Cây tài lộc

Những loại cây phong thủy trồng trong nhà tuyệt vời – May mắn tài lộc Những loại cây phong thủy trồng trong nhà tuyệt vời – May mắn tài lộc Cây may mắn tượng trưng cho sự sung túc, đem lại cát khí mạnh mẽ cho ngôi nhà, văn phòng hoặc cửa hàng kinh doanh….

Những loại cây phong thủy trồng trong nhà tuyệt vời – May mắn tài lộc
Những loại cây phong thủy trồng trong nhà tuyệt vời – May mắn tài lộc

Cây may mắn tượng trưng cho sự sung túc, đem lại cát khí mạnh mẽ cho ngôi nhà, văn phòng hoặc cửa hàng kinh doanh.

Cây may mắn giúp cho gia chủ luôn tinh thông, sáng suốt, rất phù hợp với những công việc gắn với sự đầu tư tài chính để có thể thu vào được nhiều Tài – Lộc như ý

Cây may mắn có thể sống trong điều kiện môi trường khắc nghiệt do đó rất dễ dàng chăm sóc, không cần phải tưới nước hằng ngày.

Cây tài lộc may mắn có sức sống tốt, khỏe khoắn và phát triển đều đặn, thậm chí trong môi trường thiếu ánh sáng, môi trường máy lạnh…

Cây may mắn rất thích hợp để làm quà tặng ý nghĩa dành cho bạn bè, người thân.Gồm 3 loại chậu: Chậu hình trái tim, chậu cúp, chậu gốm tròn.Chiều cao của cây: 10 – 20 cm.

Chẳng biết từ bao giờ, với nhiều người, màu xanh trở thành màu của bình yên. Quả vậy, màu xanh tươi tắn của cây cỏ, thiên nhiên luôn đem đến sự dễ chịu, cảm giác thoải mái cho con người, chưa kể quá trình quang hợp của lá cây đem đến bầu không khí trong lành, giàu ô-xi, giúp con người có đường hô hấp khỏe mạnh.

Sự đô thị hóa và cuộc sống hiện đại đã đưa con người vào những cao ốc lạnh lẽo, khô khan, thiếu vắng màu xanh của tự nhiên, an lành. Chính vì thế, sản phẩm Cây tài lộc may mắn sẽ là món quà tuyệt vời cho cuộc sống của chính bạn và những người thân yêu. Vừa đem đến sự mát mắt sau những giờ làm việc căng thẳng với máy tính, vừa tốt cho sức khỏe, vừa có ý nghĩa về mặt tâm linh, phong thủy.

Cách trồng và chăm sóc:

Chế độ Nước: Loại cây Tài lộc cần nhiều độ ẩm nên bạn cần tưới nước thường xuyên nhưng ở một mức độ nhỏ, vừa đủ để bạn cây có thể sinh trưởng tốt.

Cây Đất trồng: Nên chọn loại đất tơi xốp, chứa nhiều chất dinh dưỡng và có thể giữ ẩm tốt.

Xin mời nhập nội dung tại đây

Thành tiền:

Bạn đang xem bài viết: Cây tài lộc. Thông tin được tạo bởi Gia Sư Minh Đức chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Rate this post

Similar Posts