hiệu quả Quý khách vui lòng cho biết Địa Chỉ Nhận Hàng để biết chính xác thời gian giao hàng Địa chỉ đã chọn: Đóng Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng…

cách lấy vỏ, bóc vỏ cây cà phê đơn giản hiệu quả
cách lấy vỏ, bóc vỏ cây cà phê đơn giản hiệu quả

Quý khách vui lòng cho biết Địa Chỉ Nhận Hàng để biết chính xác thời gian giao hàng

Địa chỉ đã chọn:

Đóng

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác thời gian giao hàng và tình trạng hàng.

Cà phê bơ sữa chắc chắn sẽ làm bạn bất ngờ vì sự kết hợp hết sức mới lạ này, hương vị đắng nhẹ của cà phê hòa quyện cùng vị bơ béo ngậy ngọt ngào mang đến một món thức uống khiến bạn say mê. Cùng vào bếp thực hiện ngay món cà phê bơ sữa này nhé!

Máy đánh trứng, đồ dầm cầm tay, ly, dao, muỗng.

Đầu tiên, bạn cho 5gr đường và 30ml cà phê pha phin vào ly.

Sau đó, bạn dùng máy đánh trứng cầm tay đánh ở nấc 3 trong vòng 1 phút để đánh bông cà phê.

Bơ bạn mua về lột vỏ rồi dùng muỗng nạo lấy phần thịt, sau đó dầm nhuyễn bơ.

Bạn cho 40ml sữa đặc vào ly, sau đó đến 50gr bơ dầm, rồi bạn cho thêm đá, đổ sữa tươi vào và phủ phần cafe đánh bông lên trên cùng.

Món cà phê bơ thành công sẽ có vị béo ngậy của bơ, vị đắng nhẹ của cà phê cùng hương thơm đặc trưng của các nguyên liệu.

Khi thưởng thức, bạn khuấy đều để cảm nhận sự hòa quyện của bơ và cà phê. Đây hứa hẹn sẽ là món nước độc đáo cho gia đình bạn đấy!

Xem thêm

Với những hướng dẫn cực chi tiết này, chắc chắn bạn sẽ thực hiện thành công món cà phê bơ tươi ngon, mềm mại, béo ngậy hấp dẫn, khiến bao người mê say. Nhanh tay lưu lại công thức và chia sẻ ngay để nhiều người cùng biết nhé!

Song Anh DC

Bạn có làm được hướng dẫn này không?

Đang xử lý… Vui lòng chờ trong giây lát.

Bạn đang xem bài viết: Cách làm cà phê bơ sữa (latte bơ) nồng nàn thơm ngon hương vị độc đáo. Thông tin được tạo bởi Gia Sư Minh Đức chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Rate this post

Similar Posts