Công ty TNHH thực phẩm Orion Vina trao tặng máy nông nghiệp cho người dân Diễn Châu ​

25/10/2022 Công ty TNHH thực phẩm Orion Vina trao tặng máy nông nghiệp cho người dân Diễn Châu Sáng ngày 25/10, Công ty TNHH thực phẩm Orion Vina phối hợp với UBND huyện Diễn Châu trao tặng máy nông nghiệp cho 2 HTX Diễn Hùng và Diễn Trung. Tới dự có đại diện các Sở,…

25/10/2022

Công ty TNHH thực phẩm Orion Vina trao tặng máy nông nghiệp cho người dân Diễn Châu

Sáng ngày 25/10, Công ty TNHH thực phẩm Orion Vina phối hợp với UBND huyện Diễn Châu trao tặng máy nông nghiệp cho 2 HTX Diễn Hùng và Diễn Trung. Tới dự có đại diện các Sở, ngành, ông Phan Xuân Vinh- Phó chủ tịch UBND huyện.

Công ty TNHH thực phẩm Orion Vina trao tặng máy nông nghiệp cho người dân Diễn Châu

Công ty TNHH thực phẩm Orion Vina đã trao tặng 02 máy cày và dàn thu hoạch khoai tây, trị giá gần 1 tỷ đồng cho 2 HTX Diễn Hùng và xã Diễn Trung. 2 HTX đã xây dựng phương án quản lý, sử dụng hiệu quả máy nông nghiệp phục vụ nhân dân trồng khoai tây. Nhờ có máy nông nghiệp, nên khâu làm đất, thu hoạch đều được cơ giới hoá đạt 90%; phát huy được hiệu quả trong việc phát triển, mở rộng diện tích trồng khoai tây trên địa bàn, chủ động thời vụ sản xuất, giúp người nông dân đỡ vất vả, nâng cao thu nhập trên cùng đơn vị diện tích.

Công ty TNHH thực phẩm Orion Vina đã trao tặng 02 máy cày và dàn thu hoạch khoai tây, trị giá gần 1 tỷ đồng cho 2 HTX Diễn Hùng và xã Diễn Trung

Vụ đông năm nay huyện Diễn Châu trồng 250 ha khoai tây, trong đó Công ty TNHH thực phẩm Orion Vina bao tiêu 200 ha với trên 1.400 tấn. Các hộ trồng khoai tây đều được hỗ trợ 5 triệu đồng/ha và nếu gặp rủi ro do thiên tai, bão lụt sẽ được hỗ trợ kinh phí. Với việc tăng cường liên kết, sẽ giúp nông dân nâng cao thu nhập, cải thiện đời sống.

Hồng Hạnh- Văn Thành

Trung tâm VHTT-TT Diễn Châu

Bạn đang xem bài viết: Công ty TNHH thực phẩm Orion Vina trao tặng máy nông nghiệp cho người dân Diễn Châu ​. Thông tin được tạo bởi Gia Sư Minh Đức chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Rate this post

Similar Posts