Cây Thanh Trà Ngọt Giống Thái

THÔNG TIN VỀ GIỐNG CÂY TRỒNG Tên sản phẩm: Cây thanh tra giống thái Tên khoa học: Bouea macrophylla Họ thực vật: Anacardiaceae (đào lộn hột) Kích thước cây giống: cao từ 1m-3m Nguồn gốc: Cây có nguồn gốc Thái Lan… Mức độ chăm sóc: khó Mô tả chung: + Nguồn gốc xa xưa thanh…

THÔNG TIN VỀ GIỐNG CÂY TRỒNG

Tên sản phẩm: Cây thanh tra giống thái

Tên khoa học: Bouea macrophylla

Họ thực vật: Anacardiaceae (đào lộn hột)

Kích thước cây giống: cao từ 1m-3m

Nguồn gốc: Cây có nguồn gốc Thái Lan…

Mức độ chăm sóc: khó

Cây Thanh Trà Ngọt Giống Thái

Mô tả chung:

+ Nguồn gốc xa xưa thanh trà có nguồn gốc từ Bắc Sumatra, Tây Java và Bán đảo Malaysia. Nó được trồng rộng rãi ở Sumatra, Ambon, Java, Mauritius, Borneo, Philippines và Thái Lan.

Nó đã được xuất khẩu sang châu Âu bởi Thái Lan.

Cây Thanh Trà Ngọt Giống Thái

+ Quả chưa chín có màu xanh nhạt thay đổi khi quả phát triển.

Khi chín quả chuyển sang màu vàng cam, hơi tròn và dài 4-7 cm. Quả có vị chua hoặc ngọt, có mùi nhựa thông.

Cây Thanh Trà Ngọt Giống Thái

Hạt có trong quả nhỏ và tương tự như xoài. Nội nhũ màu trắng, tím hồng, có tính se, vị đắng.

+ Cây thanh trà thái cao tới 27 m với đường kính thân 55 cm. Cây lâu năm. Lá hình elip, hình trứng thuôn dài đến hình mũi mác, nhẵn; Dài 45 cm và rộng 13 cm.

+ Những bông hoa có những cánh hoa hình trứng thuôn dài có màu vàng nhạt hoặc vàng nhạt đến xanh lục có kích thước 1,5-2,5 mm × 1 mm.

Cây Thanh Trà Ngọt Giống Thái

+ Quả hạch hình cầu, hình bầu dục tròn và dài 4-7 cm. Bên trong thịt của nó có màu vàng cam. Mỗi quả chứa một hạt có lá mầm màu xanh hoặc tím. Quả có vị chua đến ngọt. V

ỏ quả mỏng, nhẵn, giòn, có màu xanh, vàng hoặc cam

Cây Thanh Trà Ngọt Giống Thái

LỢI ÍCH TỪ CÂY THANH TRÀ

+ Bên cạnh hương vị thơm ngon, loại cây ăn trái có trái kỳ lạ này còn mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Thanh trà có thể được thêm vào món salad, nước trái cây và dưa chua. Sức khỏe da Loại quả này chứa lượng Vitamin C cao hỗ trợ hình thành mô collagen giúp nuôi dưỡng làn da.

Cây Thanh Trà Ngọt Giống Thái

+ Ngoài ra, beta-carotene cũng được tìm thấy trong quả thanh trà rất cần thiết cho sức khỏe của da. Hàm lượng nước giúp giữ ẩm cho da, giữ nguyên sức khỏe của da.

+ Quả thanh trà là một nguồn protein và Vitamin C tuyệt vời giúp thúc đẩy quá trình trẻ hóa và tái tạo tế bào cơ thể. Việc tái tạo tế bào tăng tốc thời gian của quá trình chữa bệnh. Nó hỗ trợ trong việc hình thành collagen và chuyển hóa protein.

Cây Thanh Trà Ngọt Giống Thái

+ Thanh trà Thái sớm cho trái hơn giống thường, trong đó quả có lượng nước cao rất tốt cho hệ tiêu hóa. Ngoài ra, chất xơ hỗ trợ quá trình hấp thụ diễn ra nhanh chóng và thuận lợi hơn.

Nó ngăn ngừa kết tủa có thể gây ung thư trong hệ thống tiêu hóa. Nghiên cứu cho thấy tiêu thụ 26g chất xơ mỗi ngày giúp giảm nguy cơ ung thư. Thanh trà giúp ngăn ngừa nguy cơ ung thư đường tiêu hóa.

Cây Thanh Trà Ngọt Giống Thái

+ Bộ não của chúng ta bao gồm 70% là nước nên não cần một lượng nước đầy đủ để hoạt động trơn tru. Việc ăn quả thanh trà duy trì chức năng não vì nó rất giàu hàm lượng nước. Cơ thể cần đủ lượng nước để não bộ hoạt động tốt.

+ Nghiên cứu cho thấy chất xơ hoạt động như một trợ thủ đắc lực để chống lại bệnh tim. Việc hấp thụ 26 gam chất xơ mỗi ngày giúp ngăn ngừa khoảng 40% nguy cơ mắc bệnh tim. Người ta nên tiêu thụ chế độ ăn giàu chất xơ giúp tránh được bệnh tim.

Cảm ơn Quý Khách hàng!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Website:

https://cayantraidetrong.com/

https://chohoaonline.com/

https://giadinhnongdan.com/

Email: chohoaonline@gmail.com

Điện thoại: 0902.956.937 – 0977.749.704

Bạn đang xem bài viết: Cây Thanh Trà Ngọt Giống Thái. Thông tin được tạo bởi Gia Sư Minh Đức chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Rate this post

Similar Posts