Công thức làm nước ép từ thân cây chuối vừa tốt cho sức khỏe lại giảm cân, thanh lọc cơ thể

Cách lấy nước cây chuối chữa đau lưng/Ai Ho Cách lấy nước cây chuối chữa đau lưng/Ai Ho Thân cây chuối thường được chế biến thành món gỏi nhờ vị ngon, giòn và ngọt. Ngoài ra nước ép từ thân chuối còn là món giải khát cho ngày hè rất tốt bởi những lợi ích…

Cách lấy nước cây chuối chữa đau lưng/Ai Ho
Cách lấy nước cây chuối chữa đau lưng/Ai Ho

Thân cây chuối thường được chế biến thành món gỏi nhờ vị ngon, giòn và ngọt. Ngoài ra nước ép từ thân chuối còn là món giải khát cho ngày hè rất tốt bởi những lợi ích về sức khỏe khiến bạn bất ngờ. Ngoài ra, với những bạn muốn giảm cân thì nước ép thân chuối là một trong những lựa chọn phù hợp. Những đặc tính của nước ép gốc chuối có tác dụng đốt cháy calo và luôn tạo cho dạ dày có giảm giác no.

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

Công thức làm nước ép từ thân cây chuối vừa tốt cho sức khỏe lại giảm cân, thanh lọc cơ thể.

– Thân cây chuối

– Mật ong

Cách thực hiện:

Đầu tiên, cắt bỏ lớp vỏ cứng bên ngoài thân chuối

Phần lõi bên trong sẽ được thái lát mỏng

Sau đó, cho vào máy xay sinh tố say nhuyễn cùng một chút nước

Lọc phần chuối đã xay nhuyễn qua mang lọc để lấy riêng phần nước ép

Cuối cùng, cho thêm một chút mật ong và thưởng thức.

Như vậy, chỉ với một vài thao tác cơ bản và nguyên liệu dễ tìm thì bạn đã có một cốc nước uống giải khát rất bổ dưỡng và rất tốt cho việc giảm cân. Chúc các bạn ngon miệng.

Bạn đang xem bài viết: Công thức làm nước ép từ thân cây chuối vừa tốt cho sức khỏe lại giảm cân, thanh lọc cơ thể. Thông tin được tạo bởi Gia Sư Minh Đức chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Rate this post

Similar Posts