Cây lưỡi hổ trồng trong nước

BÍ QUYẾT TRỒNG LƯỠI HỔ THỦY SINH LOẠI BỎ ĐỘC TỐ TRONG KHÔNG KHÍ – How to grow aquatic tiger tongue BÍ QUYẾT TRỒNG LƯỠI HỔ THỦY SINH LOẠI BỎ ĐỘC TỐ TRONG KHÔNG KHÍ – How to grow aquatic tiger tongue Báo giá trên chưa bao gồm bình và phí ship, Quý khách vui…

BÍ QUYẾT TRỒNG LƯỠI HỔ THỦY SINH LOẠI BỎ ĐỘC TỐ TRONG KHÔNG KHÍ – How to grow aquatic tiger tongue
BÍ QUYẾT TRỒNG LƯỠI HỔ THỦY SINH LOẠI BỎ ĐỘC TỐ TRONG KHÔNG KHÍ – How to grow aquatic tiger tongue

Báo giá trên chưa bao gồm bình và phí ship, Quý khách vui lòng chọn mẫu chậu tại danh mục chậu thủy tinh

Tên Thường gọi: Cây Lưỡi hổ trồng trong nước hay còn có tên gọi khác là Lưỡi cọp, Hổ vĩ, Hổ thiệt

Có tên khoa học là: Sansevieria trifasciata

Nguồn gốc : ở vùng nhiệt đới Tây Phi.

Quy Cách Sản Phẩm: Một chậu có từ 1 tới 3 cây mỗi cây có từ 2 tới 4 lá. Chiều cao cây từ 15cm tới 25cm. Chiều cao cả bình từ 25cm tới 35cm.

Danh Mục: Cây nội thất – Cây để bàn

Hình ảnh cây lưỡi hổ thái hay lưỡi hổ xanh trồng đất đã quá quen thuộc với mọi người. Nhưng cây lưỡi hổ trồng thủy sinh để bàn là một trong những nghiên cứu mới được áp dụng, vậy lên vẫn còn khá lạ với nhiều nhiều người. Bài viết sau đây mình sẽ mô tả đặc điểm, công dụng và ý nghĩa của cây lưỡi hổ trồng thủy sinh cho moại người biết thêm nhé.

Cây Lưỡi hổ trồng nước là một trong những cây cảnh thanh lọc không khí rất tốt. Đặc biệt khác với các loại cây khác là cây Lưỡi hổ khi trao đổi chất thì sử dụng crassulacean cây hấp thụ carbon dioxide và giải phóng khí oxi vào ban đêm.

Cây Lưỡi hổ có kỹ thuật trồng và chăm sóc cực kỳ đơn giản lên có thể trưng bày ở nhiều nơi như bàn khách, bàn tiếp tân, kệ tủ, bàn làm việc… Ngoài ra cây lưỡi hổ con được trồng chậu đất dùng để trang chi để dưới sàn nhà hoặc phòng làm việc, ban công được rất nhiều người yêu thích.

Trong phong thủy cây Lưỡi hổ mang lại sự may mắn và tiền tài cho gia chủ. Ngoài ra cây còn có công dụng trừ tà, đẩy lùi những điềm xấu.

Thân cây lưỡi hổ thường mọc thành bụi mỗi cây có từ 2 đến 6 lá, thân mọc thẳng.

Lá cây lưỡi hổ có hình giáo nhọn dần về đầu lá, dài, hẹp. Lá dày, mập, có màu xanh bóng kết hợp với các vệt ngang và viền lá màu vàng.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại cây Lưỡi hổ có kích thước khác nhau. Như cây lưỡi hổ vàng, Cây lưỡi hổ xanh có lá thẳng và cao thích hợp để trồng chậu để dưới sàn trưng trong phòng…

Cây lưỡi hổ thái ưu điểm cây thấp lá ngắn thích hợp dùng để trồng thủy sinh và trồng chậu nhỏ để trưng trên bàn.

Cây lưỡi hổ thuộc nhóm cây sợ rét nên nếu áp dụng kỹ thuật trồng cây Lưỡi hổ thủy sinh cần phải đảm bảo nước ở nhiệt độ không được thấp hơn 13 độ C và cao hơn 45 đôc C. Là loại cây ưa bóng râm, nên trồng cây ở chỗ mát. Tránh ánh nắng trực tiếp vì dễ làm hỏng cây. Chú ý đổ nức ngập khoảng 1/2 bộ rễ để cây đạt sức khỏe tốt nhất.

Khi thấy nước trong chậu có dấu hiệu đục dần và chuyển sang màu khác thì phải thay nước mới cho cây. Nên thay nước thường xuyên và loại bỏ lá héo, khô để lá có màu sắc đẹp và thân khỏe mạnh. Luôn đặt Lưỡi hổ ở vị trí không có ánh nắng trực tiếp.

Cây lưỡi hổ thường hay mắc bệnh đốm nâu trên lá và thối ở gốc. Nguyên nhân là do có thể đã đổ quá nhiều nước dẫn tới bị hư rễ. Hoặc cũng có thể lá bị thâm đen và mềm do để nhiệt độ quá thấp.

Ngoài ra cũng cần quan sát xem ngọn lá có bị khô héo từng mảng nâu rải rác hay không, nếu có hãy xem ánh nắng chiếu vào qua cửa kính có quá nhiều làm cây có hiện tượng vậy thì cần phải đưa vào nơi có bóng râm.

Một bệnh nữa thường gặp ở cây Lưỡi hổ đó là lá bị bạc màu hay mất sự pha trộn đó chính là do thiếu ánh sáng. Hay lá con quá mềm do người trồng bón phân quá nhiều vì thế phải giảm bớt trong một thời gian giúp cây hồi phục nhanh chóng.

Hotline: 0901 039 989

Kinh Doanh

0901 039 989 (Mr.Hùng)

Tư vấn bán hàng online

Từ 7h tới 22h hàng ngày

Vườn cây 248/37 nguyễn văn khối

Thứ 2 tới thứ 7 (7h tới 19h)

Chủ nhật (7h30 tới 17h)

Chú ý: Quý khách tới vườn coi và mua cây vui lòng liên hệ trước khi tới để được hướng dẫn.

Bạn đang xem bài viết: Cây lưỡi hổ trồng trong nước. Thông tin được tạo bởi Gia Sư Minh Đức chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Rate this post

Similar Posts