Cây kim tiền giá bao nhiêu và kinh nghiệm tìm mua cây kim tiền

cây kim tiền có hoa cây kim tiền có hoa Cây kim tiền có giá bao nhiêu Có thể nói nếu mua cây kim tiền theo lẽ thông thường sẽ bao gồm 2 chi phí: Tiền cây và tiền chậu. Với các loại cây cao 15-30cm để bàn thì có giá riêng cho cây giao…

cây kim tiền có hoa
cây kim tiền có hoa

Cây kim tiền có giá bao nhiêu

Có thể nói nếu mua cây kim tiền theo lẽ thông thường sẽ bao gồm 2 chi phí: Tiền cây và tiền chậu.

Với các loại cây cao 15-30cm để bàn thì có giá riêng cho cây giao động từ 70-100k/ cây. Tùy kích thước chậu, chất liệu và đồ trang trí mà giá chậu có thể giao động từ 50k – 200k.

Với loại dùng trong nội thất thì có 2 loại.

  • Cây cao 30 cm – 55 cm, lá rậm rạp có giá từ 160-250k. Nếu thêm chậu sẽ có chiều cao từ 80 – 1m.
  • Cây cao trên 55cm, cành lá mập mạp, rậm rạp sẽ có giá giao động từ 200 – 450k. Nếu có thêm chậu sẽ co từ 1m-1m4.

Chậu cây tùy thuộc vào kích thước, mẫu mã, chất liệu mà có những giá bán khác nhau. Trong cây nội thất thì rẻ nhất là chậu sứ, tiếp đến là chậu xi măng đá mài và đắt nhất là chậu composite. Giá cả có thể từ 200k cho đến 5 triệu tùy loại chậu.

  • Chậu sứ sẽ giao động từ 200k – 500k.
  • Chậu xi măng đá mài có giá từ 250k – 1tr
  • Chậu composite có giá từ 500k – 5 triệu

Do đó nếu quý khách lựa chọn mua cây để văn phòng, nội thất thì phải chú ý đến chất lượng và giá chậu. Bởi vì khi đó giá chậu cây sẽ cao hơn giá cây kim tiền nhiều lần.

Có một cách để hỏi thử giá cây bán có cao không là quý khách hỏi giá chậu mua riêng sau đó lấy giá bán tổng để trừ đi sẽ ra giá cây. So sánh với giá chúng tôi cung cấp sẽ biết được nơi bán đó có đắt hay không. Hoặc nếu quý khách ghé nhà vườn thì có thể hỏi thẳng ngay mua cây kim tiền không chậu.

Kinh nghiệm mua cây kim tiền

Tuy là cây có tuổi đời khá lâu nhưng nếu chọn không đúng sẽ gặp những cây già sẽ khiến quá trình chăm sóc trở nên khó khăn hơn và cây sẽ ít đẻ mầm non hơn. Nên lựa chọn cây cao từ 60-80 cm là phù hợp nhất. Không nên chọn cây quá cao vì sẽ là cây già. Tán rộng từ 50-60cm.

Bầu đất: Chọn bầu đất còn nguyên, không bị vỡ, đất còn xốp không bị úng nước.

Bố cục: Cây cao đều, có lá non, lá già đồng đều. Lá không rách, không hư. Cây cao phân bố theo kiểu tháp: Thấp ở ngoài và cao dần ở trong.

Chọn chậu: Chậu cây phải lớn hơn từ 8-10 cm so với bầu đất. Tùy thuộc sở thích mà không gian mà chọn chậu hình trụ hay hình góc cạnh. Tuy nhiên nên chọn chậu có chiều cao tốt để tương xứng với cây. Nếu cây có chồi non thì rất tốt.

Hy vọng những kiến thức trên có thể giúp quý khách lựa chọn được cây kim tiền phù hợp với mình. Nếu cần đặt mua vui lòng liên hệ hotline 0888758788 để được tư vấn cụ thể hơn.

Bạn đang xem bài viết: Cây kim tiền giá bao nhiêu và kinh nghiệm tìm mua cây kim tiền. Thông tin được tạo bởi Gia Sư Minh Đức chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Rate this post

Similar Posts