Cây May Mắn Tài Lộc Chậu Mặt Cười

Hàng Ngày Mở kinh này \”May Mắn Lắm\” TÀI LỘC đầy nhà làm ăn THUẬN LỢI Hàng Ngày Mở kinh này \”May Mắn Lắm\” TÀI LỘC đầy nhà làm ăn THUẬN LỢI Giới Thiệu Về Cây May Mắn Tài Lộc Chậu Mặt Cười Tags: bán cây may mắn sỉ, bán cây may mắn tài lộc,…

Hàng Ngày Mở kinh này \”May Mắn Lắm\” TÀI LỘC đầy nhà làm ăn THUẬN LỢI
Hàng Ngày Mở kinh này \”May Mắn Lắm\” TÀI LỘC đầy nhà làm ăn THUẬN LỢI

Giới Thiệu Về Cây May Mắn Tài Lộc Chậu Mặt Cười

Tags: bán cây may mắn sỉ, bán cây may mắn tài lộc, cây để bàn, cây may mắn, cây may mắn tài lộc chậu bọt biển, cây may mắn tài lộc chậu mặt cười, cây tài lộc và cây tài lộc may mắn, nơi sản xuất cây may mắn cây tài lộc.

Mô tả chi tiết cơ bản về sản phẩm

Tên thường gọi: Cây may mắn tài lộc chậu mặt cười

Chiều cao: 20-25 cm (tính cả chậu)

Gọi là cây tài lộc vì chúng có lá non trông như những lá lộc, xanh non và mềm mại, có hình dáng thanh thoát và chúng lớn dần theo theo gian và màu sắc của lá xanh đậm hơn. Ngoài ra, còn có 5 quả lộc tượng trưng cho những điều trong mong muốn của con người trong làm ăn: tài – lộc – hưng – thịnh – phát.

Cỏ may mắn làt sả phẩm mới mẻ những năm gần đâ ybởi cây cảnh nội thất. Chúng được biết đến như một loại cỏ mầm nhỏ, đáng yêu mang đầy đủ chức năng của một cây thật, được xử lý kỹ thuật để không mọc cao, giữ hình dáng cỏ từ 5- 6 tháng, sau thời gian này, chúng vẫn sống khoẻ cho đến vài tháng sau.

Mẫu chậu nhỏ có mặt cười sẽ khiến cho người xem cảm thấy vui vẻ. Đó cũng là tác dụng của việc kết hợp chậu với cây cảnh từ HÀ NỘI .

Đối với chậu cây may mắn mặt cười như thế này, có thể dễ dàng dùng giấy gói quà để gói lại, tạo một món quà xinh xắn tặng sinh nhật, khai trương hoặc tặng chúc mừng tốt nghiệp, thành công luận án,…

Công dụng:

Cây may mắn tài lộc chậu mặt cười dùng rất nhiều trong trang trí bàn làm việc, bàn ăn, bàn tiếp khách, và còn được dùng làm quà tặng người thân, bạn bè,…Cây may mắn tài lộc có ý nghĩa trong phong thuỷ,

Vui lòng liên hệ:CÔNG TY CỔ PHẦN HÀ NỘI

Bạn đang xem bài viết: Cây May Mắn Tài Lộc Chậu Mặt Cười. Thông tin được tạo bởi Gia Sư Minh Đức chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Rate this post

Similar Posts