Cây mai vạn phúc

Mai vạn phúc loại cây không chỉ làm đẹp mà còn mang ý nghĩa phong thủy tốt lành Mai vạn phúc loại cây không chỉ làm đẹp mà còn mang ý nghĩa phong thủy tốt lành cây mai vạn phúc, cây mai chiếu thuỷ, cây mai tiểu thư, cây mai chỉ thiên.Cây mai vạn phúc…

Mai vạn phúc loại cây không chỉ làm đẹp mà còn mang ý nghĩa phong thủy tốt lành
Mai vạn phúc loại cây không chỉ làm đẹp mà còn mang ý nghĩa phong thủy tốt lành

cây mai vạn phúc, cây mai chiếu thuỷ, cây mai tiểu thư, cây mai chỉ thiên.Cây mai vạn phúc nở hoa đẹp quanh năm, mùi thơm dịu nhẹ.

Mục lục nội dung [Ẩn]

Cây mai vạn phúc là một trong những loại cây trồng làm đẹp cảnh quan công trình, sân vườn, biệt thự phổ biến nhất hiện nay. Bên cạnh vẻ đẹp đơn giản mộc mạc, mai vạn phúc là một loại cây cảnh phong thuỷ phù hợp với cả 5 mệnh kim, mộc, thuỷ, hoả, thổ.

Ở bài viết này, chúng ta sẽ cùng ad tìm hiểu về loại cây cảnh công trình có cái tên rất hay này nhé: Cây mai vạn phúc.

Cây mai vạn phúc nở hoa đẹp quanh năm

Tên gọi: Mai vạn phúc, mai tiểu thư, mai chiếu thuỷ, mai chỉ thiên

Tên khoa học: Wrightia antidysenterica, nguồn gốc xuất xứ từ Tây Á và Trung Á.

Cây mai vạn phúc là loại cây thân bụi, chiều cao khi cây trưởng thành khoảng 1,2m – 1,6m. Thân cây có xu hướng phân nhiều nhánh, mọc thành bụi, tán cây xoè rộng, tán cây mai vạn phúc trưởng thành có thể lên đến 1,2m – 1,4m.

Cây Mai Vạn Phúc nở hoa trắng tinh khôi

Bộ rễ dạng rễ cọc có nhiều chùm rễ phụ mọc xung quanh giúp cây có thể bám trụ lòng đất tốt.

Lá cây có màu xanh đậm, mọc đối xứng, dạng lá hình trái xoan, chiều dài khoảng 3-4cm.

Hoa cây mai vạn phúc có màu trắng tinh khôi, điểm xuyến lên số lượng lá cây nhiều, tạo thành điểm nhấn nổi bật của cây mai vạn phúc.

Cây mai vạn phúc tại vườn Đà Nẵng

Cây mai vạn phúc có giá bán dựa theo đường kính tán, chiều cao của cây.

Giá bán cây mai vạn phúc. Chiều cao cây khoảng 30-40cm

Thông tin liên hệ:

Cơ sở 1: 573 Nguyễn Hữu Thọ – Cẩm Lệ – TP. Đà Nẵng – ĐT: 0916 700 968

Cơ sở 2: Lô 25 Võ Chí Công – Hòa Quý – TP. Đà Nẵng (Chân Cầu Khuê Đông phía bên Quận Ngũ Hành Sơn) – ĐT: 0905 593 968

Số điện thoại liên hệ: 0916.700.968 (bán sỉ và lẻ) – 0905.593.968 (dự án).

Ứng dụng cây mai vạn phúc trong trang trí nhà đẹp

Ứng dụng trong làm đẹp cảnh quan sân vườn, công trình: Với vẻ đẹp giản đơn, cùng với đó là khả năng sống trong môi trường khắc nghiệt tốt, mai vạn phúc luôn là sự lựa chọn trong top đầu các loại cây bụi trồng làm đẹp cảnh quan sân vườn, khu đô thị, công trình resort.

Cây mai vạn phúc thường được trồng trên các thảm cỏ nhung Nhật, cỏ lá gừng tạo nên điểm nhấn thú vị. Nếu trồng trong sân vườn, cây mai vạn phúc thường được trồng trong chậu, 2 chậu đối xứng nhau tạo hình cầu đẹp mắt. Mai vạn phúc còn được ứng dụng trồng tại các đơn vị hành chính sự nghiệp, khu công nghiệp, công viên trong các bồn hoa, viền quanh khuôn viên theo hàng thẳng.

Ứng dụng trong phong thuỷ: Cây giúp cân bằng vận khí âm dương hài hoà, mang lại tài vận cho gia chủ. Sự mang lại vận may, công việc thăng tiến đã thể hiện sẵn ngay từ tên gọi của loài cây này. Cây có thể hợp với các mệnh kim, mộc, thuỷ, hoả, thổ, nhờ đó, cây luôn được lựa chọn rộng rãi và trồng phổ biến tại Việt Nam hiện nay.

Chăm sóc cây mai vạn phúc nở hoa đẹp

Về cơ bản, cây mai vạn phúc dễ trồng và chăm sóc. Bên cạnh những kiến thức phổ biến về trồng cây cảnh bình thường, các bạn nên bổ sung thêm những kiến thức dưới đây riêng biệt về cây mai vạn phúc:

Cây mai vạn phúc được trồng làm trang trí hàng rào, cổng nhà

Trên đây là những chia sẻ của Ad về cây mai vạn phúc, một loại cây vừa mang lại tài lộc vừa mang lại điểm nhấn cho sân vườn, ngôi nhà, công trình, khu đô thị của bạn. Chúc các bạn có một khu vườn xinh tươi, một công trình sử dụng cây mai vạn phúc xinh đẹp.

Bạn đang xem bài viết: Cây mai vạn phúc. Thông tin được tạo bởi Gia Sư Minh Đức chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Rate this post

Similar Posts