Cây Xoài Đài Loan CỠ BỰ tại shop, vừa ăn trái vừa tạo bóng mát thích hợp thay thế các loại Cây xanh quen thuộc tại công trình công cộng hiện nay

Em xin giới thiệu cây xoài đài loan gốc hơn 10 năm tuổi, Cây cao cỡ 3m, không kén đất, thân cây có hoành to 55cm tán rộng cỡ 1m8, hiếm sâu-bệnh, dễ chăm không tốn nhiều thời gian chăm sóc, chịu đựng tốt với khí hậu tại Việt Nam đặc biệt tại tp.HCM. Cây…

Em xin giới thiệu cây xoài đài loan gốc hơn 10 năm tuổi, Cây cao cỡ 3m, không kén đất, thân cây có hoành to 55cm tán rộng cỡ 1m8, hiếm sâu-bệnh, dễ chăm không tốn nhiều thời gian chăm sóc, chịu đựng tốt với khí hậu tại Việt Nam đặc biệt tại tp.HCM.

Cây giúp tạo cảnh quan trong lành nâng tầm giá trị công trình. Vừa giúp tạo bóng mát vừa cho hoa đậu trái thu hút ánh nhìn của mọi người lắm nghen.

Có thể hãm chiều cao để trồng chậu chưng lối đi vườn tược. Hoặc trồng ra đất chắn gió, bụi, tiếng ồn, tạo bóng mát cho những nơi công trình lớn như biệt thự, khu vui chơi, đô thị, đường xá, hàng rào, khu công nghiệp xưởng nhà máy…

Cây cho trái nặng từ 1-2kg thịt chắc ít xơ hạt lép. Ăn sống có vị chua ngọt, giòn, thịt quả chắc. Ăn chín có vị ngọt, thịt mềm. Là một trong những giống xoài có thể ăn sống hoặc chín đều ngon.

Một năm cây có thể ra 2 vụ trái. Cách nhau 6 tháng. Ở miền Nam cây thường ra hoa vào tháng 11-12.

*Đặc biệt, đối với các cây công trình lớn, Hoàng Long Garden luôn có chế độ bảo đảm sống chết của cây. Khách liên hệ vườn ngay để được hỗ trợ và tư vấn cách vận chuyển an toàn nhất nghen.
——————————–

► Lợi ích khi mua tại Hoàng Long Garden:

– Được đảm bảo đúng giống

– Tư vấn trọn đời cây

– Ưu đãi cho khách hàng thân thiết

– Chốt và giao đúng cây như ảnh

– Vườn rộng luôn đủ loại cây để khách đến lựa chọn trực tiếp

– Cây bán ra luôn đạt tiêu chuẩn Khỏe, Mạnh, Ổn Định

– Cập nhật giống mới liên tục. Đa dạng loại giống.

——————————–

► Hoàng Long Garden | Cayantrai.vn

– Trụ sở chính rộng 2000m: 972 Tân Kỳ Tân Quý, Bình Hưng Hoà, Bình Tân, HCM

– Địa chỉ 2: 85 Kênh Nước Đen, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân, HCM

– Vườn: Hoàng Long Farm, ấp An Ninh, Vĩnh Hựu, Gò Công Tây, Tiền Giang (Vườn ươm, không hoạt động bán hàng)

– Đặt hàng, tư vấn: 0949471117 (Có Zalo, chỉ hoạt động trong giờ làm việc)

– Ngày làm việc: Nguyên tuần, cả thứ Bảy và Chủ Nhật.

– Thời gian làm: 8h-17h30 (Nghỉ trưa: 12h-13h30)

– Tổng đài khiếu nại, phản ánh, đóng góp ý kiến: 052.225.3068 (Luôn mở)

Người viết: Minh

Bạn đang xem bài viết: Cây Xoài Đài Loan CỠ BỰ tại shop, vừa ăn trái vừa tạo bóng mát thích hợp thay thế các loại Cây xanh quen thuộc tại công trình công cộng hiện nay. Thông tin được tạo bởi Gia Sư Minh Đức chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Rate this post

Similar Posts