Cây Phát Lộc 5 Tầng Trong Nước • Sài Gòn Hoa 2023

Cách Làm Tháp Cây Phát Tài 5 Tầng | How To Make A Five-Story Lucky Bamboo Tower | An Bamboo #5 Cách Làm Tháp Cây Phát Tài 5 Tầng | How To Make A Five-Story Lucky Bamboo Tower | An Bamboo #5 Cây Phát Lộc 5 Tầng Trong Nước Giá: 350.000 ₫ Tên thông thường:…

Cách Làm Tháp Cây Phát Tài 5 Tầng | How To Make A Five-Story Lucky Bamboo Tower | An Bamboo #5
Cách Làm Tháp Cây Phát Tài 5 Tầng | How To Make A Five-Story Lucky Bamboo Tower | An Bamboo #5

Cây Phát Lộc 5 Tầng Trong Nước

Giá: 350.000 ₫

Tên thông thường: cây phát lộc tầng trong nước, cây phất lộc, cây phát lộc tháp

Chiều cao: 20-25 cm ( 5 tầng)

Công dụng: cây phát lộc tầng được dùng nhằm phục vụ khách chơi trong mùa cưới, tân gia và dịp Tết, đặc biệt là dịp Tết đến nhà nhà đều thích có một vài cây để mang đến lộc-may mắn cho gia đình trong năm mới. Cây thích hợp để bày, trang trí trên bàn làm việc, bàn học hoặc phòng khách, hay tiền sảnh, cửa ra vào hoặc cũng có thể dùng làm quà tặng, quà biếu cho người thân, bạn bè

Cây phát lộc 5 tầng thường dùng nhằm phục vụ khách chơi trong mùa cưới, tân gia và dịp Tết; đặc biệt là dịp Tết đến nhà nhà đều thích có một vài cây để mang đến tài lộc – may mắn cho gia đình trong năm mới. Cây thích hợp để bày, trang trí trên bàn làm việc, bàn học hoặc phòng khách, hay tiền sảnh, cửa ra vào hoặc cũng có thể dùng làm quà tặng, quà biếu cho người thân, bạn bè…

1/ Đặc điểm cây phát lộc

Cây mua về sau 1 thời gian chăm sóc sẽ nảy lộc (thời tiết nắng ấm thì sau 2-3 tuần sẽ nhú mầm, còn thời tiết lạnh thì sau 4 – 4.5 tuần). Trung bình 1 cây có thể chơi từ 1 -2 năm. Một số khách hàng thích loại đã nở lộc nhiều, tuy nhiên đa số lại thích loại mới nhú lộc.

Bởi thân khá mềm nên việc uốn cây thành các hình thù khác nhau là điểm độc đáo của cây phất dụ. Cây có thể được đặt trong nhiều môi trường, tuy nhiên nên tránh nắng trực tiếp. Nếu là cây trong nước thì thay nước thường xuyên, nếu giá thể là cát thì nên tưới nước theo hướng dẫn bên dưới.

2/ Hướng dẫn chăm sóc cây phát lộc

Chăm sóc cây khá đơn giản, đầu tiên tránh ánh sáng mặt trời quá nhiều.Cây phát lộc mọc trong tự nhiên dưới tán rừng mưa nhiệt đới ẩm ướt. Nó cần rất ít ánh sáng mặt trời để phát triển mạnh. Đây là loài cây ưu bóng râm. Nếu bạn thấy những đốm nâu trên lá, cháy lá, vàng lá thì cây đang thừa ánh sáng. Cây phát lộc phải được giữ ẩm liên tục. Nó cần nước, có thể dùng nước lọc để phát triển.

Để tạo được một cây phát lộc đẹp không phải dễ; đầu tiên phải chọn làm sao sắp xếp cho các cây lấy về thân to, nhỏ, non, già đều nhau; các mắt cây quay ra ngoài cùng một hướng. Sau đó phải độ ẩm vừa phải, nhỏ xi -vít đầu ngọn sao cho gọn. Cố đinh sao cho đều, đẹp mắt… Các đầu mút cũng phải xử lí cho không mọc dài ra hay biến dạng, khiến cho tổng thể không đẹp măt.

3/ Ý nghĩa phong thủy và công dụng cây phát lộc 5 tầng

Được xem là loại cây mang lại may mắn, tài lộc trong cuộc sống của gia chủ; cây phát lộc 5 tầng có sức sống mạnh mẽ, rất dễ chăm sóc. Tuy nhiên, để có cây phát lộc hợp phong thủy, bạn cần có sự đầu tư công sức, giúp nó phát triển tốt và có được hình dáng như ý.

Cây phát lộc trồng phù hợp trong văn phòng giúp công ty làm ăn phát đạt và thuận lợi trong công việc. Cây phát lộc trong nước có thể giúp cân bằng phong thủy trong văn phòng, nhà ở… là loại cây đang được ưa thích trên thị trường hiện nay.

Quý khách có thể tham khảo thêm về cách chăm sóc cây qua bài viết sau: HD chăm sóc cây hoa cảnh

Để biết thêm thông tin và mua sản phẩm, xin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: 74/2/1D đường 36,P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (028) 3720 3389

Email: saigonhoa@gmail.com; saigonhoa@saigonhoa.com

Website: www.saigonhoa.com

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Giàn Hoa Huỳnh Anh Vàng Leo

750.000 ₫

Chậu Cây Ngũ Sắc Bonsai

1.800.000 ₫

Bồn Cây Nhiệt Đới Penthouse

39.900.000 ₫

Tiểu Cảnh Tường Nước Hồ Cá

32.550.000 ₫

Chậu Nhựa Lục Giác Vân Đá Đỏ

090 180 5859

Hoa Hồng Honey Dijon

200.000 ₫

Bạn đang xem bài viết: Cây Phát Lộc 5 Tầng Trong Nước • Sài Gòn Hoa 2023. Thông tin được tạo bởi Gia Sư Minh Đức chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Rate this post

Similar Posts