Cây Táo Nở Hoa tập 48: “Tiểu tam” Thúy Ngân gặp lại tình cũ

Cây Táo Nở Hoa – Tập 1 | Phim gia đình Việt 2021 Cây Táo Nở Hoa – Tập 1 | Phim gia đình Việt 2021 Bức ảnh mới đăng trên trang cá nhân của Thúy Ngân đã mở ra màn đối đáp “căng thẳng” của các nhân vật trong Cây Táo Nở Hoa với…

Cây Táo Nở Hoa – Tập 1 | Phim gia đình Việt 2021
Cây Táo Nở Hoa – Tập 1 | Phim gia đình Việt 2021

Bức ảnh mới đăng trên trang cá nhân của Thúy Ngân đã mở ra màn đối đáp “căng thẳng” của các nhân vật trong Cây Táo Nở Hoa với chuyện tình tay 4 giữa Châu (Thúy Ngân), Phong (B Trần), Tuấn (Đỗ An) và Lam (Kim Nhã). Châu và Tuấn trong vai trò người yêu cũ vừa mới tái ngộ trong tập 48 thì trên mạng xã hội, ngay lập tức các diễn viên đã có động tĩnh xôn xao.

Câu chuyện 4 người này nay đã có thể xem như kết thúc. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Nghe Thúy Ngân khẳng định ở caption rằng: “Em không thích cạnh tranh. Em chỉ thích ở cạnh anh.” thì B Trần liền hỏi lắt léo lại rằng “Anh nào?” khi vốn có tận 2 anh trong bức ảnh.

Bên cạnh đó, do Châu hiện tại đã yên bề gia thất với Phong nên cô cũng tỏ vẻ rất dứt khoát trong chuyện buông bỏ mối tình sai trái với bác sĩ Tuấn; cô nàng qua đây cũng nhắn nhủ người vợ bất hạnh: “Tình yêu đâu phải ai cũng may mắn tìm được nhau, em trả rồi nghen, chị đừng có kiếm chuyện với em nữa!”. Và nghe thấy thái độ “dùng xong thì bỏ” của Châu, Lam liền dằn mặt “tiểu tam” lần nữa: “Đó cái nết vậy hỏi sao không bị con Lam nó đánh. Được, tạm thời tha cho, còn lén phén thì mệt nha!”

Các diễn viên vẫn còn rất nhập tâm với nhân vật của mình ngoài đời. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Theo diễn biến của tập 48, vì muốn cứu anh Ngọc (Thái Hòa) mà Châu đã nhờ đến sự giúp đỡ của tình xưa là bác sĩ Tuấn – chuyên khoa ung thư gan. Cuối cùng cô đã nhận được tin vui khi biết gan của mình và Báu (Nhã Phương) khi cùng ghép lại có thể hiến để cứu được anh trai. Cảnh hai người gặp nhau như thế này đã bị Phong bắt gặp và cảm thấy hết sức bất lực, đau khổ khi nhìn vợ thay vì nhờ mình lại nhờ vả người tình cũ.

Sự xuất hiện bất chợt của Tuấn khiến khán giả lo rằng anh sẽ quay lại làm ảnh hưởng gia đình của Châu – Phong. (Ảnh: HTV)

Chuyện tình tay 3 của Dư (Song Luân) – Trúc (Minh Trang) và Trinh (Trâm Anh) cũng rối rắm không kém. Dù được anh Ngọc cho tiền tổ chức đám cưới và sinh con với Trinh nhưng Dư kiên quyết không chịu và tự đặt bản thân vào cảnh bế tắc khi chỉ muốn ở bên Trúc.

Trúc bất ngờ phải nhập viện vì chứng lạc nội mạc tử cung, khiến cô về sau khó có khả năng có con, và điều này làm cô yếu lòng, quay lại bên cạnh Dư sau lần chia tay gần nhất. Chưa kể, Dư vẫn mù quáng tin người mẹ nhẫn tâm của mình là bà Ích (Mỹ Duyên) khi đi đấu boxing phi pháp và đưa hết tiền cho bà.

Dư cuối cùng cũng biết về bệnh tình của người yêu. (Ảnh: Tư liệu phim)

Vậy là đã kết thúc 2/3 chặng được trên tổng số 70 tập, Cây Táo Nở Hoa đã bày ra tất cả những tình tiết thảm thiết nhất mà các nhân vật phải trải qua. Ở phần còn lại của phim, khán giả vô cùng hy vọng sẽ được thấy các nhân vật trở mình, tìm ra lối thoát cho cuộc sống bế tắc, để cây táo có thể nở hoa.

Đón đọc thêm nhiều tin tức hấp dẫn về phim và sao Việt tại YAN nhé!

B TRẦN BÌNH TĨNH TRƯỚC Ý KIẾN CHÊ MÌNH DIỄN ĐƠ TRONG “CÂY TÁO NỞ HOA”

Là diễn viên miền Bắc đóng phim truyền hình miền Nam, B Trần gặp không ít áp lực cũng như cần thời gian để làm quen với phong cách và nhịp điệu. Với vai Phong – chồng của Thúy Ngân trong phim, B Trần dù nỗ lực nhưng cũng tự nhận mình chỉ diễn tròn vai chứ chưa bứt phá. Anh bình thản với nhận xét chê mình diễn đơ.

Theo đó, B Trần chia sẻ rằng khi trải nghiệm vai diễn trong phim Cây Táo Nở Hoa khác biệt so với những nhân vật trước đây rất nhiều, nên với hình ảnh mới, khán giả chưa thấy quen thuộc là điều dễ hiểu. B Trần cho biết, trong phim anh vào vai một bác sĩ có gia đình, không thể diễn nét tinh nghịch được.

Xem thêm TẠI ĐÂY.

Bạn đang xem bài viết: Cây Táo Nở Hoa tập 48: “Tiểu tam” Thúy Ngân gặp lại tình cũ. Thông tin được tạo bởi Gia Sư Minh Đức chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Rate this post

Similar Posts