Cách lựa chọn cây trồng phù hợp với các mệnh của tuổi Mão

Bí Mật Cách Lựa Chọn Cây Phong Thuỷ giáp Tý 1984 Gíup Thu Hút Tài Lộc , Công Việc Thuận Lợi. Bí Mật Cách Lựa Chọn Cây Phong Thuỷ giáp Tý 1984 Gíup Thu Hút Tài Lộc , Công Việc Thuận Lợi. Cách lựa chọn cây trồng phù hợp với các mệnh của tuổi Mão…

Bí Mật Cách Lựa Chọn Cây Phong Thuỷ giáp Tý 1984 Gíup Thu Hút Tài Lộc , Công Việc Thuận Lợi.
Bí Mật Cách Lựa Chọn Cây Phong Thuỷ giáp Tý 1984 Gíup Thu Hút Tài Lộc , Công Việc Thuận Lợi.

Cách lựa chọn cây trồng phù hợp với các mệnh của tuổi Mão

Theo văn hoá lâu đời cũng như từ sự tín ngưỡng mà ông cha ta truyền đạt lại, việc chọn cây trồng hợp tuổi và hợp mệnh được coi là một phương pháp mang lại may mắn và tài lộc. Cây đại diện cho sinh khí, lựa chọn cây hợp mệnh cũng sẽ góp phần hỗ trợ rất nhiều cho gia chủ về mặt tâm linh.

Mặc dù khoa học chưa chứng minh được tính chính xác của những quan niệm dân gian về phong thuỷ, tuy nhiên, ông bà ta có câu “có thờ, có thiêng, có kiêng, có lành” nên các gia chủ cũng cần chú ý khi trồng cây cho ngôi nhà của mình. Dưới đây là một số cách lựa chọn cây trồng phù hợp với tuổi Mão theo các mệnh tương ứng.

Xem thêm:

  • 5 phương pháp chăm sóc cây xanh trong căn nhà phố
  • Top 3 mẫu nhà nhiều cây xanh, thân thiện với môi trường
  • Top các loại cây trồng giếng trời phổ biến hiện nay

Lựa chọn cây trồng phù hợp với tuổi Ất Mão (1915, 1975) – Mệnh Thuỷ

Nếu bạn thuộc tuổi Mão có mệnh Thuỷ, các loại cây trồng phù hợp với bạn thường sẽ có tính chất nước hoặc có thể sinh trưởng tốt trong môi trường ẩm ướt. Ngoài ra, mang trong mình màu bản mệnh là xanh dương, tính cách của những người mệnh Thuỷ tuổi Mão thường có sự giao tiếp linh hoạt và khéo léo. Các loại cây mềm mại, dễ chăm sóc và xanh tốt sẽ rất phù hợp cho những người này.

Những cây mà người mệnh Thuỷ có thể trồng kể đến như: cây thường xuân, cây kim tiền, cây kim ngân, cây hoa trà, cây lưỡi hổ, …

Lựa chọn cây trồng phù hợp với tuổi Đinh Mão (1927, 1987) – Mệnh Hoả

Mệnh Hoả tượng trưng cho lửa, màu bản mệnh ứng với những người mệnh hoả sẽ là các gam màu nóng như đỏ, hồng, cam và tím. Ngoài ra, các gia chủ Đinh Mão cũng sẽ thích hợp với các loại cây có lá xanh. Bởi theo phong thuỷ ngũ hành tương sinh và tương khắc thì Mộc sẽ sinh Hoả, hỗ trợ nhiều hơn về sinh khí cho những người thuộc tuổi Đinh Mão.

Những cây mà người mệnh Hoả có thể trồng kể đến như: Cẩm nhung hồng, trạng nguyên, hồng môn, tre cảnh, cây phát tài, cây lộc vừng, …

Lựa chọn cây trồng phù hợp với tuổi Kỷ Mão (1939, 1999) – Mệnh Thổ

Theo Tử vi, những người tuổi Kỷ Mão là những người hiền lành, khôn ngoan, có suy nghĩ kín đáo, coi trọng cuộc sống tinh thần hơn vật chất. Họ hợp với những màu đỏ và vàng, nếu trồng những loại cây có màu sắc tương tự sẽ thu hút được tài lộc, may mắn và thuận lợi trong công việc và cuộc sống. Bên cạnh đó, người tuổi Kỷ Mão cũng nên lưu ý tránh các loại cây hoặc đồ vật có màu sắc đại kỵ như đen và trắng.

Những cây trồng mà tuổi Mão mệnh Thổ có thể lựa chọn như: cây hồng môn, cây trạng nguyên, cây vạn lộc, cây sống đời, … Ngoài ra có thể sử dụng những chậu có chất liệu bằng sành, sứ, gốm, đá, … có hình vuông để trồng cây, tăng thêm hiệu quả về mặt phong thuỷ cho ngôi nhà.

Lựa chọn cây trồng phù hợp với tuổi Tân Mão (1951, 2011) – Mệnh Mộc

Tuổi Tân Mão thuộc ngũ hành Mộc, màu bản mệnh của Mộc là xanh lá cây. Chính vì thế, những gia chủ tuổi Tân Mão nên chọn những loại cây cảnh màu xanh lá. Theo ngũ hành tương sinh trong phong thuỷ thì Thuỷ sinh Mộc, vì thế, gia chủ cũng có thể lựa chọn những cây có màu đen hoặc xanh nước biển.

Những loại cây nên được lựa chọn để trồng trong nhà như: cây phát tài, cây kim ngân thuỷ sinh, cây cỏ đồng tiền, cây tùng cây thường xuân, … Trồng những loại cây hợp mệnh sẽ giúp cho gia chủ luôn thu hút được những nguồn năng lượng tích cực, gặp suôn sẻ trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Lựa chọn cây trồng phù hợp với tuổi Quý Mão (1963, 2023) – Mệnh Kim

Tuổi Quý Mão là những người có ngũ hành Kim, màu bản mệnh là những màu có tông trắng hoặc vàng. Ngoài những cây màu trắng, bạc thuộc ngũ hành Kim ra thì tuổi Quý Mão cũng có thể lựa chọn trồng các loại cây có màu sắc chủ đạo là nâu thuộc hành Thổ. Lưu ý rằng không nên trồng những loại cây có màu đỏ, hồng, cam hoặc tím vì thuộc Hoả, trong khi Hoả khắc Kim. Hoặc là những cây có màu đen, xanh nước biển thuộc Thuỷ, vì Kim sinh Thuỷ, trồng những loại cây này, vận khí của người mệnh Kim sẽ bị tiêu hao đáng kể.

Những loại cây trồng phù hợp với những người mệnh Kim tuổi Mão: cây ngọc ngân, cây kim tiền, cây lan ý, cẩm nhung, lan quân tử, …

Cây xanh từ lâu đã được biết đến như một yếu tố giúp không gian trở nên sinh động, tươi mát và tràn đầy sức sống. Không những cậy, lựa chọn cây theo đúng phong thuỷ, hợp mệnh và hợp tuổi sẽ chiêu vượng tài lộc, kích hoạt vận may đến với gia chủ và các thành viên trong gia đình. Trên đây là một số gợi ý về những loại cây trồng phù hợp với các mệnh của tuổi Mão, hi vọng rằng các gia chủ tuổi Mão sẽ lựa chọn được những loại cây giúp tạo may mắn cho bản thân mình trong công việc và cuộc sống.

Xem thêm:

  • Tiết lộ hướng nhà tuổi 1987 Đinh Mão theo phong thủy chuẩn nhất
  • Những loại cây trồng trong các resort phố
  • 7 vị trí đặt cây xanh trong nhà phố

Liên hệ đội ngũ MM Home để được tư vấn kỹ hơn về ngôi nhà của bạn!

Liên hệ MM Home

  • Địa chỉ: 26 Đường số 55, Khu phố 2, Phường An Phú, TP. Thủ Đức
  • Điện thoại: 0369 115 511

Bạn đang xem bài viết: Cách lựa chọn cây trồng phù hợp với các mệnh của tuổi Mão. Thông tin được tạo bởi Gia Sư Minh Đức chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Rate this post

Similar Posts