Cây Xương Rồng Bánh Sinh Nhật nhiều hoa bụ bẫm

Hướng dẫn chia sẻ – nhân giống xương rồng bát tiên Hướng dẫn chia sẻ – nhân giống xương rồng bát tiên Danh mục sản phẩm Giá chưa gồm chậu sứ hoặc bình thủy tinh Xem ảnh qua zalo HN Cầu Giấy 0988833653 | HN Hoàng Mai 0353326266 | HCM 0909285658 Bảo Hành 14 Ngày…

Hướng dẫn chia sẻ – nhân giống xương rồng bát tiên
Hướng dẫn chia sẻ – nhân giống xương rồng bát tiên

Danh mục sản phẩm

Giá chưa gồm chậu sứ hoặc bình thủy tinh

Xem ảnh qua zalo HN Cầu Giấy 0988833653 | HN Hoàng Mai 0353326266 | HCM 0909285658

Bảo Hành 14 Ngày – Tư vấn chăm sóc trọn đời

Xương rồng bánh sinh nhật có hình tròn, thân có màu xanh được bao quanh bằng một lớp gai tương đối dày. Cây có khả năng ra hoa nhiều có thể lên tới vài chục hoa một lần. Hoa xương rồng bánh sinh nhật thường tồn tại được từ 4 đến 7 ngày. Khi ra hoa nếu để trong môi trường lạnh hoa sẽ bền và lâu tàn hơn.

Xương rồng bánh sinh nhật

Mục Lục

Là loại cây thuộc họ xương rồng, nên xương rồng bánh sinh nhật có khả năng chịu hạn tốt, nhưng không chịu được ẩm ướt lâu.

Là loại cây ưa ánh nắng có thể chịu được ánh nắng trực tiếp. Thích ánh nắng từ buổi sớm đến 11 giờ trưa. Từ 11 giờ đến 5h vào mùa hè bạn nên làm giàn cho chúng che khoảng 30%, để cây có thể phát triển tốt nhất. Nếu cây thiếu sáng sẽ có biểu hiện thưa và gai ít, thiếu sức sống.

Xương rồng bánh sinh nhật ra hoa

Nước đối với xương rồng tuy cần ít nhưng nó lại là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến sự sống của cây. Nếu nhiều nước thì cây dễ bị úng, dẫn tới hiện tượng thối nhũng, còn ít nước thì cây sẽ khô quắt. Nên nếu cây để ngoài nắng gắt thì tưới 2 đến 3 lần/tuần. Đối với cây không cần nhiều nắng thì có thể tưới 1 đến 2 lần/tuần. Tưới càng xa gốc cây càng tốt, hạn chế để nước đọng lại trên lá, hoặc bạn có thể tưới theo kiểu ngấm ngược.

Xương rồng bánh sinh nhật phù hợp với loại đất thoát nước tốt, bạn có thể tạo ra loại đất này bằng cách trộn thêm sỏi 10%, cát 10%, tro 50%, xỉ than đun đập vun 20%, còn lại thêm đất trồng

Sau khi ra hoa nó sẽ kết trái

Phương pháp chọn chậu cũng khá quan trọng đối với cây trồng, nó ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển của cây, vì thế những loại cây phát triển về ngang thì bạn nên chọn chậu rộng, còn những cây phát triển theo chiều cao thì nên chọn chậu sâu. Đối với xương rồng bánh sinh nhật thì bạn nên chọn loại chậu rộng để cây có thể phát triển tốt.

– Loại Nhỏ: 35.000 VNĐ

– Loại Trung: 65.000 VNĐ

– Loại To: 80.000 VND

Bạn đang xem bài viết: Cây Xương Rồng Bánh Sinh Nhật nhiều hoa bụ bẫm. Thông tin được tạo bởi Gia Sư Minh Đức chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Rate this post

Similar Posts