Cách làm salad trái cây dễ dàng với sốt mật ong và chanh

CHANH RỪNG Chua Hay Ngọt? Thách Ăn Hết Một Trái | challenge to eat lemons CHANH RỪNG Chua Hay Ngọt? Thách Ăn Hết Một Trái | challenge to eat lemons Đưa trái cây tươi lên một tầm cao mới với món salad trái cây không chứa gluten với nước sốt chanh bạc hà mật ong!…

CHANH RỪNG Chua Hay Ngọt? Thách Ăn Hết Một Trái | challenge to eat lemons
CHANH RỪNG Chua Hay Ngọt? Thách Ăn Hết Một Trái | challenge to eat lemons

Đưa trái cây tươi lên một tầm cao mới với món salad trái cây không chứa gluten với nước sốt chanh bạc hà mật ong! Đó là sự kết hợp tươi mát, hydrat hóa và ngọt ngào, chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả mọi người.

Được làm từ các loại quả mọng, cam quýt và nho, hòa quyện với nước sốt chanh và mật ong ngọt ngào làm tăng hương vị cho trái cây. Sự pha trộn của các thành phần lành mạnh đầy màu sắc này kết hợp với nhau để tạo nên món salad cầu vồng thơm ngon phù hợp cho mọi bữa ăn, là cách hoàn hảo để tận hưởng mùa hè thêm tuyệt vời.

2 cốc nho đỏ và xanh cắt đôi
2 cốc dâu tây cắt lát
2 cốc quả việt quất
2-3 quả quýt cắt đôi hoặc 1 quả cam gọt vỏ
2-3 quả kiwi gọt vỏ và cắt miếng vừa ăn

SỐT SALAD TRÁI CÂY

2 muỗng cà phê vỏ chanh
1 quả chanh vắt lấy nước cốt
10-15 lá bạc hà thái nhỏ
2 muỗng canh mật ong

– Bước 1: Chuẩn bị trái cây bằng cách cắt nho, dâu tây và kiwi. Sau đó kết hợp với quả việt quất và các lát quýt trong một bát trộn lớn.

– Bước 2: Làm nước sốt: Cho vỏ chanh, nước cốt chanh, mật ong và bạc hà tươi thái nhỏ vào một bát trộn. Đánh đều để tất cả thành phần nước sốt được hòa quyện.

– Bước 3: Đổ đều nước sốt salad lên trên trái cây. Trộn đều để kết hợp.

Ăn kèm với bạc hà cắt nhỏ rắc lên trên nếu muốn. Phục vụ và thưởng thức!

Xem thêm

Bạn đang xem bài viết: Cách làm salad trái cây dễ dàng với sốt mật ong và chanh. Thông tin được tạo bởi Gia Sư Minh Đức chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Rate this post

Similar Posts