Cám chim Vành khuyên Hiển Bảo Khánh số 1, 2, 3 (Dưỡng, Líu căng, Thi đấu)

Yếu Tố Nào Giúp Chim Khuyên Mau Líu Nhanh Căng Lửa? – Cách Chăm Và Hiểu Con Chim Mình Nuôi | KTB Yếu Tố Nào Giúp Chim Khuyên Mau Líu Nhanh Căng Lửa? – Cách Chăm Và Hiểu Con Chim Mình Nuôi | KTB – Cám chim vành khuyên Hiển Bảo Khánh– CÔNG DỤNG:– Thức…

Yếu Tố Nào Giúp Chim Khuyên Mau Líu Nhanh Căng Lửa? – Cách Chăm Và Hiểu Con Chim Mình Nuôi | KTB
Yếu Tố Nào Giúp Chim Khuyên Mau Líu Nhanh Căng Lửa? – Cách Chăm Và Hiểu Con Chim Mình Nuôi | KTB

– Cám chim vành khuyên Hiển Bảo Khánh
– CÔNG DỤNG:
– Thức ăn chim Hiển Bảo Khánh cung cấp đầy đủ dinh dưỡng và vitamin giúp chim khỏe, thay lông, nhanh, đẹp. Sản phẩm an toàn, chất lượng, hiệu quả.
– Cám có lượng đạm phù hợp với chim đã ổn định và duy trì độ ổn định cao. Dùng cho chim từ 6 tháng tuổi trở lên, sử dụng nuôi dưỡng quanh năm và giúp thay lông rực rỡ, thay nhanh, có chất nuôi lông và chất hỗ trợ ắc tố cho lông mới. Thay lông không làm chim mất hết lửa. Đưa chim lên căng lửa đều và ổn định.
– Thức ăn chim cảnh Hiển Bảo Khánh được sản xuất từ nguồn nguyên liệu tươi, sạch và không sử dụng chất bảo quản. Chim cảnh trên 1 năm tuổi nên sử dụng thức ăn đúng chủng loài đó.
– Thức ăn hoàn chỉnh được nghiên cứu kỹ lưỡng để phù hợp với chim cảnh ở các vùng miền khí hậu khác nhau. Sử dụng cám đúng thời kỳ để đạt hiệu quả cao nhất.
– THÀNH PHẦN:
– Bột ngũ cốc tổng hợp:trứng gà, tôm, thịt bò, nhộng tằm, phấn hoa, vitamin, mật ong, khoáng chất,…
– CHẾ ĐỘ ĂN:
– Số 1 – Dưỡng: Chế độ chăm với thời kỳ thay lông chim khuyên, mỗi ngày một miếng hoa quả, lượng mồi tươi có thể có hoặc không. Với các dòng chim còn lại không ăn hoa quả duy trì mồi tươi bình thường.
– Số 2 – Căng lửa: Chế độ chăm với thời kỳ sau thay lông chim khuyên duy trì mỗi ngày 1 lát hoa quả và có thể có hoặc không mồi tươi (không cần nhiều nhưng cần lượng ổn định). Với các dòng khác không ăn quả thì lượng mồi tươi có thể ăn nhiều ít do nhu cầu từng cá thể.
– Có thể kết hợp trộn cả số 1 và số 2
– HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
– Cách chuyển cám: Pha 50% cám mới và cũ vào nhau để chim có thể thích nghi dần, sau 3 ngày có thể dùng luôn cám mới.
– Bảo quản: Để nơi thoáng mát, dưới 30 độ. Khi đã bóc túi nên sử dụng trong vòng 45 ngày.
#camchimkhuyen #camvanhkhuyen #thucanchimkhuyen #camchim #hienbaokhanh #hienbaokhanhso1 #hienbaokhanhso2 #camkhuyenliu #vanhkhuyen

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ cho shop
Zalo: https://zalo.me/0866578007
Hoặc quý khách có thể truy cập:
Shopee: https://shopee.vn/rickybird2828
Facebook: https://www.facebook.com/tiemlongricky
Thank you !

Bạn đang xem bài viết: Cám chim Vành khuyên Hiển Bảo Khánh số 1, 2, 3 (Dưỡng, Líu căng, Thi đấu). Thông tin được tạo bởi Gia Sư Minh Đức chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Rate this post

Similar Posts