Cây hạnh phúc gốc một cao

Bán cây thị nhân giống từ hạt cao 2m Bán cây thị nhân giống từ hạt cao 2m Báo giá trên chưa bao gồm chậu trồng cây và phí ship. Quý khách vui lòng chọn mẫu chậu tại danh mục chậu cảnh các loại Tên Thường gọi: Cây hạnh phúc, cây phúc, cây hạnh phúc…

Bán cây thị nhân giống từ hạt cao 2m
Bán cây thị nhân giống từ hạt cao 2m

Báo giá trên chưa bao gồm chậu trồng cây và phí ship. Quý khách vui lòng chọn mẫu chậu tại danh mục chậu cảnh các loại

Tên Thường gọi: Cây hạnh phúc, cây phúc, cây hạnh phúc thân 1

Có tên Khoa học: Radermachera sinica

Cây có nguồn gốc từ: Rừng nhiệt đới tại Trung Quốc và Đông Nam Á

Quy Cách Sản Phẩm: Một chậu có 1 cây gốc lớn, chiều cao cây từ 1m4 tới 2m

Danh Mục: Cây nội thất – Văn phòng

Cây hạnh phúc Đúng với cái tên của mình, cây được coi là lá bùa may mắn giúp người trồng cây giữ được hòa khí và các mối quan hệ tốt đẹp, gia tăng sự sung túc cho cả gia đình.

Vì vậy, cây thường được dùng làm quà tặng cho người thân, bạn bè để thể hiện sự yêu thương và mong muốn người được tặng nhận được những điều tốt đẹp nhất.

Cây hạnh phúc có tán lá xum xuê cũng là trợ thủ đắc lực trong việc cung cấp một lượng oxi lớn cho không gian để cây.

Thân cây hạnh phúc là cây thân gỗ chiều cao trung bình từ 70cm tới 1m cây trưởng thành có thể cao tới 3m. Thân cây có màu xám trắng, thân cây thường lên thẳng và chia cành đều các hướng xung quanh.

Lá cây hạnh phúc mọc thành cụm 3 lá được ghép lại như hình trái tim, rất đẹp và đáng yêu. Lá cây thường mọc xum xuê xanh mướt, lá non có màu xanh nhạt và sẽ chuyển sang màu xanh đậm khi già.

Hoa cây hạnh phúc Có màu trắng tinh khôi, sau khi nở hoa, cây sẽ cho ra quả dáng hình đậu. Nếu đặt cây trong môi trường máy lạnh, cây hạnh phúc thường có lá cây xanh nhạt, phát triển chậm hơn, tán lá cũng thưa hơn và hiếm ra hoa.

Đất trồng cho cây hạnh phúc là loại đất tơi xốp, màu mỡ tốt. Để cho ra đất trồng đáp ứng được tiêu chí đó bạn nên dùng hỗn hợp xơ dừa tro trấu, hoặc phân trộn tổng hợp 5 thành phần có bán tại thế giới cây cảnh sài gòn.

Nước tưới Tùy vào điều kiện môi trường cũng như thời tiết tại khu vực để cây mà ta tưới một lượng nước cho phù hợp.

Do cây thuộc loại ưa độ ẩm, nếu tưới ít nước cây sẽ bị vàng lá, còn quá nhiều nước cây sẽ bị thối rễ và chuyển sang màu đen dẫn tới chết câu.

Vì vậy, cần phải luôn giữ độ ẩm cho đất trồng phù hợp. Trong môi trường văn phòng có sử dụng điều hòa, nên tưới đều đặn từ 4 tới 5 ngày 1 lần/ 300ml, Nếu không sử dụng máy lạnh thì ta tăng lượng nước tưới.

Ánh sáng Bản chất cây hạnh phúc là ưa nắng nhất là ánh nắng vào buổi sáng trước 8h và sau 17h. Cây nên để trong hiên, dưới bóng điện và ở chỗ thoáng mát để cây phát triển tốt.

Nhiệt độ Nhiệt độ giúp cho cây phát triển tốt từ 18 – 25 độ. Tránh cho cây tiếp xúc trực tiếp với những nơi có nhiệt độ lớn hơn 40 độ, cây sẽ bị mất nước và cháy lá.

Phân Bón Bón phân nên theo chu kỳ phát triển của cây thông thừng từ 3 đến 4 tháng bón một lần có thể dụng phân hữu cơ hoặc phân npk. Đến giai đoạn ra hoa, cung cấp cho cây thêm một lượng kali nhất định để cho hoa được đẹp hơn.

Hotline: 0901 039 989

Kinh Doanh

0901 039 989 (Mr.Hùng)

Tư vấn bán hàng online

Từ 7h tới 22h hàng ngày

Vườn cây 248/37 nguyễn văn khối

Thứ 2 tới thứ 7 (7h tới 19h)

Chủ nhật (7h30 tới 17h)

Chú ý: Quý khách tới vườn coi và mua cây vui lòng liên hệ trước khi tới để được hướng dẫn.

Bạn đang xem bài viết: Cây hạnh phúc gốc một cao. Thông tin được tạo bởi Gia Sư Minh Đức chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Rate this post

Similar Posts