Cây hồng lộc – Giá bán, cách trồng và chăm sóc cây hồng lộc

Cắt tóc cho cây hồng lộc Cắt tóc cho cây hồng lộc Cây hồng lộc – Giá bán, cách trồng và chăm sóc cây hồng lộc. Gọi/zalo 0905.593.968 – 0916 700 968 báo giá cây hồng lộc rẻ nhất. Mục lục nội dung [Ẩn] Cây hồng lộc là một trong các loại cây cảnh công…

Cắt tóc cho cây hồng lộc
Cắt tóc cho cây hồng lộc

Cây hồng lộc – Giá bán, cách trồng và chăm sóc cây hồng lộc. Gọi/zalo 0905.593.968 – 0916 700 968 báo giá cây hồng lộc rẻ nhất.

Mục lục nội dung [Ẩn]

Cây hồng lộc là một trong các loại cây cảnh công trình được sử dụng nhiều nhất trồng tại con lươn đường, bồn hoa, công viên, khu đô thị, resort, nhà máy, xí nghiệp… Vậy thì hồng lộc có dáng vẻ, đặc điểm, giá bán, cách trồng và chăm sóc như thế nào? Chúng mình hãy cũng Ad tìm hiểu về tổng quan cây hồng lộc ở bài viết này nhé.

Tên khoa học: Syzygium oleinum

Thân cây: Cây hồng lộc là loại cây bụi thân gỗ cỡ nhỏ, khi ép trồng trong chậu thì cây chỉ cao khoảng 1,5 mét – 2 mét. Tuy nhiên, ở điều kiện tự nhiên, hồng lộc có thể phát triển thân cao lên đến 4-5 mét.

Lá cây non màu hồng, lá cây già thường ngả màu xanh. Lá cây hồng lộc ra quanh năm, nhờ sự đan xen hài hoà giữa lá cũ và lá mới, lá non, cây hồng lộc có màu sắc tổng thể rất đẹp mắt. Lá dài từ 5-8cm, gần như không có cuống lá.

Rễ cây hồng lộc là dạng rễ cọc, tuy nhiên xung quanh có nhiều rễ phụ xung quanh rễ cọc chính.

Giá bán cây hồng lộc phụ thuộc vào chiều cao, đường kính, dáng cây. Các bạn có thể tham khảo bảng giá bên dưới:

– Cây hồng lộc cao 20cm – 30cm: 15.000đ/1 cây

– Cây hồng lộc cao 20cm – 30cm: 15.000đ/1 cây

– Cây hồng lộc cao 20cm – 30cm: 15.000đ/1 cây

– Cây hồng lộc cao 20cm – 30cm: 15.000đ/1 cây

– Cây hồng lộc trưởng thành cao >2 mét thì các bạn gọi điện thoại trực tiếp số điện thoại sau để báo giá chi tiết:

0916.700.968 (bán sỉ và lẻ) – 0905.593.968 (dự án)

Địa chỉ bán cây hồng lộc sỉ và lẻ công trình

Số điện thoại liên hệ: 0916.700.968 (bán sỉ và lẻ) – 0905.593.968 (dự án)

– Cây hồng lộc trồng làm đẹp cảnh quan sân vườn, lề đường, con lươn đường, khu đô thị, resort… Với vẻ đẹp hài hoà, hồng lộc là loại cây có hình thể tương đối, làm nổi bật và là điểm nhấn trong cảnh quan sân vườn, biệt thự, resort. Cùng với đó là khả năng sống tốt trong môi trường khô hạn, đặc thù như con lươn đường, hay thảm cỏ resort, không có điều kiện tưới thường xuyên thì hồng lộc cũng vẫn có khả năng sống sót và phát triển khá tốt.

– Cây hồng lộc trồng mang ý nghĩa phong thuỷ: Bên cạnh mang lại vẻ đẹp cho cảnh quan cây xanh cho công trình, hồng lộc còn là loại cây cảnh phong thuỷ mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho chủ đầu tư, giúp thuận buồm xuôi gió trong công việc, trồng hồng lộc trong khu đô thị còn mang lại phồn vinh, thịnh vượng cho cả khu cư dân sinh sống, học tập và làm việc.

– Hồng lộc còn có một đặc thù rất hay nên được ứng dụng rất nhiều trong các loại cây cảnh công trình. Đó chính là cành nhiều, cành nhỏ nên có thể uốn cây, cắt tỉa cây, tạo hình cây theo ý muốn của chủ đầu tư. Các hình dáng được tạo từ cây hồng lộc chủ yếu đó là hình cầu, hình vuông, hình trụ, hình trứng…

Hồng lộc là loại cây tương đối dễ trồng và chăm sóc. Cây hồng lộc có thể chịu nắng, chịu khô hạn tốt. Để cây phát triển tốt, các bạn cần chú ý về nguồn đất phải thoát nước tốt, tơi xốp. Có thể sử dụng nguồn đất trồng cây TNa02 để mang lại hiệu quả cao nhất khi trồng cây hồng lộc.

Ngoài việc tưới nước, làm tơi xốp đất, các bạn cần chú ý thêm phân bón NPK, cứ mỗi 6 tháng 1 lần bón phân NPK cho cây cung cấp thêm được những khoáng chất cần thiết để phát triển cây. Khi bón phân NPK, đặc thù là loại phân nóng, nên bón cách xa gốc cây khoảng 15cm-20cm để phòng trường hợp bộ rễ cây bị nóng, dẫn đến héo và chết cây.

—–

Trên đây là những chia sẻ của Ad về tổng quan cây hồng lộc, chúc các bạn có một khu vườn có trang trí cây hồng lộc xanh, sạch đẹp. Đặc biệt, đối với hồng lộc công trình, các bạn hãy liên hệ ngay với số điện thoại 0916.700.968 – 0905.593.968 để báo giá cây hồng lộc hàng công trình giá rẻ nhất nhé.

Bạn đang xem bài viết: Cây hồng lộc – Giá bán, cách trồng và chăm sóc cây hồng lộc. Thông tin được tạo bởi Gia Sư Minh Đức chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Rate this post

Similar Posts