Chuyên xử lý nước ao nuôi Tôm Cá Thủy Sản

toàn cá bự ở hồ nước cạn toàn cá bự ở hồ nước cạn CHẤT TRỢ LẮNG AO NUÔI ANIONIC–AC Làm trong nước và lắng tụ các chất hữu cơ lơ lửng trong nước như: phân tôm – cá, thức ăn thừa, mùn, rác hữu cơ… Gia tăng lượng Oxy hòa tan trong nước giúp…

toàn cá bự ở hồ nước cạn
toàn cá bự ở hồ nước cạn

CHẤT TRỢ LẮNG AO NUÔI ANIONIC–AC

Làm trong nước và lắng tụ các chất hữu cơ lơ lửng trong nước như: phân tôm – cá, thức ăn thừa, mùn, rác hữu cơ…

Gia tăng lượng Oxy hòa tan trong nước giúp tôm, cá phát triển tốt hơn.

Ổn định màu nước cho ao nuôi.

Làm trong nước, lắng tụ chất bẩn, chất vô cơ trong nước giúp tăng lượng oxy hòa tan.

Bà con vẫn chưa biết nhiều đến những công dụng “thần thánh” của Chất lắng tụ Anionic-AC. Trong bài viết này Hóa Chất Nam Bộ sẽ giúp bà con tìm hiểu về chất xử lý nước cho môi trường chăn nuôi này. Hóa Chất Nam Bộ là đơn vị chuyên cung cấp các loại kháng sinh, men vi sinh, nguyên liệu cam kết hàng chính hãng 100%. Liên hệ mua hàng tại Hóa Chất Nam Bộ bà con có thể hoàn toàn yên tâm.

Giới thiệu Chất lắng tụ Anionic-AC dùng trong ao nuôi thuỷ sản:

Chất lắng tụ Anionic-AC là một sản phẩm xử lý nước cho ao nuôi, làm trong nước và lắng tụ các chất bùn bã hữu cơ trong ao nuôi. Sản phẩm này được sử dụng rộng rãi trên thị trường tiêu dùng hiện nay bởi hiệu quả đạt được cao mà giá thành lại ở mức vừa phải.

Trong điều kiện nguồn nước ngày càng bị ô nhiễm như hiện nay chúng ta cần tìm ra một phương pháp cải thiện môi trường ao, hồ cho nuôi trồng thủy sản nhưng phải đảm bảo an toàn cho vật nuôi, môi trường và cả con người.

Thành phần của Chất lắng tụ Anionic-AC

 • Thành phần: Anionic Polyacrylamide
 • Đặc điểm: dạng bột mịn
 • Quy cách đóng gói: 25 Kg/ Bao
 • Xuất xứ: Hàng nhập từ Indonesia

Chất lắng tụ Anionic-AC hàng chính hãng 100% tại Hóa Chất Nam Bộ

Cơ chế hoạt động của Chất lắng tụ Anionic-AC trong ao nuôi

 • Chất lắng tụ Anionic-AC ít làm thay đổi độ pH của nước nên không phải dùng vôi, kiềm để xử lý và do đó hạn chế ăn mòn thiết bị hơn.
 • Hiệu quả keo tụ và lắng trong gấp 4-5 lần.
 • Tan tốt và nhanh trong nước.

Với cơ chế hòa tan và xử lý tốt như thế này, Chất lắng tụ Anionic-AC khiến bà con cảm thấy việc sử dụng khá đơn giản, không quá phức tạp trong việc phân tích cơ chế tác động đến vi khuẩn hay môi trường nước.

Quan trọng là bà con phải sử dụng được những sản phẩm 100% hàng chính hãng. Để được vậy, bà con chỉ nên tìm mua ở những cửa hàng uy tín như Hóa Chất Nam Bộ, đơn vị cung cấp các sản phẩm kháng sinh, men vi sinh, dung dịch xử lý ao nuôi tôm hàng chính hãng – giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Bên cạnh đó chế độ giao hàng tận nơi, nhanh chóng của Hóa Chất Nam Bộ cũng được đánh giá rất cao.

Công dụng của Chất Lắng Tụ Anionic-AC trong ao nuôi thủy sản:

Chất lắng tụ Anionic-AC sẽ phát huy tối đa công dụng của mình trong việc làm sạch môi trường nước, làm trong sạch làn nước, lắng tụ các chất hữu cơ bẩn thừa bên trong ao, hồ. Cụ thể những công dụng của Chất lắng tụ Anionic-AC là:

 • Làm trong nước và lắng tụ các chất hữu cơ lơ lửng trong nước như: phân tôm – cá, thức ăn thừa, mùn, rác hữu cơ…
 • Gia tăng lượng Oxy hòa tan trong nước giúp tôm, cá phát triển tốt hơn.
 • Ổn định màu nước cho ao nuôi.
 • Làm trong nước, lắng tụ chất bẩn, chất vô cơ trong nước giúp tăng lượng oxy hòa tan.
 • Kiểm soát mùi hôi và hấp thụ khí độc: H2S, NH3,.
 • Ổn định màu nước, thúc đẩy vi sinh vật có lợi phát triển
 • Làm khô bùn sau khi xử lý đáy.

Chất lắng tụ Anionic-AC hàng chính hãng 100% tại Hóa Chất Nam Bộ

Các sản phẩm để xử lý ao nuôi đề xuất:

=> DUNG DỊCH BKC 80 Quatchem – dung dịch sát khuẩn ao nuôi

Liều dùng và cách sử dụng Chất lắng tụ Anionic-AC

Làm sạch nước ao hồ là nhu cầu cấp thiết của bà con nông dân, từ nay đã có Chất trợ lắng Anionic Ac gom toàn bộ chất thải vào một chỗ và bà con áp dụng thêm những phương pháp khác để vớt hoặc phân hủy hoàn toàn chất thải, đem lại nguồn nước chất lượng cho vật nuôi phát triển khỏe mạnh.

Hàm lượng sử dụng như sau:

 • 1 kg / 2.000 – 3.000 m3 nước.

Những chế phẩm sinh học dùng trong chăn nuôi thủy sản luôn là bài toán của bất kỳ bà con nào. Những chế phẩm này cũng chiếm một khoản trong chi phí nuôi trồng, vì thế bà con nên cân nhắc trong việc tìm nơi mua uy tín để không phí tiền của vô ích.

Hóa Chất Nam Bộ là đơn vị chuyên cung cấp các loại kháng sinh, men vi sinh, nguyên liệu cam kết hàng chính hãng 100%. Chắc chắn đây sẽ là nơi mua Chất lắng tụ Anionic-AC lý tưởng cho bà con

Bạn đang xem bài viết: Chuyên xử lý nước ao nuôi Tôm Cá Thủy Sản. Thông tin được tạo bởi Gia Sư Minh Đức chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Rate this post

Similar Posts