Cây Thiết Mộc Lan Hợp Tuổi Nào, Mệnh Gì?

Cây thiết mộc lan hợp tuổi nào mang lại may mắn Cây thiết mộc lan hợp tuổi nào mang lại may mắn Cây thiết mộc lan hợp với tuổi nào, cây thiết mộc lan hợp với tuổi nào? Đây đều là những câu hỏi quan tâm khi khách hàng có nhu cầu mua cây cảnh….

Cây thiết mộc lan hợp tuổi nào mang lại may mắn
Cây thiết mộc lan hợp tuổi nào mang lại may mắn

Cây thiết mộc lan hợp với tuổi nào, cây thiết mộc lan hợp với tuổi nào? Đây đều là những câu hỏi quan tâm khi khách hàng có nhu cầu mua cây cảnh. Mua cây cảnh hợp phong thủy đã trở thành tiền đề của việc mua bán tất cả.

Khi nhu cầu của con người tăng cao, cuộc sống càng hiện đại thì người ta càng chú trọng đến phong thủy nhà cửa. Mọi thứ từ nhỏ đến lớn như đồ trang sức, cây cảnh trong nước, xe cộ, quần áo,… ai cũng muốn chọn màu sắc và ý nghĩa theo mệnh của gia chủ. Bởi người ta tin rằng, nếu áp dụng đúng phong thủy ở nhà hoặc ở công ty, nó sẽ mang lại may mắn, sức khỏe và tài lộc cho gia chủ. Một trong số đó là cây cảnh, nếu mua cây nên chọn loại cây hợp phong thủy để an tâm trong công việc và cuộc sống.

Chọn Thắt Hoa Mộc Lan theo tuổi, hợp mệnh rất quan trọng

Tìm hiểu về Cây Thiết Mộc Lan Buộc

Cây gỗ lim Có ý nghĩa cả về mặt phong thủy và sức khỏe. Vì vậy, chúng rất được ưa chuộng trồng trong gia đình hoặc các cơ sở kinh doanh nhằm mang lại môi trường trong lành và sạch sẽ cho con người.

Theo ngũ hành phong thủy, cây thiết mộc lan thích hợp trồng ở hướng Đông hoặc Đông Nam. Những hướng này có ánh sáng tốt nên tượng trưng cho sự thịnh vượng, bùng nổ năng lượng tài lộc cho gia chủ.

Bản thân cây thiết mộc lan tượng trưng cho nguyên tố mộc, thổ tượng trưng cho nguyên tố đất, nước và chất dinh dưỡng là nguyên tố nước, chậu đất nung là hành hỏa, chậu thủy tinh hoặc kim loại tượng trưng cho nguyên tố Kim. Như vậy, cây thiết mộc lan hội tụ đủ 5 yếu tố ngũ hành nên mang ý nghĩa vô cùng tốt đẹp.

Cây Thiết Mộc Lan có ý nghĩa cả về mặt phong thủy và sức khỏe

Tuổi nào – mệnh nào thì hợp để trồng cây Thiết Mộc Lan?

Cây thiết mộc lan hợp mệnh gì?

Người thuộc mệnh Mộc rất hợp với cây thiết mộc lan. Số mệnh đại diện cho những con người năng động, hướng ngoại và vị tha. Màu xanh lá cây, xanh lam, xanh đen rất hợp với người mệnh Mộc may mắn.

Để khai vận, người mệnh Mộc nên trồng trong nhà những cây cảnh xanh tươi, đặc biệt là cây Thiết Mộc Lan.

Cây thiết mộc lan ra hoa mang ý nghĩa phong thủy độc đáo

Ý nghĩa phong thủy của cây Thiết Mộc Lan là mang lại may mắn, tốt lành, thoải mái và thuận lợi cho gia chủ. Đúng như tên gọi, cây phong thủy Phát Tài (Tre magnoli) tượng trưng cho sự thịnh vượng, giàu có và là mục tiêu hướng tới của nhiều gia đình.

Cây thiết mộc lan hợp với tuổi nào?

Cây Thiết Mộc Lan hợp với tuổi nào là điều mà bất cứ ai chơi cây cảnh đều quan tâm. Cây hợp với người mệnh Mộc nên ai thuộc mệnh mộc đều có thể trồng cây này.

1942, 2002 – Nhâm Ngọ

1959, 2019 – Năm Kỷ Hợi

1988, 1928 – Tết âm lịch

1943, 2003 – Quý Mùi

1972, 2032 – Nhâm Tý

1989, 1929 – Kỷ Tỵ

1950, 2010 – Canh Dần

1973, 2033 – Quý Sửu

1951, 2011 – Năm mới của Chuột

1980, 2040 – Canh Thân

1958, 2018 – Mậu Tuất

1981, 2041 – Tân Dậu

Cây Thiết Mộc Lan hợp với mọi tuổi và mọi mệnh, đặc biệt là mệnh Mơ

Nếu bạn sinh vào những năm kể trên thì nhất định có thể trồng cây Thiết Mộc Lan trong nhà để tăng thêm tài lộc và phú quý.

Để mua Cà vạt Hoa Mộc Lan, bạn có thể truy cập địa chỉ Caycanhhanoi.vn để tham khảo. Tại đây chuyên bán và chăm sóc các loại cây trang trí nhà cửa, nội thất, đô thị, quà tặng, dịch vụ – công trình… Mọi thắc mắc và nhu cầu mua hàng vui lòng gọi 0915.885.558 – (04) 6683.5533.

Bạn đang xem bài viết: Cây Thiết Mộc Lan Hợp Tuổi Nào, Mệnh Gì?. Thông tin được tạo bởi Gia Sư Minh Đức chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Rate this post

Similar Posts