Cây na thái

Báo giá cây giống MÃNG CẦU NA THÁI— hàng nuôi gần 3 tháng —- siêu đẹp— giá 27k-1 cây 0961084636 zl Báo giá cây giống MÃNG CẦU NA THÁI— hàng nuôi gần 3 tháng —- siêu đẹp— giá 27k-1 cây 0961084636 zl Cây na thái là cây giống đến từ nước bạn Thái Lan có…

Báo giá cây giống MÃNG CẦU NA THÁI— hàng nuôi gần 3 tháng —- siêu đẹp— giá 27k-1 cây 0961084636 zl
Báo giá cây giống MÃNG CẦU NA THÁI— hàng nuôi gần 3 tháng —- siêu đẹp— giá 27k-1 cây 0961084636 zl

Cây na thái là cây giống đến từ nước bạn Thái Lan có tính thích nghi khá tốt với khí hậu của Việt Nam. Hương vị trái thì thơm ngon như hoa hồng. Muốn biết kỹ hơn thì mời bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Na Thái hay còn gọi là Na Không Hạt (Mãng Cầu Na Thái), là giống ngoại nhập vào Việt Nam trong những năm gần đây. Và từ lâu đã biến thành một loại trái cây thơm ngon được nhiều thực khách ưa thích tìm mua. Cũng một phần là vì giống na bản địa thường có hình dáng nhỏ, quả mềm còn các giống na nhập ngoại kia đều có một số ưu điểm vượt trội hơn hẳn. Trong số đó phải kể đến độ thơm ngon và năng suất cao.

Quả na Thái to và nặng

Đặc điểm giống cây na thái

Về hình thái, na Thái thuộc dạng cây thân gỗ nhỏ có chiều cao trung bình khoảng 3,5m và có cây cao đến tận 5m, tán cây rộng ra 2m. Bạn yên tâm vì đây là giống có nguồn gốc nhiệt đới nên khả năng chịu hạn và chịu rét khá tốt. Lá của na Thái lớn hơn so với lá thường một chút. Trái ít hạt và có khi không có, so với na thường thì na thái cho quả to hơn với khối lượng từ 0,5-1kg và phần thịt quả cũng nhiều hơn na thường. Khi ăn bạn sẽ từ từ thấm được vị thơm của quả cho đến vị ngọt bùi của phần thịt quả hấp dẫn.

Quả Na Thái thuộc loại Na Dai, khi chín các múi dính sát vào nhau, vỏ cũng mỏng hơn, khá dễ dàng bóc ra thành từng mảng. Quả Na Thái còn đánh bại Na Bở về độ ngọt và thơm. Hơn nữa, khi vận chuyển Quả Na Thái dù có va chạm mạnh cũng khó mà vỡ được.

Đặc điểm sinh thái cây Na Thái

Cây Giống Na Thái thường được ưu ái mang đi ghép cành để nhân giống nên cây nhờ đó mà phát triển khá tốt. Đặc biệt giống Na Thái không kén đất nên thích nghi với mọi loại đất trồng cây cơ bản. Cây có thể sinh trưởng và phát triển trên cả phần đất nghèo dinh dưỡng, đất sỏi, đất cát, chua hoặc pH trung tính.

Cây Na Thái là Giống Na mới nhập khẩu nhưng đã bộc lộ hết tiềm năng to lớn của mình khi khả năng sinh trưởng và phát triển tốt, cho năng suất cao, chất lượng quả tốt và có khả năng chịu sâu bệnh, chịu úng chịu hạn cao.

Hình ảnh cây na Thái tại vườn

Trồng Na Thái cho hiệu quả kinh tế cao hơn

Gần đây, Người tiêu dùng đã đổ xô đi mua Na Thái. Do vậy loại quả này đã trở thành một mặt hàng rất có tiềm năng, mang lại giá trị kinh tế cao cho người bán.

Trồng Na Thái xét về phía đầu tư giống, đất trồng, phân bón, nhân công cũng chỉ bằng so với Na Thường xong na Thái có quả to, năng suất cao, được người dùng ưa chuộng nên vẫn được ưu tiên hơn cả

Hình thức mua cây na Thái tại vườn hoa Hải Đăng

  • Giá bán cây na Thái đã được niêm yết. Tuy nhiên vườn có nhiều kích cỡ với nhiều giá tiền khác nhau nên quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp.
    • Giá bán chưa bao gồm phí vận chuyển ( phí trung bình 40 000/ đơn hàng) và có thể điều chỉnh nếu mua số lượng lớn.
    • Sỉ lẻ số lượng lớn không qua trung gian các loại Hạt giống – Cây giống thuốc nam – Cây Cảnh – Cây Phong Thủy – Cây Thảm – Cây Công Trình … và Vật tư nông nghiệp
    ♥ Hotline: 0966.446.329 – 0972.917.280 – 0968.741.390 – 0945.601.326
    ♣ Địa chỉ: Ngách 68/45 ngõ 68 đường nguyễn văn linh thạch bàn long biên hà nội.

Bạn đang xem bài viết: Cây na thái. Thông tin được tạo bởi Gia Sư Minh Đức chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Rate this post

Similar Posts