Công ty CP Dinh dưỡng quốc tế CNC: Góp phần thúc đẩy ngành chăn nuôi Việt Nam

CÔNG TY CỔ PHẦN DINH DƯỠNG GREEN FARM VIỆT NAM CÔNG TY CỔ PHẦN DINH DƯỠNG GREEN FARM VIỆT NAM Sau gần 8 năm phát triển, Công ty CP Dinh dưỡng quốc tế CNC đã không ngừng lớn mạnh và trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, kinh…

CÔNG TY CỔ PHẦN DINH DƯỠNG GREEN FARM VIỆT NAM
CÔNG TY CỔ PHẦN DINH DƯỠNG GREEN FARM VIỆT NAM

Sau gần 8 năm phát triển, Công ty CP Dinh dưỡng quốc tế CNC đã không ngừng lớn mạnh và trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh thức ăn chăn nuôi (TĂCN). Trong mỗi sản phẩm của mình, CNC đã và đang gửi gắm niềm tin của khách hàng và khát vọng góp sức nâng tầm ngành chăn nuôi nước nhà.

Nâng tầm giá trị – khẳng định vị thế

Thành lập năm 2013, CNC là doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh TĂCN gia súc gia cầm và thủy sản, với nhà máy sản xuất đặt tại CCN Cẩm Thượng, TP.Hải Dương, tỉnh Hải Dương. Đến nay, thương hiệu VICOEM của CNC đã trở thành người đồng hành thân thiết của những nhà chăn nuôi lớn, nhỏ trên địa bàn tỉnh Hải Dương nói riêng và toàn quốc nói chung.

Bên cạnh đẩy mạnh sản xuất kinh doanh, Công ty CP Dinh dưỡng quốc tế CNC thường xuyên tham gia các hoạt động an sinh xã hội, ủng hộ phòng chống dịch Covid-19 tại địa phương

Công ty hiện có 350 cán bộ công nhân viên, sản lượng sản xuất gần 15.000 tấn/tháng. Năm 2021, mặc dù chịu ảnh hưởng nặng nề của đại dịch Covid-19 và dịch bệnh trong chăn nuôi nhưng Công ty vẫn phát triển ổn định, doanh thu đạt khoảng 1.800 tỷ đồng.

Mong muốn cung cấp cho thị trường những sản phẩm chất lượng, Công ty đã chú trọng xây dựng và đảm bảo quy trình sản xuất từ khâu thu mua nguyên liệu, chế biến, bảo quản và liên tục cải tiến chất lượng sản phẩm. Với tiêu chí “Chỉ sản xuất ra các sản phẩm chất lượng – Giải pháp tối ưu và Giá cả cạnh tranh”, CNC luôn được đối tác, khách hàng đánh giá cao.

Cụ thể, doanh nghiệp đã mạnh dạn đầu tư các dây chuyền sản xuất thiết bị hiện đại nhập khẩu từ châu Âu và Mỹ; thực hiện sản xuất theo quy trình khép kín từ khâu xử lý nguyên liệu thô đến sản xuất và đóng gói thành phẩm. Thực hiện nghiêm ngặt việc đánh giá, chọn lọc nhà cung cấp; hệ thống tiêu chuẩn cho từng loại nguyên liệu và sản phẩm được xây dựng rõ ràng; quy trình lấy mẫu kiểm tra khoa học, máy móc, thiết bị phân tích, phòng lab đầy đủ, hiện đại.

Cùng với đó, việc xây dựng chế độ dinh dưỡng theo giai đoạn phát triển của từng loại vật nuôi, kết hợp giữa nhu cầu lý thuyết và thực tế, chăn nuôi giúp CNC tạo nên những khẩu phần ăn đầy đủ dưỡng chất với chi phí hợp lý nhất. Không chỉ vậy, hệ thống lưu trữ mẫu nguyên liệu và hệ thống quản lý sản xuất thông minh giúp khách hàng có thể truy xuất từng lô thức ăn với đầy đủ các thông tin nguồn gốc, nguyên liệu, chất lượng cũng như nhà cung cấp.

CNC luôn quan niệm sự thành công của doanh nghiệp gắn liền với sự hài lòng của khách hàng và hiệu quả lợi ích kinh tế mang lại cho người chăn nuôi. Do đó, toàn bộ hệ thống vận hành hoạt động của Công ty mang tính chuyên nghiệp cao, dựa trên nền tảng nguồn nhân lực chất lượng và liên tục được nâng cao. Đơn vị rất chú trọng yếu tố con người, đặc biệt là đội ngũ tư vấn kỹ thuật. Đây là lực lượng cử nhân chuyên ngành chăn nuôi thú y và thủy sản, được trang bị đầy đủ kiến thức về sản phẩm thức ăn, đặc điểm con giống và sự thay đổi về nhu cầu của thị trường…

Chính từ sự nỗ lực bền bỉ đó, chưa đầy 8 năm phát triển, CNC đã đưa ra thị trường các dòng sản phẩm thức ăn gia súc, gia cầm, thủy sản được bà con chăn nuôi tin cậy lựa chọn, đánh giá cao và tạo lập vững chắc uy tín thương hiệu.

Tiếp đà phát triển

Trong những năm qua, ngành nông nghiệp Việt Nam phải đối mặt với nhiều khó khăn. Sức tiêu thụ giảm làm cho giá thành các sản phẩm giảm theo, nhiều nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi phải dừng sản xuất hoặc giảm công suất… Đối mặt với khó khăn đó, với bản lĩnh của đội ngũ lãnh đạo cùng sự quyết tâm đồng lòng của cán bộ, nhân viên, Công ty CNC vẫn duy trì nhịp độ tăng trưởng và tiếp tục khẳng định thương hiệu trên thị trường TĂCN tại Việt Nam.

Nhà máy Chế biến thức ăn chăn nuôi thứ 2 tại Cụm công nghiệp Ba Hàng, TP.Hải Dương đang được gấp rút triển khai để đưa vào hoạt động

Minh chứng cho điều này là việc Công ty đã quyết định đầu tư xây dựng thêm Nhà máy Chế biến TĂCN thứ 2 tại Cụm công nghiệp Ba Hàng – TP.Hải Dương. Đây là kết quả từ sự phản ứng nhanh của doanh nghiệp trước yêu cầu của thị trường, đồng thời, thể hiện quyết tâm đột phá về chất lượng sản phẩm nhằm cụ thể hóa mục tiêu, chiến lược trở thành nhà sản xuất TĂCN hàng đầu tại Việt Nam.

Dự án có quy mô trên 3ha, tổng vốn đầu tư trên 500 tỷ đồng; hiện đang được triển khai xây dựng với mục tiêu quý I năm 2022 hoàn thành và đi vào hoạt động. Đây là một trong những nhà máy có công nghệ hiện đại bậc nhất tại Việt Nam với công nghệ, trang thiết bị hiện đại và đều được nhập khẩu. Hệ thống dây chuyền sản xuất được vận hành hoàn toàn tự động, đảm bảo yêu cầu bảo vệ môi trường, tạo ra những sản phẩm theo đúng chiến lược kinh doanh toàn cầu mà CNC luôn hướng tới.

Hoạt động tại Hải Dương – một trong những vùng chăn nuôi lớn của phía Bắc, vì vậy CNC xác định sẽ đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt của nhiều thương hiệu TĂCN. Với mục tiêu củng cố vị thế, cũng như khát khao thúc đẩy ngành chăn nuôi Việt Nam, CNC – VICOEM quyết tâm tạo ra sản phẩm khác biệt nhằm chinh phục được khách hàng, phát triển bền vững, cạnh tranh sòng phẳng với các thương hiệu nước ngoài.

Ông Nguyễn Duy Hoàng, Phó Tổng Giám đốc Công ty CNC cho biết, dự án đã chứng minh định hướng và chiến lược phát triển đúng đắn, tạo sự bứt phá, phát triển vững chắc cho doanh nghiệp. Nhà máy khi đi vào hoạt động sẽ tạo công ăn việc làm cho khoảng 200 lao động với thu nhập ổn định, đồng thời mang lại những sản phẩm chất lượng cao để đáp ứng sự mong đợi của khách hàng.

Thời gian tới, Công ty sẽ tiếp tục tìm tòi, cải tiến để cho ra đời các sản phẩm chất lượng nhất; đẩy mạnh việc quảng bá sản phẩm, mở rộng các đại lý, nhà phân phối. Tiêu chí sản phẩm chất lượng, hiệu quả, an toàn và thân thiện môi trường sẽ là chìa khóa giúp CNC gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong môi trường cạnh tranh và phát triển bền vững trong giai đoạn tiếp theo.

Nhận xét về môi trường đầu tư tại Hải Dương, ông Nguyễn Duy Hoàng nhấn mạnh, Hải Dương là điểm đến được nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước lựa chọn. Bên cạnh lợi thế về vị trí, sự hấp dẫn của tỉnh còn từ những chính sách thu hút đầu tư thông thoáng; đặc biệt là quyết tâm cải cách hành chính và cải thiện môi trường đầu tư, kinh doanh của chính quyền địa phương.

“Các nhà máy của CNC đều đặt tại Hải Dương. Chúng tôi cam kết phát triển bền vững, lâu dài tại đây và đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh”, ông Hoàng khẳng định.

Nguồn: Vietnam Business Forum

13-15/4/2023

Hà Nội

30/8/2023

Hà Nội

Bạn đang xem bài viết: Công ty CP Dinh dưỡng quốc tế CNC: Góp phần thúc đẩy ngành chăn nuôi Việt Nam. Thông tin được tạo bởi Gia Sư Minh Đức chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Rate this post

Similar Posts