Chị em có sẵn lòng chi số tiền bằng 3 cốc trà sữa để sở hữu giống cây trong nhà có 1-0-2, mọc lên mọng nước như thạch nha đam này

Hướng dẫn TRỒNG \u0026 CHĂM SÓC cây thủy sinh để bàn Hướng dẫn TRỒNG \u0026 CHĂM SÓC cây thủy sinh để bàn Đối với những người yêu thương thực vật mà nói, việc sưu tầm và tìm kiếm các giống cây đặc biệt luôn khiến họ trở nên thích thú. Và một giống cây mới…

Hướng dẫn TRỒNG \u0026 CHĂM SÓC cây thủy sinh để bàn
Hướng dẫn TRỒNG \u0026 CHĂM SÓC cây thủy sinh để bàn

Đối với những người yêu thương thực vật mà nói, việc sưu tầm và tìm kiếm các giống cây đặc biệt luôn khiến họ trở nên thích thú. Và một giống cây mới lạ, sắp được giới thiệu dưới đây chính là sự kết hợp hoàn hảo của sự đặc biệt đó.

Đó là một loại cây họ xương rồng, thích hợp trồng trong nhà và có phần thân mọng nước. Thân cây được xòa ra như bông hoa nhưng các búp nhỏ lại mọng nước, trong suốt giống như những viên kim cương vậy.

Một cây “mọng nước” khi trưởng thành.

Tên chính thức của loại cây này là Haworthia Cooperi. Đây là loại cây trong nhà phổ biến rộng rãi ở tỉnh Đông Cape, Nam Phi, nhưng cũng có thể được tìm thấy ở các vùng phía Nam của Hoa Kỳ.

Không giống như vẻ ngoài mỏng manh của mình, Haworthia Cooperi được đánh giá là một trong những loại cây dễ sống nhất. Điều này giúp cho nó phổ biến trong nhiều ngôi nhà tại Nam Phi. Kích thước của chúng khá nhỏ nhưng vẻ ngoài siêu đẹp đánh bật hết tất cả khiến mọi người đều muốn sở hữu một cây Haworthia Cooperi trong nhà.

Phần thân mọng nước nhìn siêu rõ dưới ánh nắng trực tiếp của mặt trời.

Haworthia Cooperi cần được trồng trong môi trường có ánh sáng mặt trời chiếu mạnh, trực tiếp. Khi cây đã đến giai đoạn trưởng thành, bạn có thể đặt chúng trong không gian ít sáng hơn, không cần dưới ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp như khi còn phát triển.

Haworthia Cooperi thường nở hoa vào mùa hè và mùa xuân, và cao tới 5cm. Bạn cũng không cần tưới nước thường xuyên mà cây vẫn có thể phát triển bình thường.

Với kích thước nhỏ, người ta thường trồng nhiều chậu Haworthia Cooperi trong nhà thay vì một chậu như với các loại cây cảnh khác.

Nhiều người gọi Haworthia Cooperi là cây tình yêu vì sự hiện diện của chúng trong ngôi nhà không chỉ mang tới lợi ích cho sức khỏe mà còn cho cả tinh thần của gia chủ. Bởi vì Haworthia Cooperi có thể loại bỏ căng thẳng và giúp bạn hạnh phúc hơn nhiều.

Hiện tại, hạt giống của Haworthia Cooperi được giao bán với giá 170.000 đồng/hạt.

Haworthia Cooperi trưởng thành chỉ cao chưa tới 6cm.

Một cây Haworthia Cooperi màu cam đất khá đặc biệt.

Theo: thekeeperofthecheerios, culturacolectiva, etsy

Bạn đang xem bài viết: Chị em có sẵn lòng chi số tiền bằng 3 cốc trà sữa để sở hữu giống cây trong nhà có 1-0-2, mọc lên mọng nước như thạch nha đam này. Thông tin được tạo bởi Gia Sư Minh Đức chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Rate this post

Similar Posts