Cung cấp cá lóc giống miền bắc giá rẻ, chất lượng

Nuôi Cá Lóc Dày Đặc Trong Bể Xi Măng Mà Xây \”Biệt Phủ\”, Sắm Xe Hơi | Báo Dân Việt Nuôi Cá Lóc Dày Đặc Trong Bể Xi Măng Mà Xây \”Biệt Phủ\”, Sắm Xe Hơi | Báo Dân Việt Những năm vừa qua, cá lóc đang là con vật chủ lực đem lại kinh…

Nuôi Cá Lóc Dày Đặc Trong Bể Xi Măng Mà Xây \”Biệt Phủ\”, Sắm Xe Hơi | Báo Dân Việt
Nuôi Cá Lóc Dày Đặc Trong Bể Xi Măng Mà Xây \”Biệt Phủ\”, Sắm Xe Hơi | Báo Dân Việt

Những năm vừa qua, cá lóc đang là con vật chủ lực đem lại kinh tế khá giả cho nhiều bà con khu vực Miền bắc. Một số bà con nuôi loài này để phát triển kinh tế nhưng chưa biết nên mua cái lóc hoa, cá lóc giống Miền Bắc ở đâu để đảm bảo chất lượng con giống và tiêu chuẩn để chọn giống là như thế nào. Hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin cần thiết cho bà con nhé ạ.

cá lóc giống miền bắc

Tiêu chuẩn chọn cá lóc giống

Contents

Nhất giống nhì thức ăn 3 kỹ thuật chăm sóc. Vậy giống như thế nào là đạt tiêu chuẩn? giống cá lóc đạt tiêu chuẩn gồm các tiêu chí sau:

  • Cá lóc bông phải đều kích cỡ vì đây là loài săn mồi, chúng sẽ ăn con bé hơn nó kể cả đồng loại
  • Cá không bị mắc các bệnh truyền nhiễm hay bị dị tật
  • Cá không bị trầy vảy hay mất nhớt trong lúc vận chuyển
  • Cá có chấm đen rõ rệt, không bị bơi lờ đờ
  • Đuôi cá không bị đứt do căn nhau

Hằng năm, chúng tôi cung cấp ra thị trường số lượng lớn cá lóc giống các loại cho bà con chăn nuôi và các trại cá giống khác. Với kinh nghiệm nhân và cấy giống lâu năm, cá lóc chúng tôi cung cấp tới tay bà con luôn đảm bảo tiêu chuẩn con giống chất lượng.

  • Cá giống đều đặn do được sang lọc kỹ để tránh hao hụt do chúng ăn nhau
  • Cá không bị bệnh lây nhiễm hay các dị tật
  • Cá lóc có bố mẹ to khỏe, khác giống để tránh đồng huyết
  • Cá nhanh nhẹn, đầy đủ kích thước cho bà con mua theo yêu cầu.

Bà con có nhu cầu mua giống thì liên hệ trực tiếp để đặt giống nhé ạ

Gía cá lóc giống Miền Bắc

Gía cá lóc bông giống tại Miền Bắc có sự giao động nhẹ tùy vào thời điểm hằng năm. Kích thước cá giống cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến giá cá lóc bông giống. Cá lóc bông có kích thước càng lớn thì giá/ đầu con càng cao vì tốn nhiều chi phí để sản xuất giống. Trại lớn sản xuất quy mô lớn giá sẽ rẻ hơn các trại sản xuất lẻ tẻ. Khi sản xuất sl lớn chi phí đầu vào sẽ thấp hơn.

Sau đây là một số mức giá trung bình hằng năm, bà con có thể tham khảo qua. Để biết chính xác mức giá cá lóc bông giống thì alo trực tiếp với chúng tôi để cập nhật nhé ạ.

Cá lóc bông kích thước 100 con/ kí: 200.000đ/ kí cá giống

Cá lóc bông kích thước 150 con/ kí: 220.000đ/ kí cá giống

Cá lóc kích thước 200 con/ kí: 250.000đ/ kí cá giống

cá chuối hoa giống giá tốt

Phương Thức vận chuyển cá lóc

Chúng tôi là đơn vị sản xuất cá giống lâu năm, có kinh nghiệm dày dặn trong khâu vận chuyển giống đi xa. Vì thế bà con cứ yên tâm về khâu này nhé ạ, đảm bảo với bà con không hao hụt. Giống vẫn khỏe mạnh khi tới tay bà con chăn nuôi. Hiện chúng tôi có 2 phương thức vận chuyển chính đó là đóng oxi trực tiếp vào bịch với nồng độ cao. Đi càng xa thì mật độ cá chúng tôi giảm, đảm bảo luôn cung cấp đủ oxi cho cá thở. Cách thứ 2 là sục khí bằng bình suốt quá trình di chuyển cá giống. Bà con yên tâm nhé.

vận chuyển cá giống đi xa

Cam kết từ trại giống

Luôn đảm bảo cá giống khỏe mạnh, đạt chuẩn về chất lượng

Giao dịch tiền bạc rõ rang vì với chúng tôi uy tín còn quý hơn tiền bạc.

Chứ tín xếp đầu là yếu tố khiến nhiều bà con nuôi cá lóc bông yêu thích trại giống và luôn là khách hàng trung thành với chúng tôi những năm vừa qua

Hỗ trợ bà con tận tình từ khâu kỹ thuật cho tới xuất bán

Phạm vi bán cá giống tại Miền Bắc

Kính thưa bà con, trang trại chúng tôi là cơ sở bán cá giống cho các tỉnh Miền Bắc gồm các tỉnh thành như Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hoà Bình, Lai Châu, Sơn La; Tỉnh Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh; Tỉnh Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc…

Liên Hệ Mua cá lóc giống

Trên đây là một số thông tin cho bà con nào tìm kiếm mua cá lóc giống Miền Bắc. Để liên hệ đặt giống, bà con liên hệ qua sđt sau để được tư vấn tận tình nhé ạ

SĐT: 0394226990 ( Quang Nguyên )

fanpage: https://www.facebook.com/traicagiongQuangNguyen

xem thêm bài viết: Cung cấp cá lóc giống ở Nghệ An

Bạn đang xem bài viết: Cung cấp cá lóc giống miền bắc giá rẻ, chất lượng. Thông tin được tạo bởi Gia Sư Minh Đức chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Rate this post

Similar Posts