Công ty Điện lực Đắk Lắk: Tặng bò giống cho các hộ nghèo của Buôn kết nghĩa

Trong đợt trao tặng này, Công đoàn PC Đắk Lắk đã mua hai con bò giống trị giá 40 triệu đồng tặng các hộ có hoàn cảnh khó khăn. Số bò này sẽ được bà con nuôi dưỡng để sinh sản thêm, phục vụ chăn nuôi, phát triển kinh tế hộ gia đình. Đồng thời,…

Trong đợt trao tặng này, Công đoàn PC Đắk Lắk đã mua hai con bò giống trị giá 40 triệu đồng tặng các hộ có hoàn cảnh khó khăn. Số bò này sẽ được bà con nuôi dưỡng để sinh sản thêm, phục vụ chăn nuôi, phát triển kinh tế hộ gia đình. Đồng thời, Ban Tự quản của buôn M’Riu có trách nhiệm theo dõi, quản lý để đảm bảo tài sản này được sử dụng đúng mục đích, giúp các gia đình nâng cao thu nhập, vươn lên thoát nghèo.

Công ty Điện lực Đắk Lắk: Tặng bò giống cho các hộ nghèo của Buôn kết nghĩa - 1

PC Đắk Lắk tặng bò giống cho các hộ nghèo buôn M’riu.

Cùng ngày, PC Đắk Lắk cũng tổ chức đoàn đến thăm và tặng quà cho hai Mẹ Việt Nam Anh Hùng mà Công ty đang phụng dưỡng trọn đời là Mẹ Thái Thị Tài và Mẹ Nguyễn Thị Cự.

Tại đây, ông Trần Văn Thuận – Giám đốc Công ty đã hỏi thăm tình hình sức khỏe, cuộc sống của các Mẹ cũng như bày tỏ lòng tri ân sâu sắc trước sự đóng góp, hy sinh của Mẹ Tài, Mẹ Cự vào sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

Đây là các hoạt động ý nghĩa nằm trong chuỗi hoạt động hướng tới kỷ niệm 45 năm thành lập Công ty (28/12/1976 – 28/12/2021) của PC Đắk Lắk.

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo

Phẫn nộ

Bạn đang xem bài viết: Công ty Điện lực Đắk Lắk: Tặng bò giống cho các hộ nghèo của Buôn kết nghĩa. Thông tin được tạo bởi Gia Sư Minh Đức chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Rate this post

Similar Posts