Cây Kim Ngân Hoa • Sài Gòn Hoa 2023

Ý nghĩa phong thủy của cây Kim ngân Ý nghĩa phong thủy của cây Kim ngân Cây Kim Ngân Hoa Giá: 65.000 ₫ Tên thông thường: cây kim ngân hoa, cây nhẫn đông Tên khoa học: Lonicera japonica Thumb Họ thực vật: Caprifoliaceae (họ kim ngân) Kích thước: 40 – 60cm Công dụng: Cây kim…

Ý nghĩa phong thủy của cây Kim ngân
Ý nghĩa phong thủy của cây Kim ngân

Cây Kim Ngân Hoa

Giá: 65.000 ₫

Tên thông thường: cây kim ngân hoa, cây nhẫn đông

Tên khoa học: Lonicera japonica Thumb

Họ thực vật: Caprifoliaceae (họ kim ngân)

Kích thước: 40 – 60cm

Công dụng: Cây kim ngân hoa là loài cây có hoa thơm và đẹp, đặc biệt là cực kì sai bông. Chúng thường được dùng để trồng hàng rào, tạo bức tường chắn cây xanh lý tưởng. Bên cạnh đó kim ngân hoa còn được trồng giàn, vòm cổng vô cùng lý tưởng.

Cây kim ngân hoa là loài cây có hoa thơm và đẹp, đặc biệt là cực kì sai bông. Chúng thường được dùng để trồng hàng rào, tạo bức tường chắn cây xanh lý tưởng. Bên cạnh đó kim ngân hoa còn được trồng giàn, vòm cổng vô cùng lý tưởng.

1/ Đặc điểm của cây kim ngân hoa

Kim ngân hoa còn được biết đến với nhiều tên gọi: cây vàng bạc; cây nhẫn đông; Song ho; Ngân hoa. Hầu hết, kim ngân hoa trưởng thành cao khoảng 1.8 – 4.5 m hoặc leo khoảng 3 – 6 m, sống lâu năm.

Thân cây to khoảng chiếc đũa, phân nhiều cành nhánh, khi còn non có màu xanh, về già thân màu đỏ nâu. Các cành cây kim ngân hoa đôi khi có lông. Lá kim ngân hoa màu xanh lá cây, xanh quanh năm, hình bầu dục,mọc đối, rộng khoảng 2 – 3 cm ,dài khoảng 7.5 cm.

Nụ kim ngân hoa hình gậy, hơi cong dài khoảng 2,5cm. Hoa chuyển màu trong ngày từ trắng đến vàng, hoặc có nhiều giống với nhiều màu rực rỡ khác như: hồng tím, cam đỏ, hồng; mọc thành cặp nên còn có tên Song hoa hoặc Nhị hoa, kích thước hoa khoảng 4 – 5 cm. Hoa của chúng không chỉ đẹp, sai hoa mà còn có hương thơm cực kỳ quyến rũ, thơm ngát khó quên.

Quả kim ngân hoa hình cầu,mọng, màu đen, đường kính 3 – 4 mm chứa một ít hạt. Mùa hoa kim ngân tháng 3-5; đậu quả tháng 6-8 hàng năm

2/ Cách trồng chăm sóc cây

Kim ngân hoa là cây dễ trồng, dễ chăm sóc, chịu được cả khí hậu nóng và lạnh. Chúng thích nơi đất ẩm nhưng thoát nước, đất mùn, màu mỡ. Nơi nhiều ánh nắng, sáng đầy đủ thì cây sẽ sai hoa, nếu trồng nơi bóng bán phần thì sẽ bị rệp tấn công và ít hoa.

Chúng thường được nhân giống vào mùa xuân hoặc thu rất dễ dàng. Tuy nhiên đơn giản hơn nữa chúng ta có thể tìm một đoạn thân bò dưới đất về trồng.

3/ Công dụng:

Cây kim ngân hoa đặc trưng với hương thơm rất ngọt ngào. Chúng thường được trồng làm hàng rào, bức bình phong hay bụi cây trang trí trong sân vườn, công viên, vườn hoa… hoặc được trồng leo giàn, vòm cổng, tường rào cho bóng mát và màu sắc cũng như hương thơm của hoa lan tỏa khắp khu vườn.

Bên cạnh đó, hương thơm thanh mát của hoa còn có tác dụng dự báo thời tiết hiệu quả. Nếu trời đang nắng hương hoa tự nhiên thơm nức lên thì sẽ có mưa sau 7-10 giờ.

Quý khách có thể tham khảo thêm cách chăm sóc hoa tại: HD chăm sóc cây hoa cảnh

Để biết thêm thông tin và mua sản phẩm, xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SÀI GÒN HOA

Địa chỉ: 74/2/1D đường 36,P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

ĐT: (028) 3720 3389 – DĐ: 0909 51 3389 – 0906 703 720 – CSKH: 090 180 5859

Email: saigonhoa@gmail.com / saigonhoa@saigonhoa.com

Website: https://saigonhoa.com/

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Giàn Hoa Huỳnh Anh Vàng Leo

750.000 ₫

Chậu Cây Ngũ Sắc Bonsai

1.800.000 ₫

Bồn Cây Nhiệt Đới Penthouse

39.900.000 ₫

Tiểu Cảnh Tường Nước Hồ Cá

32.550.000 ₫

Chậu Nhựa Lục Giác Vân Đá Đỏ

090 180 5859

Hoa Hồng Honey Dijon

200.000 ₫

Bạn đang xem bài viết: Cây Kim Ngân Hoa • Sài Gòn Hoa 2023. Thông tin được tạo bởi Gia Sư Minh Đức chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Rate this post

Similar Posts