CÂY GIỐNG HỒNG XIÊM RUỘT ĐỎ KHỔNG LỒ NẶNG HƠN 2KG/ QUẢ

Bao nhiêu người đã bị lừa khi mua giống hồng xiêm ruột đỏ khổng lồ Trung Quốc | sapoche maney Bao nhiêu người đã bị lừa khi mua giống hồng xiêm ruột đỏ khổng lồ Trung Quốc | sapoche maney Giống Hồng xiêm ruột đỏ khổng lồ có nguồn gốc từ Thái Lan, đang gây…

Bao nhiêu người đã bị lừa khi mua giống hồng xiêm ruột đỏ khổng lồ Trung Quốc | sapoche maney
Bao nhiêu người đã bị lừa khi mua giống hồng xiêm ruột đỏ khổng lồ Trung Quốc | sapoche maney

Giống Hồng xiêm ruột đỏ khổng lồ có nguồn gốc từ Thái Lan, đang gây sốt trên thị trường với chất lượng quả to, thơm ngon và ngọt hơn nhiều giống hồng xiêm bản địa.

Cây giống khỏe mạnh và cho năng suất rất cao.

Quả rất to có trái nặng hơn 2kg, ăn ngon, ruột đỏ rất đẹp.

Cây cho thu hoạch sau 18 tháng gieo trồng

Cây dễ trồng, thích hợp với khí hậu Việt Nam.

Cây ra trái quanh năm, ít sâu bệnh.

Có tiềm năng kinh tế cao 1.5 triệu/kg.

Là loại quả cung cấp nhiều chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe.

Thời gian gần đây trên thị trường nước ta đang xuất hiện một giống hồng xiêm mới lạ, gây sốt trên thị trường với chất lượng quả to, thơm ngon và ngọt hơn nhiều giống bản địa. Được biết, đây là giống Hồng Xiêm ruột đỏ khổng lồ có nguồn gốc từ Thái Lan nổi bật với kích thước thuộc dạng “khủng” trung bình năng 400gr, quả to có thể dài đến 20cm và năng 4kg. Vỏ bên ngoài màu nâu, nhám như lớp sừng; Khi chín phần thịt bên trong có màu cam đậm như màu thịt cá hồi, bạn nếm thử sẽ thấy một vị ngọt thanh, thơm ngon mùi như hạnh nhân, độc đáo đến kỳ lạ đảm bảo ăn một lần là nhớ mãi.

Hồng Xiêm ruột đỏ khổng lồ được nhiều người ưa chuộng

Giống Hồng xiêm ruột đỏ khổng lồ có nguồn gốc từ Thái Lan nhưng rất hợp với khí hậu và đất đai nước ta. Vì là loại cây khỏe mạnh và cho năng suất kèm theo giá bán cũng cao 1,5 triệu/ kg nên được nhiều người trồng ưa chuộng dần thay thế các loại hồng xiêm cũ.

ĐẶC ĐIỂM CỦA GIỐNG HỒNG XIÊM RUỘT ĐỎ KHỔNG LỒ

Dễ trồng, rất thích hợp với điều kiện khí hậu, thổ nhưỡng của nước ta, có tốc độ sinh trưởng nhanh nên được nhiều người ưa trồng.

Cây cho thu hoạch sau 18 tháng gieo trồng, ra trái quanh năm.

Qủa hồng xiêm ruột đỏ khổng lồ to gấp hai lần bàn tay người

Trọng lượng của quả Hồng Xiêm Ruột Đỏ cũng khá lớn, nặng gấp nhiều lần so với những trái Hồng Xiêm thông thường, giống này cho quả rất to trung bình 1.5kg/quả, năng suất cao.

Hiện nay, giá của quả Hồng Xiêm Ruột Đỏ Khổng Lổ lên tới 1,5 triệu/ kg, mặc dù khá đắt đỏ nhưng nhiều người vẫn quyết định săn lùng chúng về để thưởng thức một lần.

Giống quả này khá lạ, có ruột đỏ thon dài khoảng 20 cm – 35 cm. Khi chín bổ ra, ruột bên trong có có màu đỏ rất thơm ngon, thu hút ngay từ lần thưởng thức đầu tiên.

Hồng Xiêm ruột đỏ khổng lồ có giá đắt đỏ tới 1,5 triệu/ kg

Không chỉ có ngoại hình đẹp và hương vị thơm ngon, Hồng Xiêm Ruột Đỏ được các nhà khoa học trong nước khám phá có rất nhiều chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe.

Do nhu cầu quá cao mà giống quả Hồng Xiêm Ruột Đỏ Khổng Lồ hiện đang cháy hàng, khách muốn mua hiện tại phải đặt hàng trước. Đây quả là giống cây có tiềm năng kinh tế rất cao, hứa hẹn sẽ đem lại lợi nhuận khủng cho người trồng.

Bạn còn ngần ngại gì mà không trồng ngay giống Hồng Xiêm ruột đỏ khổng lồ này ngay tại nhà để thưởng thức. Hãy nhanh tay để lại thông tin bên dưới để sở hữu giống cây Hồng Xiêm ruột đỏ khổng lồ chất lượng nhé.

GIAO HÀNG TRÊN TOÀN QUỐC

Giá bán: 1.700.000 vnđ giảm còn 1.500.000 vnđ

Bộ sản phẩm gồm: 01 Cây Giống Hồng Xiêm Ruột Đỏ Khổng Lồ

GỬI THÔNG TIN VÀO MẪU BÊN DƯỚI ĐỂ ĐẶT HÀNG

Công ty với hơn 12 năm trong ngành Cam Kết Hạt Giống Đúng Chất Lượng Đúng Giống như trên

TÔI YÊU NÔNG NGHIỆP XIN CHIA SẺ VỀ GIỐNG CÂY HỒNG XIÊM RUỘT ĐỎ KHỔNG LỒ

Giống Hồng Xiêm Ruột Đỏ Khổng Lồ được du nhập từ Thái Lan vào nước ta, bởi cùng nằm ở khu vực Đông Nam Á nên khí hậu của 2 nước cũng có nhiều nét tương đồng; chính vì thế mà cây có thể phát triển tốt ở cả hai nước. Tuy nhiên, nguồn gốc thực sự của nó là những quốc gia vùng Trung Mỹ.

Hồng Xiêm ruột đỏ khổng lồ rất to, có quả nặng hơn 2kg

Cây thuộc dang thân gỗ, có thể cao tối đa 15-30m khi trưởng thành khoảng 10 năm (tùy vào điều kiên dinh dưỡng, khí hâu). Đường kính thân có thể lên đến 60cm, có nhựa trắng sữa bên trong (giống như cây hồng xiêm thông thường).

Mỗi một quả Hồng Xiêm Ruột Đỏ khi trưởng thành và chín có chiều dài lên đến 17cm – 20 cm, có hình dáng thuôn dài, màu sắc vỏ quả gần như giống hệt Hồng Xiêm ta. Tuy nhiên, mỗi quả Hồng Xiêm Ruột Đỏ rất nặng, quả bé nhất khoảng 400 gram, quả lớn nhất có thể nặng hơn 2kg.

Hồng Xiêm ruột đỏ khổng lồ có phần thịt bên trong màu cam đậm như màu thịt cá hồi trông rất hấp dẫn

Điểm đặc biệt nhất của giống Hồng Xiêm Ruột Đỏ chính là màu sắc thịt quả. Phần ruột bên trong của giống này có màu đỏ rất đẹp mắt, khiến bạn mải mê ngắm nhìn.

Khi quả Hồng Xiêm Ruột Đỏ Khổng Lồ chín, bạn nếm thử sẽ thấy một vị ngọt thanh, thơm ngon đến kỳ lạ. Hương vị của chúng ngọt ngào, mùi như hạnh nhân, độc đáo, đảm bảo ăn một lần là hương vị sẽ lưu lại khá lâu khiến bạn ăn rồi chỉ muốn ăn thêm lần nữa.

Hồng Xiêm Ruột Đỏ thon dài khoảng 20 cm – 35 cm

Khảo sát thị trường đăng tải trên trang Nhịp sống kinh tế cho biết, trong khi các loại Hồng Xiêm Xoài, Hồng Xiêm Cát được bán với mức 20.000 – 25.000 đồng/cây, thì Hồng Xiêm Ruột Đỏ Khổng Lồ từ Thái Lan này bán đắt gấp gần 30 lần.

LỢI ÍCH BẤT NGỜ TỪ TRÁI NA DỨA ĐÀI LOAN

Không chỉ có ngoại hình đẹp, trái to và hương vị thơm ngon quả hồng xiêm ruột đỏ khổng lồ còn được các nhà khoa học trong nước khám phá có rất nhiều chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe.

Hồng Xiêm ruột đỏ khổng lồ chứa nhiều vitamin và khoáng chất

Hàm lượng Vitamin A trong Hồng Xiêm Ruột Đỏ cao hơn 1,5 lần Hồng Xiêm thường.

Hàm lượng các khoáng chất như sắt, magie và hàm lượng đường cùng chất xơ cao, khiến đây là loại cây cung cấp năng lượng và dưỡng chất giúp cơ thể khỏe mạnh và nâng cao sức đề kháng rất tốt.

Qủa Hồng Xiêm ruột đỏ khổng lồ có hàm lượng Vitamin A cao

Ăn thương xuyên Hồng Xiêm Ruột Đỏ có thể giúp khỏe xương, hệ tiêu hóa khỏe mạnh và còn giúp ngăn ngừa được cả bệnh ung thư.

Đối với một loại quả giàu giá trị dinh dưỡng và giá trị kinh tế như vậy thì bạn còn ngần ngại gì mà không trồng ngay chúng tại nhà của mình. Hãy nhanh tay để lại thông tin bên dưới để sở hữu giống cây Hồng Xiêm ruột đỏ khổng lồ chất lượng nhé.

GIAO HÀNG TRÊN TOÀN QUỐC

Giá bán: 1.700.000 vnđ giảm còn 1.500.000 vnđ

Bộ sản phẩm gồm: 01 Cây Giống Hồng Xiêm Ruột Đỏ Khổng Lồ

GỬI THÔNG TIN VÀO MẪU BÊN DƯỚI ĐỂ ĐẶT HÀNG

Công ty với hơn 12 năm trong ngành Cam Kết Hạt Giống Đúng Chất Lượng Đúng Giống như trên

KỸ THUẬT CHĂM SÓC GIỐNG CÂY HỒNG XIÊM RUỘT ĐỎ KHỔNG LỒ

Cây Hồng xiêm ruột đỏ khổng lồ có thể trồng trên cả 3 miền của nuớc ta, dễ trồng, không kén đất và ít sâu bệnh, chịu được úng nên được nhiều người ưa chuộng. Nhưng để cây có thể cho trái to và năng suất cao thì bạn cũng cần biết về kỹ thuật để chăm sóc cây. Dưới đây, Tôi Yêu Nông Nghệp xin chia sẻ đến các bạn kỹ thuật chăm sóc giống cây hồng xiêm ruột đỏ khổng lồ để cây luôn sinh trưởng, phát triển tốt và cho năng suất cao.

Cây Hồng xiêm ruột đỏ rất dễ trồng, thích hợp với khí hậu và đất Việt Nam

1.Ánh Sáng

Hồng Xiêm Ruột Đỏ là loại cây ưa ánh sáng, vì vậy cần di chuyển cây đến vị trí có nhiều ánh sáng để cây quang hợp tốt.

2. Nhiệt Độ

Cây Hồng Xiêm Ruột Đỏ là cây ăn quả nhiệt đới, nhiệt độ thích hợp cho cây sinh trưởng phát triển tốt từ 23 – 34 độ; lượng mưa 1.000 mm – 1.500 mm và phân bố tương đối đều trong năm. Nếu nhiệt độ xuống dưới 15 – 17 độ thì cây không có khả năng ra hoa.

Hồng Xiêm Ruột Đỏ Khổng Lồ là loài cây ưa sáng

3. Đất Trồng

Cây Hồng Xiêm Ruột Đỏ có thể trồng trên nhiều loại đất, thích hợp nhất là đất thịt nhẹ, thoát nước tốt, giàu dinh dưỡng, độ pH từ 4,5 – 6,5.

4. Tưới Nước

Hồng Xiêm Ruột Đỏ là giống cây ưa ẩm nên thời gian đầu sau khi trồng bạn cần thường xuyên tưới nước cho cây. Sau đó căn cứ vào độ ẩm của đất và điều kiện môi trường mà tuần tưới nước cho cây 2-3 lần. Chú ý vào mùa mưa nên thoát nước tốt cho cây để giúp cây khỏe mạnh hơn.

Hồng Xiêm Khổng Lồ là giống cây ưa ẩm, nên chú trọng vào việc tưới nước cho chúng

5. Bón Phân

Để quả to và đẹp hơn bạn nên bón thêm phân bón cho cây. Phân bón là các loại phân chồng hoai mục. Phân Ure cộng thêm một lượng phân bón lá giúp cành và lá phát triển hơn. Định kì nên làm cỏ xung quanh vườn giúp loại bỏ cỏ dại để cây không nhiễm những loại sâu bệnh.

6. Phòng trừ sâu, bệnh hại

Hồng Xiêm Ruột Đỏ được xem là cây ăn quả ít sâu bệnh, nhưng để bảo đảm cho cây sinh trưởng tốt, ra hoa đậu quả được nhiều cần chú ý các loại sâu bệnh sau:

Rệp hại:

Nếu ít thì dùng tay bắt giết, nếu nhiều có thể sử dụng Supraci (0,2%), Sherpa (0,2%) để phun.

Theo dõi và quan sát nếu phát hiện cây bị bệnh cần sử lý ngay

Ruồi hại quả:

Thu nhặt quả bị hại trộn với vôi đem chôn. Dùng bẫy bả, dùng 1 – 2 giọt Methyleugenol (mêtiongiênol) + vài giọt Dipterex 5%, đĩa đặt bả đặt trên giá treo cách mặt đất khoảng 1 m trong tán cây nơi râm mát. Vườn 1 ha đặt 1 – 2 bả, bảy ngày thay bả một lần.

Ngài hại lá, hại hoa:

Xuất hiện và gây hại quanh năm, nhưng hoạt động mạnh vào lúc hồng xiêm có cành non.

Dùng Sherpa (0,2%), Polytrin (0,2%), Sumicidin (0,2%) phun vào trước lúc hoa nở.

Bệnh đốm trên thân và cành lớn:

Dùng các loại thuốc gốc đồng (hỗn hợp Boocđô, oxit clorua đồng, Copper-zinc để phun hoặc có thể dùng vôi quét lên thân cây và các cành lớn để phòng ngừa.

Cắt, tỉa tán cho cây để cây quang hợp tốt hơn

Bệnh đốm lá cây gây hại trên lá và quả:

Phun Copper-zinc 0,3% chế phẩm hay Mancozeb 0,25% chế phẩm.

7. Cắt, Tỉa Và Tạo Tán Cho Cây Hồng Xiêm

Hồng Xiêm Ruột Đỏ cho bộ tán khá to và rộng nên việc cắt tỉa là cần thiết để tạo độ thông thoáng cho cây. Chúng cũng là loại cây ưa sáng nên việc tỉa tán giúp cây quang hợp tốt hơn đồng thời loại bỏ những cành sâu bệnh còi cọc để trồng.

8. Thu hoạch

Hồng Xiêm Ruột Đỏ từ khi ra hoa đến khi thu hoạch khoảng 5 – 6 tháng. Khi quả to lên và cuống lá nhỏ lại đồng thời phần vỏ ngoài hơi nứt là bạn có thể thu hái được. Khi hái cắt phần cuống chú ý không đẻ phần nhựa dính tay.

Hồng Xiêm Ruột Đỏ cho thu hoạch sau 5 – 6 tháng gieo trồng

Bảo quản Hồng Xiêm Ruột Đỏ nơi thoáng mát để chất lượng được tươi ngon đồng thời giữ được lâu hơn.

Cây giống Hồng Xiêm ruột đỏ khổng lồ có khả năng sinh trưởng và phát triển tốt; cây dễ trồng, ít sâu bệnh nên bạn hoàn toàn có thể trồng tại nhà. Hãy nhanh tay để lại thông tin bên dưới để sở hữu giống cây Hồng Xiêm ruột đỏ khổng lồ chất lượng trồng tại nhà nhé.

GIAO HÀNG TRÊN TOÀN QUỐC

Giá bán: 1.700.000 vnđ giảm còn 1.500.000 vnđ

Bộ sản phẩm gồm: 01 Cây Giống Hồng Xiêm Ruột Đỏ Khổng Lồ

GỬI THÔNG TIN VÀO MẪU BÊN DƯỚI ĐỂ ĐẶT HÀNG

Công ty với hơn 12 năm trong ngành Cam Kết Hạt Giống Đúng Chất Lượng Đúng Giống như trên

TÔI YÊU NÔNG NGHIỆP

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 325 Bình Lợi, Phường 13, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
(Có hạt giống và cây giống + thi công giàn rau thủy canh – khí canh)

Hotline: 0975 14 52 52

Đại Lý Lâm Đồng: 140A Hùng Vương, Thị Trấn Di Linh, Lâm Đồng

(Vườn lan, cây giống vật tư và mô hình tham khảo)

Hotline/Zalo : 0983.16.0044

Website: bangmoc.com

Bảo Hành Sản Phẩm

BẢO HÀNH 1 ĐỔI 1

Chính sách bảo hành

KIỂM TRA HÀNG TRƯỚC KHI THANH TOÁN

Chính sách đổi trả

HỖ TRỢ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Chính sách giao hàng

Danh mục sản phẩm

SẢN PHẨM MỚI

160.000

BỘ HẠT GIỐNG HOA MAI ĐỎ NHẬT BẢN

170.000

BỘ HẠT GIỐNG DƯA SỪNG VÀNG NHẬT

155.000

35.000

Bạn đang xem bài viết: CÂY GIỐNG HỒNG XIÊM RUỘT ĐỎ KHỔNG LỒ NẶNG HƠN 2KG/ QUẢ. Thông tin được tạo bởi Gia Sư Minh Đức chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Rate this post

Similar Posts