Cây Tùng Bách Tán ( Vương Tùng ) Cây Công Trình Giá Rẻ

Cây Tùng Bách Tán ( Vương Tùng ) là cây công trình, cây xanh độ thị được trồng làm cảnh cho sân vườn, cảnh quan đô thị, nhà máy, xí nghiệp, công viên, sân vườn…Ngoài ra Tùng Bách Tán còn được trồng vào chậu để trang trí cho văn phòng. Vườn Cây Hà Nội với…

Cây Tùng Bách Tán ( Vương Tùng ) là cây công trình, cây xanh độ thị được trồng làm cảnh cho sân vườn, cảnh quan đô thị, nhà máy, xí nghiệp, công viên, sân vườn…Ngoài ra Tùng Bách Tán còn được trồng vào chậu để trang trí cho văn phòng. Vườn Cây Hà Nội với những ưu đãi lớn khi mua bán cây xanh, cây cảnh tươi tốt và sử dụng những dịch vụ.

Giới Thiệu Về Giống Cây Tùng Bách Tán ( Vương Tùng ).

– Tên hay gọi: Cây Tùng Bách Tán.

– Tên khác: Tùng Bách Tán, Vương Tùng.

– Tên khoa học: Araucaria excels.

– Họ thực vật: Araucariaceae (Bách tán).

– Nguồn gốc: có nguồn gốc từ các nước nhiệt đới và cận nhiệt đới châu Mĩ, vùng Caribe, Đông Nam Á và Châu Đại Dương.

– Phân bố rộng cây thường được trồng do mọc lâu năm, hoa thơm, đẹp, tán lá rộng phù hợp để tạo bóng mát CTY Vườn Cây Hà Nội.

>>> Cung Cấp Giống Cây Hoa Đại <<<

Các Đặc Điểm Hình Thái Của Tùng Bách Tán.

– Cây Tùng Bách Tán ( Vương Tùng ) Cây thân gỗ, có chiều cao từ 15 đến 20m, đường kính thân khoảng 30-40cm. Các cành mọc xếp thành từng vòng theo chiều ngang của thân, mỗi vòng thì thường có 6 nhánh và tạo thành hình nón, to từ gốc và bé dần.

– Lá của cây Tùng Bách Tán có hình vảy, được sắp xếp với nhau tạo theo hình xoắn ốc, thon dài theo.

– Hoa của cây Tùng Bách Táncó màu vàng trắng, dài và thon. Khi ra quả có dạng hình bầu dục, lúc non thì có hình màu xanh và chuyển sang màu nâu khi về già, hình dáng quả rất giống với qua thông ta thường gặp CTY Vườn Cây Hà Nội.

>>> Mua Bán Cây Tùng Tháp <<<

Công Dụng Hữu Ích Của Cây Vương Tùng.

Là những cây công trình có tốc độ sinh trường phát triển tốt, cây ưa nắng nhưng cũng có khả năng sống trong môi trường bóng dâm. Cây thích nghi sống ở nơi có đất cát, thoát nước tốt và có khả năng chịu hạn, chịu mặn. Không những thế nó là một cây dễ trồng và chăm sóc. Phương pháp nhân giống cũng đơn giản, chỉ cần giâm cành hoặc gieo hạt là được Vườn Cây Hà Nội.

– Tùng Bách Tán được trang trí tô điểm cho cảnh quan đô thị, sân vườn… Còn được làm cây cảnh văn phòng trang trí làm nổi bật lên không gian nội thất văn phòng giúp cho môi trường làm việc thêm lộng lẫy và sang trọng. Không những thế, gỗ của nó cũng rất tốt và quý nên thường được dùng trong ngành xây dựng và chế tạo thành những vật dụng cho gia đình.

– Tùng Bách Tán còn mang một ý nghĩa về phong thủy tốt. Giúp xua đuổi ma quỷ mang lại bình yên, an lành cho con người. Cây mang ý nghĩa trường thọ và đại diện của khí tiết dũng mãnh Vườn Cây Hà Nội.

Yêu Cầu Kỹ Thuật Khi Trồng Và Chăm Sóc Cây Tùng Bách Tán ( Vương Tùng ).

Cây Tùng Bách Tán ( Vương Tùng ) là cây công trình dễ trồng lại dễ phát triển tuy nhiên để cây có thể phát triển tốt nhất, cho lá xanh tươi, thân cây chắc khỏe thì bạn cần lưu ý điều sau:

– Cây được trồng bằng hình thức giâm cành, chiết cành hoặc gieo trồng bằng hạt.

– Nếu chọn phương pháp giâm cành nên chọn phần ngọn để cây phát triển thành nhiều nhành hơn và trong quá trình trồng cần che nắng và giữ ẩm tốt vậy nên thời điểm phù hợp nhất để trồng cây là vào mùa xuân.

– Cây thích hợp trồng trong đất cát, đất thoát nước tốt, và nếu trồng cây dạng bonsai thì đất thích hợp nên được pha trộn với tỉ lệ 5 đất thịt sạch + 3 trấu hun, xơ dừa + 2 xỉ than trộn lẫn phân hữu cơ hoại mục.

– Nên đặt ở nơi bóng râm nhưng vẫn đủ ánh sáng với nhiệt độ khoảng 18-25oC.

– Cần tưới nước lên thân và gốc hằng ngày nhưng tuyệt đối không để nước ngập chậu.

– Chú ý không vặt hết lá ở phần đầu ngọn cây do đây là phần hứng sương bảo vệ cây.

– Khi muốn đổi chậu cho cây, cần giữ lại phần đất cũ xung quanh gốc cây sau đó chèn đất chặt xung quanh và đặt cây ở nơi mát mẻ, tránh tưới nước nhiều sẽ làm hỏng rễ Vườn Cây Hà Nội.

ĐV Vườn Cây Hà Nội Cung Cấp Phân Phối Cây Tùng Bách Tán ( Vương Tùng ) Tại Vườn Ươm.

Vườn Cây Hà Nội phân phối gói dịch vụ mua bán cây ăn quả, cây xanh công trình, cây xanh công trình, cây xanh ngoại thất, cây quý hiếm giá rẻ Cây Tùng Bách Tán ( Vương Tùng ) với kích thước, cây giống chất lượng. Đặc biệt các gói ưu đãi lớn đối với các bạn khi mua giống Cây Vương Tùng, sân vườn nhà mình, công đức sử dụng với mục đích kinh doanh – với hàng nghàn những ưu đãi và các phần quà chính sách tốt giảm giá 10%.

Vuoncayhanoi.com bạn với dịch vụ về cây xanh, dịch vụ trồng cây xanh, dịch vụ di dời cây xanh, dịch vụ thiết kế sân vườn, dịch vụ chăm sóc cây xanh, phân phối cây xanh trên các tỉnh Phía Bắc, được tham quan và chiêm ngưỡng những giống cây giống. Đội ngũ CSKH với nhiều kinh nghiệm về cây xanh, cây cảnh sẽ giải đáp mọi thắc mắc.

Hotline – Tư Vấn – Báo Giá : 0968.702.490.

Bạn đang xem bài viết: Cây Tùng Bách Tán ( Vương Tùng ) Cây Công Trình Giá Rẻ. Thông tin được tạo bởi Gia Sư Minh Đức chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Rate this post

Similar Posts