Cách làm salad trái cây kết hợp với chanh và húng tây Basil

vườn cây ăn trái trong chậu cây cóc cây nhãn cây tắc cây xoài cây chanh cây ớt cho nhiều cái vườn cây ăn trái trong chậu cây cóc cây nhãn cây tắc cây xoài cây chanh cây ớt cho nhiều cái Các loại trái cây ngon nhất của mùa hè được kết hợp trong…

vườn cây ăn trái trong chậu cây cóc cây nhãn cây tắc cây xoài cây chanh cây ớt cho nhiều cái
vườn cây ăn trái trong chậu cây cóc cây nhãn cây tắc cây xoài cây chanh cây ớt cho nhiều cái

Các loại trái cây ngon nhất của mùa hè được kết hợp trong món Salad trái cây chanh húng quế tây này, tạo nên một sự bổ sung hoàn hảo cho bất kỳ bữa tiệc nướng hoặc picnic nào! Món salad tươi mát này được phủ một lớp sốt chanh húng tây Basil để mang đến sự cân bằng hoàn hảo giữa vị chua và ngọt.

Công thức làm salad củ đậu dưa hấu mát lạnh ngày hè

Mách bạn cách làm salad trái cây mùa thu

Cách làm salad củ đậu với xoài, dưa chuột, bơ, chanh và ớt

Dâu tây mọng nước, đào tươi ngon, xoài chín hoàn hảo và những miếng kiwi thơm/ngọt đang chiếm vị trí trung tâm trong món salad. Xi-rô chanh húng quế được thêm vào giúp món salad này tăng thêm hương vị khiến nó trở nên thực sự đặc biệt.

Bài viết dưới đây, Quả ngon sẽ hướng dẫn bạn cách làm salad trái cây chanh húng quế tây chi tiết qua từng bước theo công thức.

– Đối với trái cây:

6 quả đào cỡ vừa

6 quả kiwi

2 trái xoài lớn

1,5 cốc dâu tây

– Đối với xi-rô (nước sốt salad)

1/4 chén húng quế thái nhỏ (Húng tây Basil)

1 muỗng canh mật ong

Nước chanh

1 muỗng canh vỏ chanh tươi bào nhỏ

– Bước 1: Để bắt đầu, hãy chuẩn bị trái cây của bạn. Gọt vỏ của cả kiwi và xoài. Cắt trái cây thành từng miếng nhỏ, đường kính khoảng 1.5 cm. Đào giữ nguyên vỏ và cắt thành khối nhỏ vừa ăn.

– Bước 2: Xếp trái cây của bạn vào bát. Bạn có thể xếp salad thành từng lớp nếu có bát lớn hoặc chỉ cần đổ một ít vào bát nhỏ vừa ăn. Cá nhân tôi thích giao diện nhiều lớp nếu tôi đang phục vụ khách.

– Bước 3: Cắt húng tây basil thành những miếng nhỏ mịn, vắt lấy nước cốt của 1 quả chanh và dùng dụng cụ bào sợi nhỏ để nạo vỏ chanh. Thêm mật ong và đánh đều để kết hợp.

– Bước 4: Đổ xi-rô lên trái cây và khuấy đều để kết hợp. Phục vụ ngay lập tức, hoặc ướp lạnh trong tối đa 8 giờ trước khi phục vụ. Món salad này ăn ngon nhất trong vòng 8 giờ; nhưng vẫn có thể giữ được thêm vài ngày trong tủ lạnh.

Cá nhân tôi thích trái cây tươi; nhưng chanh và xi-rô mật ong giúp bảo quản món salad này trong 3 ngày để tủ lạnh trong hộp kín.

Bạn đang xem bài viết: Cách làm salad trái cây kết hợp với chanh và húng tây Basil. Thông tin được tạo bởi Gia Sư Minh Đức chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Rate this post

Similar Posts