Dàn diễn viên “Cây táo nở hoa” hội ngộ sau một năm trong phim mới về tình yêu

ViruSs Reaction Phim Cây Táo Nở Hoa !!! ViruSs Reaction Phim Cây Táo Nở Hoa !!! Yêu trước ngày cưới chính thức bấm máy vào ngày 2/12/2022. Phim “đốn tim” khán giả với những hình ảnh đầu tiên của Song Luân, Minh Trang, Nhã Phương, Quốc Anh, Sĩ Thanh… do đạo diễn Cao Thúy Nhi…

ViruSs Reaction Phim Cây Táo Nở Hoa !!!
ViruSs Reaction Phim Cây Táo Nở Hoa !!!

Yêu trước ngày cưới chính thức bấm máy vào ngày 2/12/2022. Phim “đốn tim” khán giả với những hình ảnh đầu tiên của Song Luân, Minh Trang, Nhã Phương, Quốc Anh, Sĩ Thanh… do đạo diễn Cao Thúy Nhi thực hiện.

Nhã Phương, Minh Trang, Song Luân hội ngộ trong Yêu trước ngày cưới. Ảnh: NSX

Yêu trước ngày cưới với màn tái hợp Song Luân – Minh Trang sau hơn 1 năm kể từ lần hợp tác đầu tiên “gây sốt” trong phim Cây táo nở hoa. Đồng thời, đây cũng là dự án phim truyền hình mới nhất của Nhã Phương sau thành công với gia đình “nhà Táo”. Bên cạnh đó, diễn viên Mỹ Duyên – thành viên gạo cội gia đình nhà Táo cũng gặp lại khán giả trong dự án này.

Cùng xuất hiện trong lễ khai máy Yêu trước ngày cưới, Song Luân và Minh Trang “đốn tim” fan với tạo hình “chuẩn soái ca” lịch lãm và người đẹp trong sáng, giản dị. Tuy nhiên, bên cạnh họ lại là Nhã Phương với khí chất tiểu thư sang trọng thanh lịch và hotboy màn ảnh Quốc Anh. 4 gương mặt hội tụ trong buổi khai máy với thần thái vui tươi, tràn đầy năng lượng. Mối quan hệ của “bộ tứ” này như thế nào? Liệu cặp đôi “Dư – Trúc” một lần nữa có được như người hâm mộ mong muốn? Đó là câu hỏi thu hút không chỉ các fan đang mong ngóng “đẩy thuyền” Song Luân – Minh Trang mà còn của tất cả các khán giả.

Dàn diễn viên của Yêu trước ngày cưới. Ảnh: NSX

Chia sẻ với Dân Việt về sự tái hợp cùng 2 người đẹp Minh Trang và Nhã Phương, Song Luân cho biết: “Được làm việc lại với những bạn diễn như Phương, Trang tất nhiên sẽ có những thuận lợi nhất định như: mọi người hiểu nhau, nhanh chóng ăn ý trong diễn xuất và không mất nhiều thời gian để làm quen. Nhưng cũng có những khó khăn, vì phải làm mới cảm xúc hoàn toàn. Trước ngày bấm máy, ê-kíp sản xuất đã rất kỹ lưỡng khâu tiền kỳ, từ việc đọc kịch bản, định trang, chọn gam màu cho nhân vật…”.

Minh Trang chia sẻ: “Tinh thần làm việc của ê-kíp và các diễn viên tràn đầy nhiệt huyết, làm cho bản thân tôi cũng cảm thấy tràn đầy năng lượng cho vai diễn này”.

Quốc Anh – một tên tuổi đang được chú ý sau thành công của phim Giấc mơ của mẹ hứa hẹn sẽ có 1 vai diễn thú vị trong Yêu trước ngày cưới. Quốc Anh chia sẻ: “Đây là bộ phim về câu chuyện của những người trẻ. Và dàn diễn viên cũng toàn là những gương mặt trẻ. Quốc Anh cảm thấy năng lượng tuổi trẻ bao trùm cả đoàn phim”.

Có mặt cùng kíp sản xuất tham gia lễ khai máy, Sĩ Thanh hào hứng kể: “Các diễn viên đã trải qua nhiều tháng thai nghén để chờ cho hôm nay bùng nổ năng lượng. Cả đạo diễn, ê-kíp và diễn viên đã chuẩn bị rất kỹ trong tất cả các khâu. Trong ngày quay đầu tiên, Sĩ Thanh vừa hồi hộp vừa hào hứng, mong được diễn lắm rồi!”.

Hữu Vi và Song Luân. Ảnh: NSX

Nam diễn viên, người mẫu Hữu Vi tiết lộ: “Khoảng thời gian trước khi quay tôi đã sút cân, nhưng đến hôm nay thì tôi đã lấy lại phong độ, từ tinh thần đến sức khỏe để đầu tư hết mình cho vai diễn”.

Không khí buổi khai máy vui tươi, sôi nổi, tràn đầy năng lượng tích cực. Các diễn viên như bạn bè thân thiết, thoải mái trên phim trường và cực kỳ hào hứng với vai diễn của mình. Đặc biệt, bên cạnh bộ 3 nổi tiếng của Cây táo nở hoa, Yêu trước ngày cướicòn khiến khán giả khó rời mắt với vẻ ngoài của dàn sao “hot” mạng xã hội: Sĩ Thanh, Hữu Vi, Bi Max, Sơn Soho, Khánh Linh…

Yêu trước ngày cưới do đạo diễn Cao Thúy Nhi thực hiện, được chỉ đạo sản xuất bởi Võ Thạch Thảo – người đứng sau thành công của bộ phim truyền hình Việt gây sốt Cây táo nở hoa, Gạo nếp gạo tẻ 1.

Bạn đang xem bài viết: Dàn diễn viên “Cây táo nở hoa” hội ngộ sau một năm trong phim mới về tình yêu. Thông tin được tạo bởi Gia Sư Minh Đức chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Rate this post

Similar Posts