Đề: Tả cây hoa mai vàng đang trổ hoa ngày Tết

Vô dây, uốn, tạo hình cho mai vàng theo kiểu mới, đơn giản, dễ thực hiện cho người mới chơi. Vô dây, uốn, tạo hình cho mai vàng theo kiểu mới, đơn giản, dễ thực hiện cho người mới chơi. Đề: Tả cây hoa mai vàng đang trổ hoa ngày Tết Đề: Tả cây hoa…

Vô dây, uốn, tạo hình cho mai vàng theo kiểu mới, đơn giản, dễ thực hiện cho người mới chơi.
Vô dây, uốn, tạo hình cho mai vàng theo kiểu mới, đơn giản, dễ thực hiện cho người mới chơi.

Đề: Tả cây hoa mai vàng đang trổ hoa ngày Tết

Đề: Tả cây hoa mai vàng đang trổ hoa ngày Tết. Gợi ý: Cây mai vàng có những đặc điểm gì? Có hình dáng như thế nào? Hoa mai có đặc điểm gì nổi bật? Cây mai vàng đang trổ hoa ngày Tết đã gợi cho em những suy nghĩ gì? Bài làm 1 Mùa xuân, trăm hoa đua nở. Hoa nào cũng đẹp, hoa nào cũng quí nhưng em thích nhất là cây mai vàng. Dáng mai uyển chuyển. Gốc cây bằng một nắm tay em. Những cành bé được uốn cong rất đẹp. Trên đầu những cành là những chiếc lá non mềm mại, mịn màng. Chúng được nhú lên sau những ngày xuân ấm áp. Hoa mai thường nở từng chùm. Mỗi hoa có năm cánh như hoa đào. Khi nở rộ, một màu vàng tươi toả ra khắp thân cành. Cây mai thật đẹp, thật quí. Cây mai luôn có mặt ở nhà em trong những ngày Tết. Cây mai đã đem đến cho gia đình em một niềm vui, niềm hạnh phúc. Có cây mai vàng đang trổ hoa, em đã hình dung sự no ấm thịnh vượng của gia đình em trong năm mới. Em rất yêu quí cây mai. Bài làm 2 Mùa xuân đã đến. Từng cánh én đang chao lượn trên bầu trời, từng nụ hoa đã thức giấc và trở mình đón nắng. Đẹp nhất trong mùa xuân là cây mai vàng với những cành lộc biếc. Thân cây có dáng nghiêng nghiêng. Cành nhỏ mảnh mai, có nhiều quằn, chiều lượn. Lá mai nhọn, hao hao 40 NHỮNG BÀI VĂN MẨU 2 giống lá chè. Hoa mai vàng tươi, cánh mai mịn màng như lụa. Nụ mai màu ngọc bích, cùng màu với những lộc non. Hình ảnh cây mai ngày Tết đã làm cho tâm hồn em thêm phong phú. Có cây mai trong nhà, em cảm thấy ngôi nhà mình ấm áp hẳn lên. Cây mai góp phần làm nên những mùa xuân tươi đẹp và nó đã đem đến niềm vui đầm ấm cho mọi nhà. Cây mai vàng thật quí.

Bạn đang xem bài viết: Đề: Tả cây hoa mai vàng đang trổ hoa ngày Tết. Thông tin được tạo bởi Gia Sư Minh Đức chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Rate this post

Similar Posts