Cây phong thủy của người tuổi Ngọ năm Canh Tý

Cây phong thủy dành cho người tuổi Thìn Cây phong thủy dành cho người tuổi Thìn Tuổi Ngọ nằm ở vị trí thứ 7 trong 12 con giáp, những người tuổi Ngọ thường có trí thông minh hơn người, tính tình ngay thẳng chính trực nên rất được mọi người yêu quý và kính nể….

Cây phong thủy dành cho người tuổi Thìn
Cây phong thủy dành cho người tuổi Thìn

Tuổi Ngọ nằm ở vị trí thứ 7 trong 12 con giáp, những người tuổi Ngọ thường có trí thông minh hơn người, tính tình ngay thẳng chính trực nên rất được mọi người yêu quý và kính nể.

Người tuổi Ngọ được ví như những chú ngựa sống tự lập, ít dựa dẫm, chăm chỉ và chủ động trong mọi công việc, do đó sự nghiệp của họ lúc nào cũng thăng tiến nhanh như diều gặp gió.

Để cải thiện chất lượng cuộc sống cũng như khắc phục những nhược điểm của bản thân, cây phong thủy sẽ là “cứu tinh” không thể thiếu cho tuổi Ngọ. Tuy nhiên tuổi Ngọ theo từng năm tuổi sẽ khác nhau, vì vậy việc lựa chọn cây trồng cũng khác nhau. Vì vậy hãy cùng tìm hiểu “cây phong thủy của người tuổi Ngọ năm Canh Tý” trong bài viết dưới đây nhé.

Tuổi Ngọ hợp với mệnh gì?

Ngũ hành theo năm sinh tương ứng của người tuổi Ngọ được chia ra như sau:

– Người sinh năm Giáp Ngọ ngũ hành thuộc Kim: 1954, 2014

– Người sinh năm Nhâm Ngọ ngũ hành thuộc Mộc: 1942, 2002

– Người sinh năm Bính Ngọ ngũ hành thuộc Thủy: 1966, 2026

– Người sinh năm Mậu Ngọ ngũ hành thuộc Hỏa: 1978, 2028

– Người sinh năm Canh Ngọ ngũ hành thuộc Thổ: 1930, 1990

Người tuổi Ngọ nên trồng cây gì?

1. Nhâm Ngọ

Tuổi Nhâm Ngọ thuộc mệnh Mộc, thích hợp chọn những cây có màu xanh nước biển thuộc mệnh Thủy, hoặc màu xanh lá cây thuộc mệnh Mộc, cây thuộc 2 mệnh này sẽ giúp cho gia chủ sinh nhiều tài lộc và may mắn hơn.

Ngoài ra, hãy hạn chế trồng những loại cây có màu trắng mệnh Kim nhằm tránh trường hợp tài lộc và may mắn trong nhà bị suy giảm nhé.

Những loại cây phù hợp nhất với tuổi Nhâm Ngọ chính là: Ngọc ngân, vạn niên tùng, tùng la hán, ngọc bích, trầu bà đế vương xanh, ngũ gia bì, cau tiểu trâm…

Người tuổi Nhâm Ngọ nên bày những chậu cây mini hợp phong thủy trên bàn để tạo một không gian làm việc thoải mái, trong lành và đẹp mắt, từ đó giúp cho tinh thần trở nên thư thái, an nhiên, nhờ vậy, công việc được giải quyết nhanh chóng và hiệu quả hơn.

2. Giáp Ngọ

Tuổi giáp Ngọ hợp với mệnh Kim, hãy chọn những cây cảnh có màu nâu hoặc vàng thuộc mệnh Thổ, bởi Thổ sinh Kim, hoặc những cây có màu trắng thuộc Kim là tốt nhất cho gia chủ.

Hạn chế sử dụng những cây có màu hồng, đỏ, cam thuộc mệnh Hỏa, bởi Hỏa khắc Kim, từ đó dễ làm tiêu tốn tiền tài, rước họa vào thân.

Những loại cây phù hợp nhất cho người mệnh Kim bao gồm: Cỏ lan chi, ngọc ngân, bạch mã hoàng tử, lan ý….

XEM THÊM:

Cây phong thủy cho người tuổi TÝ

Cây phong thủy cho người tuổi SỬU

Cây phong thủy cho người tuổi DẦN

Cây phong thủy cho người tuổi MÃO

Cây phong thủy cho người tuổi THÌN

3. Bính Ngọ

Tuổi Bính Ngọ thuộc mệnh Thủy, do đó nên chọn những cây có thân trắng, hoa lá cũng vậy, bởi Kim sinh Thủy, hoặc chọn những cây có màu xanh nước biển thuộc mệnh Thủy để giúp gia tăng tài lộc, may mắn và vượng khí cho chủ nhân của nó.

Tránh mua những cây có màu nâu, vàng của mệnh Thổ, bởi Thổ khắc Thủy để tránh những vận xấu không đáng có.

Những loại cây thích hợp nhất cho người tuổi Bính Ngọ là: Lan ý, lưỡi hổ, cung điện vàng, kim tiền, cỏ lan chi, các loại tùng như tùng bách tán, tùng la hán, tùng bồng lai, thủy tùng…

4. Mậu Ngọ

Tuổi Mậu Ngọ thuộc mệnh Hỏa, nên trồng những loại cây có màu xanh lá cây thuộc mệnh Mộc, vì Mộc sinh Hỏa, và các màu đỏ, cam, vàng, tím… thuộc mệnh Hỏa để mang lại may mắn.

Tránh mua những cây có màu xanh nước biển hoặc màu đen thuộc mệnh Thủy, vì ai cũng biết Thủy khắc Hỏa phải không nào, lúc này con đường tài lộc của bạn sẽ bị ngăn chặn, không còn sinh sôi nảy nở nữa, ảnh hưởng đến thịnh vượng của gia đình.

Các loại cây phù hợp nhất với người tuổi Mậu Ngọ bao gồm: Kim tiền, Kim ngân, Bạch mã hoàng tử, Phú quý, Vạn lộc, Đa búp đỏ, đuôi công, Lan quân tử, Lệnh bài hồng, Phong lộc hoa, Trầu bà đế vương…

XEM THÊM:

Cây phong thủy cho người tuổi TỴ

Cây phong thủy cho người tuổi MÙI

Cây phong thủy cho người tuổi THÂN

Cây phong thủy cho người tuổi DẬU

Cây phong thủy cho người tuổi TUẤT

Cây phong thủy cho người tuổi HỢI

5. Canh Ngọ

Canh Ngọ hợp với mệnh Thổ, nên chọn những loại cây có màu hồng, đỏ, cam, tìm, những màu này thuộc mệnh Hỏa, Hỏa lại sinh Thổ, hoặc sử dụng cây màu nâu, vàng thuộc mệnh Thổ sẽ mang lại nhiều điều tốt đẹp.

Không nên trồng những loại cây có nhiều màu xanh lá, vì nó thuộc mệnh Mộc, mà Mộc là khắc Thổ, dẫn đến tài lộc bị suy giảm.

Những loại cây phù hợp nhất với tuổi Canh Ngọ bao gồm: vạn niên thanh, sen đá nâu, lan hồ điệp, lưỡi hổ, lan quân tử, phong lộc hoa, vạn tuế, thanh tâm….

Với trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công và cung cấp cây cảnh, chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được phong cách sân vườn phù hợp nhất với bạn.

Hãy tin tưởng và lựa chọn chúng tôi bởi chúng tôi luôn không ngừng cập nhất những giống cây mới – đẹp – lạ, những mẫu chậu đẹp, đa dạng về chủng loại cho quý khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết về cây phong thủy của người tuổi Ngọ năm Canh Tý, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

PHƯƠNG TRUNG GREEN

Hotline: 0961.110.546 – 0974.222.759

Email: canhquanphuongtrung@gmail.com

Địa chỉ: 249 Nguyễn Văn Tăng, phường Long Thạnh Mỹ, quận 9, Hồ Chí Minh.

Bạn đang xem bài viết: Cây phong thủy của người tuổi Ngọ năm Canh Tý. Thông tin được tạo bởi Gia Sư Minh Đức chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Rate this post

Similar Posts