Địa điểm chọn mua cây giống na bở, mãng cầu Đài Loan tốt tại Hà Nội

Địa điểm chọn mua cây giống na bở, mãng cầu Đài Loan tốt tại Hà Nội Địa điểm chọn mua cây giống na bở, mãng cầu Đài Loan tốt tại Hà Nội, 450, Mãnh Nhi, Địa Điểm Nhanh , 30/07/2018 14:13:04 Trung tâm Giống Cây trồng Công nghệ cao – Học viện Nông nghiệp Việt…

Địa điểm chọn mua cây giống na bở, mãng cầu Đài Loan tốt tại Hà Nội

Địa điểm chọn mua cây giống na bở, mãng cầu Đài Loan tốt tại Hà Nội, 450, Mãnh Nhi, Địa Điểm Nhanh

, 30/07/2018 14:13:04

Trung tâm Giống Cây trồng Công nghệ cao – Học viện Nông nghiệp Việt Nam có trụ sở chính tại : Khu 31ha, Ngõ 237, Đường Ngô Xuân Quảng, TT Trâu Quỳ – Gia Lâm – Hà Nội Được thành lập từ năm 2008.

Thực hiện chuyển đổi từ việc nghiên cứu các loại cây trồng địa phương sang nghiên cứu lai tạo các loại cây giống, con giống mới áp dụng vào sản xuất cho hiệu quả kinh tế cao.

Trung tâm liên tục được các tổ chức và cá nhân trong và ngoài nước bình chọn là đơn vị hoạt động hiệu quả, uy tín và chất lượng trong nền nông nghiệp hiện đại. Trung tâm khẳng định được hướng đi chiến lược của ngành nông nghiệp Việt Nam.

Ngoài cây giống na bở, mãng cầu Đài Loan chúng tôi còn cung cấp hàng trăm vạn các loại giống cây ăn quả như: Táo, cam, bưởi, ổi, hồng xiêm, xoài, nhãn, mít, đu đủ …, hàng ngàn vạn cây lấy gỗ như: sưa, bạch đàn, lim, xoan, xà cừ…Hàng vạn cây công trình, cây xanh đô thị…, lai tạo và nhập khẩu các loại cây giống mới, con giống mới và các loại máy móc áp dụng cho nông nghiệp hiện đại.

Trung tâm Giống Cây trồng Công nghệ cao – Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã và đang cung cấp cho các quý khách hàng khắp các tỉnh thành cả nước, đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế của các hộ gia đình.

Chúng tôi là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối giống cây trồng, vật nuôi lớn và qui mô nhất khu vực phía bắc. Tất cả các giống cây trồng, vật nuôi mới trong và ngoài nước đều được trung tâm nghiên cứu, trồng thực nghiệm, nhân giống đầu tiên trong cả nước nhằm đem đến cho bà con những sản phẩm mới thực sự có hiệu quả kinh tế cao …

Theo định hướng chiến lược, hiện Trung tâm Giống Cây trồng Công nghệ cao đã có 4 cơ sở sản xuất, bán, tư vấn và chuyển giao kỹ thuật trồng và chăm sóc cây, con giống cho quý khách hàng trong cả nước ( 3 cơ sở phía bắc thuộc các tỉnh: Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Hà Nội và 01 cơ sở tại Thành Phố Hồ Chí Minh)

Ngoài việc cung ứng đầu vào cho sản xuất nông nghiệp đơn vị hiện đang hợp tác với các đơn vị trong nước và nước ngoài nhằm bao tiêu sản phẩm đầu ra: lương thực, thực phẩm, sản phẩm dược liệu, rau hữu cơ số lượng lớn cho các hợp tác xã, trang trại trong cả mước.

Với đội ngũ cán bộ có trình độ chuyên môn cao, phương thức quản lý công việc khoa học đã và đang đẩy mạnh công tác tư vấn, định hướng phát triển mô hình kinh tế trang trại tại các địa phương. trả lời thỏa đáng cho câu hỏi: Trồng cây gì? nuôi con gì? vào thời điểm hiện tại và dự báo thị trường trong tương lai.

Trải qua hơn 8 năm phát triển, chúng tôi đã giúp nhiều hộ dân đi lên từ nông nghiệp truyền thống. Đem đến cho bà con cuộc sống no đủ hơn, sung túc hơn.

Chất lượng sản phẩm luôn là yếu tố được Trung tâm giống cây trồng công nghệ cao – Học viện Nông nghiệp Việt Nam chú trọng nhất bởi chúng tôi hiểu rõ những băn khoăn của khách hàng khi mua hàng qua mạng internet.

Chúng tôi cam kết các sản phẩm trên website đều được sản xuất theo tiêu chuẩn cơ sở đã được công bố, đảm bảo đúng nguồn giống và chất lượng, năng suất của cây trồng. Ngoài việc cung cấp các sản phẩm chất lượng, trung tâm cũng xây dựng những chính sách dịch vụ chu đáo với tiêu chí luôn ưu tiên lợi ích của khách hàng.

>> Thông tin chia sẻ hữu ích: Tìm nơi mua cây giống na bở, mãng cầu đài loan tại Hà Nội – Xem so sánh giá cây giống na bở, mãng cầu đài loan từ nhiều người bán uy tín trên MXH MuaBanNhanh

Sản phẩm chất lượng

Na bở, mãng cầu Đài Loan

Hiện tại chúng tôi đang cung cấp cho khách hàng rất nhiều sản phẩm giống cây trồng đa dạng của hơn 500 chủng loại. Tất cả sản phẩm của công ty được sản xuất theo quy trình quản lý chất lượng nghiêm ngặt và đạt tiêu chuẩn đã công bố. Nguyên liệu sản xuất được nhập khẩu trực tiếp từ các nước có nền nông nghiệp tiên tiến hoặc thu từ vườn cây đầu dòng đạt tiêu chuẩn chất lượng.

Chúng tôi đảm bảo cung cấp đầy đủ thông tin của sản phẩm trên website. Đối với một số mặt hàng, chúng tôi cam kết sự chính xác, trung thực về nguồn gốc xuất xứ, tiêu chuẩn, năng suất – chất lượng.

Dịch vụ khách hàng chu đáo

Khi mua hàng tại Trung tâm giống cây trồng công nghệ cao – Học viện Nông nghiệp Việt Nam , quý khách sẽ được hỗ trợ chu đáo với các dịch vụ tiện ích sau:

  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình trước – trong – sau khi mua hàng, xuyên suốt 7 ngày/tuần, từ 7:00 đến 18:00.
  • Giao hàng miễn phí (áp dụng nhưng không hoàn toàn, vui lòng liên hệ để được biết thêm chi tiết)
  • Thời hạn cam kết đúng giống, đạt năng suất đến khi cây trồng ra đợt trái đầu tiên
  • Hỗ trợ tìm đầu ra cho sản phẩm.

Nếu có nhu cầu mua cây giống na bở, mãng cầu Đài Loan tốt nhất tại Hà Nội hãy liên hệ với Trung tâm Giống Cây trồng Công nghệ cao – Học viện Nông nghiệp Việt Nam, chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn một cách tốt nhất.

Video hướng dẫn trồng cây na bở, mãng cầu Đài Loan tại nhà:

Xem thêm nhiều nội dung hay, tại: https://www.youtube.com/channel/UC5NdnBn_JWhsPMnQolW-QVQ

>> Có thể bạn quan tâm: Quyết định 108/2001/QĐ-BNN Ban hành tiêu chuẩn cây giống cây ăn quả do Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành

Từ khóa tìm kiếm cây giống na bở, mãng cầu na đài loan, mãng cầu đài loan

Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/mua-cay-giong-na-bo-mang-cau-dai-loan-o-dau-tot-tai-ha-noi/83790

Địa điểm chọn mua cây giống na bở, mãng cầu Đài Loan tốt tại Hà Nội Thông tin cần biết

Các bài viết liên quan đến Địa điểm chọn mua cây giống na bở, mãng cầu Đài Loan tốt tại Hà Nội, Thông tin cần biết

  • 14/10/2021 Địa điểm nhanh giới thiêu Top mẫu bàn ghế cafe đẹp, hiện đại 459
  • 23/07/2018 Địa điểm thi công biển quảng cáo – Công ty Quảng cáo Ánh Sao Trẻ chuyên thi công biển… 1430
  • 16/07/2018 Địa điểm cho thuê màn hình Led giá tốt 1307
  • 13/07/2018 Báo giá xe Fortuner 2018 máy dầu lăn bánh tại TPHCM 1630

Bạn đang xem bài viết: Địa điểm chọn mua cây giống na bở, mãng cầu Đài Loan tốt tại Hà Nội. Thông tin được tạo bởi Gia Sư Minh Đức chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Rate this post

Similar Posts