Chụp ở vườn rau thôi mà cũng được bộ ảnh cưới đẹp mê hồn đến thế này

Chia sẻ bí quyết tạo dáng khi chụp ảnh cưới của nhiếp ảnh gia | Kinh nghiệm cưới | Tony Wedding Chia sẻ bí quyết tạo dáng khi chụp ảnh cưới của nhiếp ảnh gia | Kinh nghiệm cưới | Tony Wedding Chẳng cần những tòa nhà, khung cảnh xa hoa tráng lệ mới chụp…

Chia sẻ bí quyết tạo dáng khi chụp ảnh cưới của nhiếp ảnh gia | Kinh nghiệm cưới | Tony Wedding
Chia sẻ bí quyết tạo dáng khi chụp ảnh cưới của nhiếp ảnh gia | Kinh nghiệm cưới | Tony Wedding

Chẳng cần những tòa nhà, khung cảnh xa hoa tráng lệ mới chụp được bộ ảnh cưới để đời khiến người khác ngưỡng mộ. Đôi khi chính những thứ giản dị, chân thành, gắn bó nhất với cuộc sống của chúng ta cũng có thể tạo nên những kỉ niệm, bức ảnh đẹp tuyệt vời.

Bộ ảnh cưới lấy bối cảnh ở vườn rau của một đôi trẻ đang gây sốt.

Mới đây lại có thêm một bộ ảnh cưới của đôi trẻ 9x với concept giản dị thu hút sự chú ý của cư dân mạng bởi phong cách giản dị, gần gũi và điều quan trọng là không kém phần đẹp mê hồn. Thậm chí nhiều người còn khen ngợi bộ ảnh cưới này đẹp chẳng thua gì những hình ảnh lung linh trong các bộ phim Hàn Quốc.

Khung cảnh đơn giản, bình dị…
… thế nhưng lại tạo ra những bức ảnh vô cùng đáng yêu.
 Vườn rau xanh ngát xanh, ở đó có anh và em.

Vườn rau xanh ngát xanh, ở đó có anh và em.

Giữa bối cảnh là những vườn rau ngát xanh ở Đà Lạt, đôi bạn trẻ đã có những biểu cảm hết sức đáng yêu, đùa giỡn vô tư với nhau thay vì “diễn sâu” hay những tạo dáng nghiêm túc, cứng nhắc như thường thấy. Cả hai hóa thân vào một cặp vợ chồng nông dân gắn bó với những luống rau xanh, họ nghịch ngợm, chăm sóc nhau với những cử chỉ, ánh mắt tình cảm, tràn ngập sự yêu thương.

Anh là cải thảo còn em là củ cà rốt.
Hôn cái nào!
Đáng yêu quá phải không?

Được biết nhân vật chính trong bộ ảnh là 2 bạn trẻ sinh năm 1992, Trần Minh Chí Thiện và Lê Ngọc Hiền. Nói về concept độc đáo này, Hiền chia sẻ: “Mình và Thiện cùng lên ý tưởng, cùng chuẩn bị, đi sắm đồ, đi mượn đạo cụ để thực hiện ảnh cưới. Sở dĩ tụi mình quyết định chọn bối cảnh này vì hai đứa lên Đà Lạt nhiều và rất thích cuộc sống ở nơi đây. Ước mong của hai đứa sau này là có tiền vừa đủ sống vừa đủ vui vẻ thôi. Trồng rau cũng được, bán đồ ăn cũng được chỉ cần hạnh phúc là đủ rồi!”

Cặp vợ chồng “nông dân” trẻ.

2 bạn trẻ quen nhau từ lúc còn học chung đại học và tiến triển từ bạn thân đến người yêu. Vì quen và quá hiểu nhau nên cả hai quyết định đem con người, tính cách thật của mình vào bộ ảnh cưới. Ngoài bối cảnh ở vườn rau thì bộ ảnh cưới của Hiền và Thiện có thêm 4 concept nữa, và tất nhiên là concept nào cũng dễ thương, lung linh như phim Hàn.

Hết trồng rau mình chuyển sang đóng phim Hàn.
Khung cảnh lãng mạn…
 và những cái ôm đầy tình tứ, yêu thương.

và những cái ôm đầy tình tứ, yêu thương.

Cùng ngắm thêm những hình ảnh khác trong bộ ảnh cưới tuyệt vời của 2 bạn trẻ 9x này nhé:

Anh đèo em trên chiếc xe đạp cũ.
Mình cùng yêu thương nhau suốt đời.
Em đồng ý lấy anh chứ!
 Mình cùng nhau đi khắp thế gian.

Mình cùng nhau đi khắp thế gian.

Bạn đang xem bài viết: Chụp ở vườn rau thôi mà cũng được bộ ảnh cưới đẹp mê hồn đến thế này. Thông tin được tạo bởi Gia Sư Minh Đức chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Rate this post

Similar Posts