Cây cảnh trong nhà │ Thiên Hoàng Xanh đẹp không thể bỏ qua

TOP 16 CÂY CẢNH SÂN VƯỜN NGOÀI TRỜI ĐẸP, DỄ TRỒNG TOP 16 CÂY CẢNH SÂN VƯỜN NGOÀI TRỜI ĐẸP, DỄ TRỒNG Xu hướng trang trí không gian sống, không gian làm việc bằng cây cảnh ngày một trở nên phổ biến. Và tất nhiên, trong những loại cây cảnh đẹp thích hợp trồng trong…

TOP 16 CÂY CẢNH SÂN VƯỜN NGOÀI TRỜI ĐẸP, DỄ TRỒNG
TOP 16 CÂY CẢNH SÂN VƯỜN NGOÀI TRỜI ĐẸP, DỄ TRỒNG

Xu hướng trang trí không gian sống, không gian làm việc bằng cây cảnh ngày một trở nên phổ biến. Và tất nhiên, trong những loại cây cảnh đẹp thích hợp trồng trong nhà không thể nào bỏ qua cái tên thiên hoàng xanh.

Đôi nét về cây Thiên hoàng xanh:

Loại cây cảnh đẹp thường được trồng trong nhà này còn được biết đến với cái tên khoa học là: Dieffenbachia amoena. Cây thiên hoàng xanh sở hữu bản lá to, có màu vàng xanh ở phần gân lá, rồi chuyển sang xanh thẫm khi lan rộng về các phía. Sự chuyển đổi màu sắc này hoàn toàn ngẫu nhiên, không theo bất cứ một nguyên tắc hay quy luật nào, tạo nên sự thú vị và nét riêng chẳng trùng lắp cho mỗi cây thiên hoàng xanh khác nhau.

Những chiếc lá của cây phát triển từ một thân trung tâm. Trung bình lá của cây thiên hoàng xanh thường có chiều dài khoảng 47cm và chiều rộng là 25cm.

Cây thiên hoàng xanh được sử dụng phổ biến cho mục đích trang trí không gian, đặc biệt là trang trí cây xanh văn phòng, công sở. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng cây cảnh đẹp này cho mục đích trang trí sân vườn, tạo nên không gian xanh ấn tượng cho khuôn viên sinh sống.

Cây cảnh tô điểm không gian; mang đến nguồn năng lượng tích cực cho con người

Những điều cần biết về cây cảnh đẹp Thiên hoàng xanh:

Cách chăm sóc cây Thiên hoàng xanh:

18 – 23 độ C là khoảng nhiệt độ tốt nhất cho sự phát triển của cây. Nếu vùng giới hạn nhiệt độ này, cây vẫn có khả năng phát triển, tuy nhiên mức độ sẽ chậm đi. Thiên hoàng xanh là loại cây trồng trong nhà, không chuộng nắng nhiều. Do đó, lý tưởng nhất là đặt cây ở những bóng râm, nơi không tối hẳn nhưng đảm bảo lượng sáng không quá gay gắt. Thường thì lá cây sẽ có dấu hiệu cháy xém nếu tiếp xúc trực tiếp cùng nắng trong thời gian dài.

Về điều kiện đất đai, loại cây nội thất này không quá kén chọn, tuy nhiên cây sẽ không thể sống trong vùng đất cát. Đồng thời, để cây sinh trưởng và phát triển tốt, bạn nên giữ cho lớp đất phía trên của cây đủ ẩm, tránh tình trạng khô hạn, ảnh hưởng đến sự phát triển lâu dài của cây. Ngoài ra, một tháng bón phân một lần cũng là điều nên lưu ý khi chăm sóc thiên hoàng xanh. Không nên lạm dụng phân bón, tránh tình trạng lá cây rụng đi do “ngộ độc” phân.

Tìm hiểu thêm: Các loại cây cảnh để bàn làm việc được ưa chuộng nhiều nhất.

Công dụng của cây Thiên hoàng xanh:

Cây có 2 công dụng phổ biến nhất chính là: lọc khí và trang trí không gian. Cây thiên hoàng xanh hỗ trợ khá tốt trong vấn đề lọc khí, là trợ thủ đắc lực để không gian trong nhà, nơi làm việc của bạn luôn được thông thoáng, sạch sẽ và dễ chịu.

Với vẻ đẹp thanh thoát, cây thiên hoàng xanh thường được trang trí cây xanh văn phòng ở những nơi dễ thấy, góp phần tạo nên không gian sống, làm việc ấn tượng, đẹp mắt.

Tùy vị trí sử dụng mà bạn nên chọn những loại cây cho phù hợp

Ý nghĩa phong thủy của cây Thiên hoàng xanh:

Xét về mặt phong thủy, cây Thiên hoàng xanh mang ý nghĩa tốt lành về sự thịnh vượng, uy quyền của gia chủ. Sở hữu cây thiên hoàng xanh trong không gian làm việc, đường quan lộ của bạn cũng trở nên hanh thông hơn. Lựa chọn thiên hoàng xanh làm món quà cũng là lời chúc thăng tiến tốt đẹp dành cho đối phương.

Tìm hiểu thêm: Các loại cây cảnh nội thất lớn chuyên trồng chậu.

Dịch vụ cho thuê cây cảnh đẹp thiên hoàng xanh – Cây xanh thành phố:

Nếu bạn đang cần một lượng lớn các loại cây cảnh trồng trong nhà, đặc biệt là thiên hoàng xanh, ngoài phương án tự mua và chăm sóc, bạn cũng có thể lựa chọn hình thức thuê cây về trang trí không gian.

Lựa chọn dịch vụ thuê cây của đơn vị Cây xanh thành phố, khách hàng có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng cây, cũng như tiết kiệm được nhiều chi phí, trong đó có cả chi phí chăm sóc định kì.

Với những đặc tính, công dụng cũng như ý nghĩa trên, thiên hoàng xanh là loại cây cảnh đẹp mà bạn không thể nào bỏ lỡ trong không gian sống, làm việc của mình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • CÔNG TY CP CÂY XANH ĐÔ THỊ ĐẠI PHÚC
  • Địa chỉ: 116 TA10, P. Thới An, Q12, TP. HCM
  • MST: 0315926482
  • Website: cayxanhthanhpho.com
  • Website: thamcoviet.vn
  • Hotline: 0822 669 779

Bạn đang xem bài viết: Cây cảnh trong nhà │ Thiên Hoàng Xanh đẹp không thể bỏ qua. Thông tin được tạo bởi Gia Sư Minh Đức chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Rate this post

Similar Posts