Cây chuối cát thái

Cách phá cây chuối vườn chuối không dao Cách phá cây chuối vườn chuối không dao Giá bán cây chuối cát thái 80cm – 1m2 Giá bán cây chuối cát thái 1m4 Giá bán cây chuối cát thái 1m6 Giá bán cây chuối cát thái 1m8 Giá bán cây chuối cát thái 2m Giá bán…

Cách phá cây chuối vườn chuối không dao
Cách phá cây chuối vườn chuối không dao

Giá bán cây chuối cát thái 80cm – 1m2

Giá bán cây chuối cát thái 1m4

Giá bán cây chuối cát thái 1m6

Giá bán cây chuối cát thái 1m8

Giá bán cây chuối cát thái 2m

Giá bán cây chuối cảnh

Chuối cát thái gây chú ý nhất ở hình dáng của nó. Khác với chuối thông thường, các tàu lá chuối hình bầu dục trải dài mọc thành từng tầng, nghiêng ra ngoài như những cánh quạt ba tiêu rất đẹp. Lá có màu xanh thẫm, bẹ lá ôm sát vào thân cây nhìn gần thấy rõ các đường gân. Cây được tìm kiếm nhiều với cây trang trí decor Đà Nẵng, cây chuối cảnh decor Đà Nẵng ,…

Cây chuối cát thái trang trí nổi bật trong nhà

Đào hố kích thước 40x40x40cm (đồng bằng) hoặc 50x50x70cm (vùng đồi).

Mật độ trồng: hàng-hàng cách nhau 2-2.5m, cây-cây cách nhau 2-2.2m.

Bón phân cho cây chuối cát thái sau khoảng 2 tuần đến 1 tháng để cây luôn xanh tốt. Đặt cây ở nơi có ánh sáng tự nhiên, tránh ánh nắng trực tiếp. Điều chỉnh nhiệt độ và độ ẩm phù hợp để cây phát. Bón lót trước khi trồng với hỗn hợp phân chuồng hoai mục, phân lân, vôi bột và Basudin 50EC.

Tỉa mầm: Chỉ để 1-2 mầm cây chuối cát thái con trên cây mẹ, đặt xa gốc cây mẹ.

Làm cỏ và vệ sinh đồng ruộng: Trồng xen canh cây rau màu khi cây chuối cát thái còn nhỏ. Cắt bỏ lá chuối già không còn tác dụng nuôi cây.

Phòng trừ sâu bệnh hại: Xử lý đất bằng vôi bột, sử dụng thuốc trừ sâu và thuốc trừ nấm bệnh khi cần thiết. Phun phòng trừ sâu bệnh hại sau khi cây trổ buồng.

Ánh sáng: đảm bảo cây tiếp súc với ánh sáng tự nhiên ít nhất bốn giờ một ngày.

Tưới nước: nếu đặt cây chuối cát thái ở ngoài nắng thì 1-2 ngày tưới nước 1 lần, còn nếu đặt nội thất thì 3-5 ngày tưới 1 lần. Tưới nước đảm bảo đất ẩm đều, tưới đầy đủ ở gốc cây.

Bón phân cho cây sau khoảng 2 tuần – 1 tháng để cây luôn xanh tốt. Đặt cây ở nơi có ánh sáng tự nhiên, tránh ánh nắng trực tiếp. Điều chỉnh nhiệt độ và độ ẩm phù hợp để cây phát

= > Lưu ý: Để đạt hiệu quả tốt, nên tuân thủ đúng kỹ thuật trồng và chăm sóc, sử dụng các loại thuốc phòng trừ sâu bệnh hợp lý và tuân thủ quy định về an toàn và bảo vệ môi trường.

Chăm sóc cây chuối cát thái xanh tươi,lá mướt, không hư lá sâu bọ

Giá bán và địa chỉ bán cây chuối cát thái

Cây chuối cát thái có sức sống bền

Giá bán cây chuối cát thái phụ thuộc vào chiều cao, đường kính.

Giá bán cây chuối cát thái 80cm – 1m2

Giá bán cây chuối cát thái 1m4

Giá bán cây chuối cát thái 1m6

Giá bán cây chuối cát thái 1m8

Giá bán cây chuối cát thái 2m

Giá bán cây chuối cảnh

Cây chuối cát thái trưởng thành phụ thuộc vào đường kính cây, các bạn hãy gọi số điện thoại: 0905.593.968 báo giá cây chuối cát thái trưởng thành rẻ nhất.

Cơ sở 1: 573 Nguyễn Hữu Thọ – Cẩm Lệ – TP. Đà Nẵng – ĐT: 0916 700 968

Cơ sở 2: Lô 25 Võ Chí Công – Hòa Quý – TP. Đà Nẵng (Chân Cầu Khuê Đông phía bên Quận Ngũ Hành Sơn) – ĐT: 0905 593 968

Số điện thoại liên hệ: 0916.700.968 (bán sỉ và lẻ) – 0905.593.968 (dự án).

Cây cảnh chuối cát thái trang trí trong nhà tốt phong thuỷ

Màu xanh tươi mướt đã giúp cây chuối cát thái được ưa thích trồng trong những khu nghỉ mát, biệt thự, sân vườn và những không gian sống tiện nghi, sang trọng.

Trên đây là những chia sẻ của Ad Hoa Sen Việt về đặc điểm, ý nghĩa, cách trồng, cách chăm sóc và giá bán cây chuối cảnh, giá bán cây Chuối cát thái

Chúc các bạn có được cái nhìn tổng thể về cây chuối cát thái và ứng dụng làm đẹp cảnh quan, bóng mát cho công trình của mình thêm xanh, sạch, đẹp. Để tham khảo thêm thông tin về cây chuối cát thái tại Đà Nẵng, các bạn có thể gọi/zalo hotline: 0905.593.968 – 0916.700.968 để được tư vấn thêm mọi thông tin về cây chuối cát thái.

Bạn đang xem bài viết: Cây chuối cát thái. Thông tin được tạo bởi Gia Sư Minh Đức chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Rate this post

Similar Posts