Đại học Nông nghiệp Hà Nội _ điểm đến thú vị cho các bạn trẻ

Đại học nông nghiệp Hà Nội là một trường chuyên về nông nghiệp đóng ở thị trấn Châu Quỳ, huyện Gia Lâm, ngoại thành Hà Nội. Trường được thành lập vào ngày 12 tháng 10 năm 1956, với tên gọi đầu tiên là Trường Đại học Nông Lâm sau đổi tên thành trường đại học…

Đại học nông nghiệp Hà Nội là một trường chuyên về nông nghiệp đóng ở thị trấn Châu Quỳ, huyện Gia Lâm, ngoại thành Hà Nội. Trường được thành lập vào ngày 12 tháng 10 năm 1956, với tên gọi đầu tiên là Trường Đại học Nông Lâm sau đổi tên thành trường đại học Nông Nghiệp Hà Nội.

Trường đại học Nông Nghiệp Hà Nội là một địa điểm vui chơi ở Hà Nội mà bạn không nên bỏ qua với khuôn viên được xem là trường đại học có rộng và đẹp nhất miền Bắc đã trở thành một địa điểm vui chơi ở Hà Nội. Đến với nông nghiệp các bạn sẽ được thỏa mình vào khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp với hàng cây thơ mộng dọc 2 bên đường, khuôn viên rộng lớn, và những vườn hoa tuyệt đẹp luôn là địa điểm tuyệt vời cho những bạn trẻ thỏa sức tạo dáng trước ống kính. Đặc biệt giữa tháng 1 là thời điểm trường đại học nông nghiệp được lui tới nhất bởi vào thời gian này vườn cải của trường thi nhau đua sắc tạo ra một không gian tuyệt vời cho các bạn lưu lại những kỉ niệm khi đến với nông nghiệp.

Một lí do nữa khiến Đại học Nông nghiệp nổi tiếng là địa điểm vui chơi ở Hà Nội bởi ở đây có 4 hồ sen được sinh viên đặt cho những cái tên rất thân thương đó là hồ tình bạn, hồ tình yêu hồ hi vọng và hồ tuyệt vọng. Cứ vào mùa hè cả khuôn viên trường lại tràn ngập 1 màu hồng trắng của sen cùng với hương thơm dễ chịu của sen lan tỏa khắp nơi. Đây là nơi lí tưởng cho những đôi bạn trẻ dừng chân.

Ngoài ra nếu đến đại học Nông Nghiệp từ tháng 2 bạn sẽ có cơ hội được thăm vườn tảo chỉ với giá 10 000vnd mà được thỏa sức thưởng thức không hạn chế số lượng, đừng bỏ qua nhé.

Ngoài ra đến với nơi đây bạn còn được thưởng thức những món ăn vừa ngon vừa rẻ đặc trưng chỉ có ở nơi đây như bánh sắn, bánh khoai hay kem sữa dê…. đảm bảo bạn sẽ muốn đến đây thưởng thức thêm lần nữa.

Đại học nông nghiệp _ địa điểm vui chơi lý tưởng ở Hà Nội dù bạn đến vào bất kì thời gian nào vẫn sẽ được tân hưởng không gian tuyệt đẹp đặc trưng mà chỉ nơi đây mới có. Đừng bỏ lỡ nhé.

Bạn đang xem bài viết: Đại học Nông nghiệp Hà Nội _ điểm đến thú vị cho các bạn trẻ. Thông tin được tạo bởi Gia Sư Minh Đức chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Rate this post

Similar Posts